เบอร์รี่ซ์ โคโบ รีเทิร์นพบแฟนไทยอีกครั้ง ?เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ?

Home / อินไซด์เอเชียน / เบอร์รี่ซ์ โคโบ รีเทิร์นพบแฟนไทยอีกครั้ง ?เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ?

กัปตันซากิ – ยูรินะ – ริซาโกะ สามสาวสุดน่ารักแห่ง ?เบอร์รี่ซ์ โคโบ? รีเทิร์นพบแฟนไทยอีกครั้ง

ล็อคคิวโชว์พิเศษในงานมหกรรม ?เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ?

ครั้งแรกในเมืองไทยกับฟรี คอนเสิร์ต ระดับ ไอดอล เกิร์ลกรุ๊ป ชั้นนำแห่งวงการ J-POP !!!

?

หลังจากเคยสวมชุดไทยสวยงามสุดเซอร์ไพรส์ในงานแถลงข่าวต่อหน้าสื่อบ้านเรามาแล้ว สาวน้อยสายเลือดญี่ปุ่นกลุ่มนี้ยังได้ปลุกกระแส J-POP FEVER ในกลุ่มแฟนคลับไทยให้พุ่งทะยานด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ?Berryz Kobo First Live in Bangkok? เมื่อสองปีก่อน

โดยล่าสุดข่าวว่า 3 สาวสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปใสกิ๊กผู้เป็นแหล่งผลิตเสียงดนตรีสุดน่ารัก อย่าง ชิมิสึ ซากิ (Shimizu Saki), คุมาอิ ยูรินะ (Kumai Yurina) และ ซูกายะ ริซาโกะ (Sugaya Risako) แห่งวง เบอร์รี่ซ์ โคโบ (Berryz Kobo) กำลังจะกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ต!! หนึ่งในไฮไลท์สุดพิเศษของงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ?เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ ครั้งที่ 8? ?จะเนรมิตให้ลานพาร์คพารากอนกลายเป็นดินแดนของพลพรรคคนรักญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25-26 สิงหาคม 2555 นี้

ร่วมพิสูจน์ความสามารถจิ๋วแต่แจ๋ว แซ่บจี๊ดสไตล์วาซาบิ? และพบความน่ารักสดใสคาวาอี้กับบทเพลงที่จะทำให้คุณฟีลกู๊ด ?พร้อมกระทบไหล่มีทแอนด์กรี๊ดกับสามสาว กัปตันแสนซน ชิมิสึ ซากิ (Shimizu Saki), สาวหน้าสวย คุมาอิ ยูรินะ (Kumai Yurina) และสาวหน้าหวาน ซูกายะ ริซาโกะ (Sugaya Risako) ?ซึ่งจะบินตรงมาเสิร์ฟ Berryz Kobo Mini Live Concert ครั้งแรกในประเทศไทย? ที่เหล่าคอเพลง J-POP พลังเงียบก้อนมหึมา จะได้ชื่นชมและใกล้ชิดกับพวกเธอแบบไม่ต้องควักกระเป๋าแม้แต่บาทเดียว!!

พร้อมสัมผัสกลิ่นอายของวัฒนธรรมแดนปลาดิบจากหลากหลายกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ Japan Retro ในงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ ครั้งที่ 8 (Japan Festa in Bangkok 2012 by Mainichi) ต่อเนื่องตลอดสองวันเต็ม ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25-26 สิงหาคมนี้ ?ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน ?รับประกันว่าแฟนพันธุ์แท้ประเทศญี่ปุ่นคนไหนพลาดไปต้องเสียใจแน่นอน! ?ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.study-in-japan.com

เบอร์รี่ซ์ โคโบ รีเทิร์นพบแฟนไทยอีกครั้ง ?เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ?