รวมภาพความน่ารัก “Bigbang ” 5 หนุ่มเจ้าเสน่ห์ @CTW

Home / อินไซด์เอเชียน / รวมภาพความน่ารัก “Bigbang ” 5 หนุ่มเจ้าเสน่ห์ @CTW

?เมื่อวันพุธที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา??5 หนุ่นมาดเท่ เจ้าเสน่ห์ “บิ๊กแบง” บินลัดฟ้ามาหาแฟนคลับที่ชาวไทยโดยตรง ในคอนเสิร์ต ”YAMAHA Presents คอนเสิร์ต เทพ”งานนี้ทั้ง 5 หนุ่มได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า TTX @หน้าลาน Central World เป็นที่ดีใจและมากล้นด้วยเหล่าแฟนคลับ

นอกจากการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์?รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า TTX แล้ว หนุ่มๆทั้ง 5 ก็สุดแสนจัน่ารักนำเอาเพลงฮิตๆถึง 6 เพลงมาฝากบรรดาาแฟนๆกันอีกด้วย เรียกได้ว่ามันส์!!กันถึงขั้วหัวใจเลยทีเดียว แถมยังพกความน่ารักในการพูดภาษาไทยมาคว้าหัวใจแฟนคลับไปอีกโดย ”แทยัง” พูดว่า ”ผมรักชาวไทยมากๆ ครับ” ”ซึงรี” พูดว่า เป็นแฟนกันไหม ”แดซอง” พูดว่า ”สวยมาก” ”จีดรากอน” พูดว่า ”น่ารักอ่ะ” และ ”ท็อป” พูดว่า ”ฝันดีนะ”

ภายในงานนี้ก็ยังมีศิลปินไทยขึ้นเล่นคนเสิร์ตอีกเช่นกัน?ร่วมกับศิลปินไทยอย่าง แบงค์ แคลช, พาราด็อกซ์ (PARADOX), กอล์ฟ พิชญะ, ชิน ชินวุฒ, สล็อตแมทชีน (Slot Machine), โปเตโต้ (Potato), บอดี้สแลม (Bodyslam) ฯลฯ ซึ่งขึ้นโชว์ในเวทีที่อยู่ตรงข้ามกัน ท่ามกลางแฟนเพลงที่มารอให้กำลังใจจนลาดหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์แน่นขนัดจนแทบไม่มีที่ยืน

?”แทยัง” ยังบอกกับแฟนเพลงด้วยว่า หวังว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย ”ตอนนี้ยังไม่มีการระบุเลยครับว่าจะไปประเทศไหนบ้าง แต่พวกเราจะไปหาแฟนๆทุกประเทศเลยครับถ้ามีวีไอพีที่รักพวกเราครับ ถ้าทุกคนเฝ้ารอและชอบในเพลงของพวกเราไปนานๆ พวกเราจะมาเมืองไทยแน่นอนครับ พวกเราอยากจะมาเล่นคอนเสิร์ต ALIVE TOUR 2012 ที่เมืองไทยด้วย I love you Thailand” ก่อนที่ ”ซึงรี” พูดว่า ”We promise you we?ll be in here in Thailand” (พร้อมชูนิ้วก้อยสัญญา) ^^

แหม!!?เอาใจแฟนเพลงไทย แถมน่ารักขนาดนี้ กลั่นเสียงกรี๊ดไว้ไม่อยู่ จริงๆ ไม่รักก็บ้าแล้ว ^^ยังไงสาวกก็ต้องรอลุ้นแล้วหล่ะว่า 5 หนุ่มนั้นจะมาเล่นคอนเสิร์ตในไทยหรือไม่ เดี๋ยวจะเตรียมกระเป๋ารอนะ ^^

ขอบคุณข้อมูล popcornfor2.com