พัคชินเฮ ถ่ายทอดความรักในเสียงดนตรีผ่านโฆษณา

Home / อินไซด์เอเชียน / พัคชินเฮ ถ่ายทอดความรักในเสียงดนตรีผ่านโฆษณา

พัคชินเฮ ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาช่องเพลงเคเบิ้ล ‘MBC MUSIC’ ที่เตรียมเปิดตัวในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 ล่าสุด พัคชินเฮ ได้ร่วมถ่ายทำโฆษณาในสถานที่ต่างๆ อาทิ ชายหาดทะเลฝั่งตะวันออก, รถไฟธีม, ทุ่งหญ้าชานเมืองกรุงโซล และร้านกาแฟ โดยเฉพาะการที่พัคชินเฮเป็นสาวที่มีความชื่นชอบในเสียงดนตรีอยู่แล้ว ทำให้เธอได้มาถ่ายทอดอารมณ์อันแสนวิเศษที่หลากหลายในโฆษณาชุดนี้

ในผลงานภาพนิ่งของ พัคชินเฮ ได้มาเผยอารมณ์ที่สอดประสาดกันอย่างลงตัวกับเสียงดนตรีช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับแฟนๆทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะภาพที่เธอกำลังเล่นกีต้าร์อยู่ในร้านกาแฟก็ช่วยถ่ายทอดถึงความรักในเสียงดนตรีของพัคชินเฮได้เป็นอย่างดี

พัคชินเฮ กล่าวว่า “ดนตรีเป็นอะไรที่ฉันรักมากเพราะมันได้มอบแรงบันดาลใจให้กับฉันค่ะ การที่ฉันซึ่งชอบดนตรีอยู่แล้วได้มาถ่ายทำโฆษณานี้ ทำให้ฉันไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นแค่การถ่าย CF แต่เหมือนเป็นารออกเดินทางท่องเที่ยวพร้อมกับเสียงดนตรีจริงๆค่ะ ทริปนี้เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ” เสริม “ฉันหวังว่าแฟนๆจะสามารถสนุกสนานกับเพลงที่หลากหลายผ่านทางช่องเพลง MBC MUSIC ค่ะ” เธอกล่าว

นัมแทซอง PD แห่ง MBC MUSIC เปิดเผยว่า “พัคชินเฮเป็นนักแสดงที่มีทั้งความเทรนดี้และความคลาสิค ซึ่งผมคิดว่าเธอเหมาะมากที่จะเป็นหน้าตาของช่อง MBC MUSIC ด้วยความสดใสและสัมผัสที่นุ่มนวลของของของพัคชินเฮ เราคิดว่าเธอจะเข้ากันได้ดีกับบุคลิกของช่อง MBC MUSIC ซึ่งน่าจะกลายเป็นที่รักของผู้ชมทุกเพศทุกวัย”

ขอบคุณข้อมูลจาก pingbook