คิบอม โชว์ซิคแพ็ค ละครเรื่องใหม่ I love italy

Home / อินไซด์เอเชียน / คิบอม โชว์ซิคแพ็ค ละครเรื่องใหม่ I love italy

?คิบอม โชว์ซิคแพ็ค ละครเรื่องใหม่ I love italy

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2012 ทีผ่านมา ก่อนละครเรื่อง I love Italy ได้เปิดตัว ภาพตัดจากในละครของคิบอม ที่รับบทเป็นกึมอึนดงเป็นภาพถ่ายของนักแสดงหนุ่มคิบอมจาก Super Junior ซึ่งกำลังโชว์กล้ามหน้าท้องของเขาที่สระว่ายน้ำและรอยยิ้มที่อบอุ่นละลาย หัวใจแฟนๆจำนวนมาก

ชาวเน็ตที่เห็นภาพได้แสดงความคิดเห็นว่า ?เขาเหมือนปาร์คแทฮวานเลยเมื่ออยู่ในน้ำ? บ้างกล่าว ?เขาดูเหมือนนักว่ายน้ำมืออาชีพเลย? และอื่นๆ?โดยภาพนี้เป็นภาพที่ถ่ายที่สระว่ายน้ำโชว์ให้เห็นถึงรอยยิ้มที่สดใสของคิบอมที่สามารถละลายใจสาวๆ ได้หลายคน

เรื่องนี้คิบอมนำแสดงเป็นกึมอึนดงอายุ 14 ปีที่ตื่นขึ้นมาวันหนึ่งและพบว่าเขากลายเป็นผู้ชายอายุ 25 ปีไปแล้ว เนื่องจากบทของเขาในละครเป็นนักว่ายน้ำ ข่าวรายงานว่า คิบอมต้องออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักเป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์เพื่อให้ตรงกับบท

คิบอมแสดงความคิดเห็นว่า ?ผมคุ้นเคยกับการว่ายน้ำตั้งแต่ผมอายุน้อย ดังนั้นผมจึงสนุกสนานเวลาที่อยู่สระว่ายน้ำ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากพยายามให้มีหุ่นที่ดี แต่การถ่ายทำก็เป็นไปด้วยดีครับ เนื่องจากผมได้ฝึกฝนร่างกายของผม?

ทีมงานละครกล่าวว่า ?หลังจากที่เปิดตัวภาพทีเซอร์ที่สระว่ายน้ำออกไป พวกเราก็ได้รับการสอบถามมามากมาย เช่น ฉากนี้จะออกอากาศเมื่อไหร่และตอนไหน อย่าลืมคอยติดตามเสน่ห์หลายๆ แบบของคิมคิบอมด้วย?

ละครเรื่อง I Love Italy เริ่มออกอากาศตอนแรกแล้ว ในวันที่ 28 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. ที่ผ่านมา ^^

ที่มา blike.net

link ตัวอย่าง teaser?ละคร เรื่อง?I love italy

http://youtu.be/1NqUED7_Crk

http://youtu.be/attaAxGcJxo

http://youtu.be/jiKexnyayMw

MV teaser OST. I Love Italy?
Sunny Hill – Do it

http://youtu.be/IUTS_kH_gAM