สาวกเตรียมตัวคอนเสิร์ต Girls? Generation Tour In Bangkok

Home / อินไซด์เอเชียน / สาวกเตรียมตัวคอนเสิร์ต Girls? Generation Tour In Bangkok

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับคอนเสิร์ตของสาวฮอตทั้ง 9 คน “เกิร์ลส เจเนอเรชั่น”?ครั้งนี้พวกเธอจะมาพร้อมความสนุกและความสมันส์เต็มรูปแบบที่เมืองไทยครั้งแรกในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีนี้ ?โดยชื่อคอนเสิร์ตคือ “แฟนต้า พรีเซ้นต์ส เกิร์ลส เจเนอเรชั่น ทัวร์ อิน แบงค๊อก”(Fanta Presents Girls? Generation Tour In Bangkok)

โดยที่รู้กันว่าหลังจากทีแฟนคลับและคนที่คลั่งไคล้พวกเธอได้แห่จองบัตรกันในทุกช่องทาง??ได้แก่ ทางเว็บไซต์และคอลล์ เซ็นเตอร์ของ We-Booking หรือทรูช็อป เป็นที่น่าตกใจ!เพราะบัตรบัตรจำนวน 11,000 ที่นั่ง ถูกขายหมดภายใน 20 นาที!?ดยบัตรราคาสูงสุด 5,000 บาท ถูกกวาดเกลี้ยงล้างสต็อกในเวลาเพียง 10 นาที โอ้วโน้ว ……?เรียกได้ว่าความป๊อบของทั้ง 9 สาว ?YoonA (ยุนอา), Jessica (เจสสิก้า), Tiffany (ทิฟฟานี่), TaeYeon (แทยอน), SooYoung (ซูยอง), YuRi (ยูริ), SeoHyun (ซอฮยอน), Sunny (ซันนี่) และ HyoYeon (ฮโยยอน) นั้นเป็น “ของจริง”

และก่อนที่จะทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทย สาวๆวงนี้ฝากข้อความถึงแฟนเพลงมาว่า

?”เมื่อปีที่แล้ว พวกเราได้จัดคอนเสิร์ต ?เจแปน อารีน่า ทัวร์? ค่ะ ในปีนี้ ก็ยืนยันแล้วค่ะ ว่าพวกเราจะมีทัวร์คอนเสิร์ต ความฝันของพวกเราคือการที่ได้จัดคอนเสิร์ตอารีน่าทัวร์ และ เวิรลด์ ทัวร์ ค่ะ ฉันอยากจะพบกับเหล่าโซวอนทุก ๆ ท่านบ่อย ๆ จังเลยค่ะ”

ยังไงแฟนๆก็อย่าลืมซ้อมร้องเพลง และเต้นท่าของพวกสาวๆทั้ง 9 คนให้เป๊ะๆนะคะ แล้วเตรียมตัวกันไปแดนซ์เซ็กซี่น่ารักกันกระจายกันในวันที่ 12 นี้ ^^