จางกึนซอก – ยุนอา เผยความรู้สึกหลัง ละคร Love Rain อวสาน

Home / อินไซด์เอเชียน / จางกึนซอก – ยุนอา เผยความรู้สึกหลัง ละคร Love Rain อวสาน
จางกึนซอก (Jang Keun Suk) ยุนอา (Yoon A) เผยความรู้สึกหลังละคร ‘Love Rain’ อวสาน

ละคร ‘Love Rain’ ปิดม่านอวสานเรียบร้อยแล้ว
ในตอนที่ 20 ซึ่งเป็นตอนจบของละคร ‘Love Rain’ ทางช่อง KBS 2TV ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ซอจุน (รับบทโดย จางกึนซอก) และจองฮานา (รับบทโดย ยุนอา) ได้ครองรักกันอย่างมีความสุข
จางกึนซอกที่ใช้ชีวิตมาตั้งแต่เป็น ซออินฮา ในยุค 70 มาถึง ซอจุน ในปี 2012 กล่าวความรู้สึกหลังละครจบว่า “รู้สึกเหมือนมีความรักที่ลึกซึ้งเป็นระยะเวลายาวนานมากๆ ตั้งแต่ยุค 70 จนถึงปี 2012 เลยครับ เพราะตกอยู่ในห้วงของละคร ‘Love Rain’ มาเป็นเวลานาน จึงทำให้รู้สึกเหมือนมีอาการตกค้างเหลืออยู่ครับ ผมมีความสุขที่ได้พบจุนกับอินฮา และละครเรื่องนี้คงเป็นผลงานสำคัญที่ผมคงลืมไม่ลงเลยครับ”
ส่วนยุนอาที่เล่นเป็น คิมยุนฮี ในยุค 70 และจองฮานา ในปี 2012 เปิดเผยความรู้สึกว่า “เพราะว่าทำงานด้วยกันมาเป็นเวลานานมากจริงๆ ทำให้ฉันรู้สึกเศร้าแล้วก็เสียดายมากๆ ค่ะ ละครเรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันได้เรียนรู้หลายๆ อย่างในเรื่องของการแสดง และสิ่งที่ได้รับมาก็มีมากมาย ทำให้ฉันชอบมากค่ะ”
อนึ่ง จากการสำรวจเรตติ้งผู้ชมของ AGB Nielsen Media Research ละคร ‘Love Rain’ ตอนจบที่ออกอากาศทางช่อง KBS 2TV ในวันที่ 29 พฤษภาคมทำเรตติ้งผู้ชมทั่วประเทศได้ 5.9%
รูปภาพตอนเด็กๆของยุนอาโผล่ในละคร KBS 2TV เรื่อง ?Love Rain? ที่ออนแอร์ในวันที่ 28 พฤษภาคม
ในตอนนี้ คิม ยุนฮี (เล่นเป็น ลี มิซุก) พลิกอัลบั้มรูปภาพของลูกสาวของเธอ จอง ฮานะ (เล่นโดยยุนอา)ตอนที่เธอเป็นเด็กอยู่
คิม ยุนฮีกำลังมองภาพของลูกสาวของเธอและก็พูดว่า ?ฉันจะเก็บมันไว้ในใจ ฉันต้องคิดถึงมันมากๆแน่ๆ?ตลอดฉากเศร้านี้ ภาพของยุนอาตอนเด็กได้รับความสนใจจากผู้ชมมากมาย ภาพของ ?จอง ฮานะตัวน้อย?เป็นภาพจริงๆของยุนอาตอนเด็กๆ ภาพเหล่านั้นพิสูจน์ได้ว่าจริงๆแล้วยุนอานั้นสวยตั้งแต่ออกมาจากท้องของแม่ของเธอแล้ว?ตอนจบของ KBS 2TV ?Love Rain? จะออนแอร์ในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้
Credit: reviewstar.hankooki.com
Source: fanwonder
Thai Translated: l3izkits@girlsgeneration-th.com