ห้ามพลาด! เฮย์ เซย์ จั้มพ์! แถลงข่าวคอนเสิร์ต In BKK 29 กุมภานี้ @สยามพารากอน

Home / อินไซด์เอเชียน / ห้ามพลาด! เฮย์ เซย์ จั้มพ์! แถลงข่าวคอนเสิร์ต In BKK 29 กุมภานี้ @สยามพารากอน

ไอดอลกรุ๊ป ‘เฮย์ เซย์ จั้มพ์’ จากค่าย จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังมาแรงและมีแฟนคลับจำนวนมหาศาล?ส่งตัวแทนบินตรงสู่ประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ ??Hey!Say!Jump! Asia First Tour 2012 ?ให้เหล่าแฟนคลับดีใจเนื้อเต้นถล่มทวิตเตอร์ ในวันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ @ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน

โดยพวกเขาจะเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ถึง 2 รอบด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2555ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เฮย์ เซย์ จั้มพ์’ (Hey!Say!Jump!) ศิลปินในสังกัด?จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Johnny’s Entertrainment หรือ JE) ประเทศญี่ปุ่น พวกเขาเคยทุบสถิติเป็นนักร้องกลุ่มชายอายุน้อยทีสุดที่คว้าอันดับหนึ่ง จากออริกอนชาร์ต กับอายุเฉลี่ยของสมาชิกทั้ง 5 คนอยู่ที่ 14.8 ปี และในปี 2008?’เฮย์ เซย์ จั้มพ์’ ยังได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขา The Best 10 New Artists และ The Best 10 Singles จากการประกาศรางวัล Japan Gold Disc Awards และเมื่อช่วงนี้ต้นปี 2012 นี้ ทางวงได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรก มีกำหนดตั้งแต่เดือนมีนาคม จนถึงเดือนมิถุนายนปีนี้ โดยจัดขึ้นใน 5 ประเทศ คือ ญี่ปุ่น , ไต้หวัน , ฮ่องกง , ไทย และเกาหลีใต้

สาวๆที่ชอบ เจ-ป๊อป กันอยู่แล้วก็อย่าลืม ไอดอลกรุ๊ปวงใหม่อย่าง “เฮย์ เซย์ จั้้มพ์” กันนะคะ พลาดไม่ได้ขอบอก ส่วนแฟนคลับของหนุ่มๆก็อย่าลืมติดตามข่าวสารกันนะจ๊ะ ^^ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด กำหนดการ การจองบัตร งานแถลงข่าวต่างๆได้ที่ www.avalon.co.th หรือ?และทวิตเตอร์ @OfficialAvalon