จุนซู หลั่งน้ำตา คอนเสิร์ตเดี่ยว ปลื้ม-ขอบคุณ แฟนๆชาวไทย

Home / อินไซด์เอเชียน / จุนซู หลั่งน้ำตา คอนเสิร์ตเดี่ยว ปลื้ม-ขอบคุณ แฟนๆชาวไทย
จุนซู หลั่งน้ำตา คอนเสิร์ตเดี่ยว ปลื้ม-ขอบคุณ แฟนๆชาวไทย
จุนซู แห่งเจวายเจ ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย ซึ่งล่าสุดเพิ่งเดินทางมาเปิดการแสดงเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย

โดยเมื่อวันที่ 27 พ.ค. เวลา 18.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของจุนซู แห่งเจวายเจ จัดขึ้นที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าพารากอน กรุงเทพฯ ในชื่อว่า ?XIA 1st Asia Tour in Bangkok ท่ามกลางแฟนคลับราว 4,000 คน ที่เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งจุนซูก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับโชว์ตระการตาน่าตื่นเต้นที่เตรียมพร้อมมามอบให้กับแฟนๆ
นอกจากการโชว์พลังเสียงแล้ว จุนซูยังทักทายกับผู้ชมคอนเสิร์ตเป็นภาษาไทยด้วยว่า “ดีใจที่ได้พบพวกคุณอีกครั้ง” และ “ผมรักคุณ” ก่อนส่งจูบโปรยเสน่ห์เรียกเสียงกรี๊ดลั่น ต่อด้วยการร้องเพลงหวานซึ้ง “You are so beautiful” และ “I hate Love” เพื่อมอบให้กับแฟนคลับ นอกจากนี้ ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต จุนซูถึงกับหลั่งน้ำตาขณะร้องเพลง Fallen Leaves โดยเขากล่าวว่า “ผมรู้สึกโชคดีที่การทัวร์คอนเสิร์ตเอเชียได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ผมขอขอบคุณแฟนคลับจากใจจริง ที่มาให้กำลังใจและเติมเต็มคอนเสิร์ตให้สมบูรณ์แบบ”
ขณะที่ C-JeS Entertainment บริษัทต้นสังกัดของจุนซู ระบุว่า 60 วันของการเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตในภูมิภาคเอเชียได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และคอนเสิร์ตครั้งแรกของเขาก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม และแม้ว่าเราจะไม่ได้โปรโมตอัลบั้ม Tarantallegra มากนัก เราเชื่อว่าผลตอบรับของบบรรดาแฟนเพลงมาจากการทำงานหนักของจุนซู และเขาก็แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ และเปี่ยมไปด้วยความจริงใจ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งต่อไปของจุนซู จะจัดที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซียวันที่ 16 มิ.ย.นี้.
ขอบคุณข้อมูล?www.popcornfor2.com
จุนซู หลั่งน้ำตา คอนเสิร์ตเดี่ยว ปลื้ม-ขอบคุณ แฟนๆชาวไทย