ซีวอน ชวนแฟนคลับ Met and Greet 1 กุมภาฯ นี้

Home / อินไซด์เอเชียน / ซีวอน ชวนแฟนคลับ Met and Greet 1 กุมภาฯ นี้

เชิญชวนเพื่อนๆร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Meet and Greet กับพรีเซ็นเตอร์มาดเนี้ยบของเอเซอร์ ?ซีวอน? จากวงซูเปอร์จูเนียร์ต้อนรับปีใหม่พร้อมเดือนแห่งความรักไปกับเอเซอร์และอินเทล ในงาน ”ACER-INTEL SIWON MEET AND GREET IN THAILAND : LOVE & SHARE“?ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 ณ MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ

มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องทั้งงานเพลงและละครสำหรับหนุ่มหล่อมาดเนี้ยบแห่งวงซูเปอร์จูเนียร์ ?ซีวอน?? นอกจากนี้ยังสวมมาดพรีเซ็นเตอร์เดี่ยวในเมืองไทยให้กับเอเซอร์อีกด้วย? ล่าสุดหนุ่มซีวอนได้เตรียมคิวบินลัดฟ้ามาพบแฟนๆที่เมืองไทยในงาน “ACER-INTEL SIWON MEET AND GREET IN THAILAND : LOVE & SHARE”?ที่เอเซอร์และอินเทลร่วมกันจัดขึ้นเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่และวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้? โดยลูกค้าของเอเซอร์ อินเทล และแฟนๆของซีวอนสามารถรับสิทธิ์เข้าร่วมงานได้ตามรายละเอียดดังนี้

1.?ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เอเซอร์โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค / เดสก์ท็อป ที่ใช้ Intel Processor ทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม 2554 – 18 มกราคม 2555

ลงทะเบียนรับประกันตัวเครื่องผ่านหน้าเว็บ www.acer.co.th/register ภายในวันที่ 20 มกราคม 2555

เอกสารในการรับบัตรเข้างาน?e-ticket จากการลงทะเบียน ,?บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / หนังสือเดินทาง / บัตรนักเรียน / บัตรนักศึกษาที่มีชื่อตรงกับการลงทะเบียน

 

2.?กิจกรรม ?Love Photo: ส่งรูปถ่ายคู่กับผลิตภัณฑ์เอเซอร์รุ่นใดก็ได้ แล้วส่งไปที่ acer@4NOLOGUE.com พร้อมชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ

ทีมงานจะสุ่มหาผู้โชคดี 50 ท่าน ท่านละ 1 สิทธิ์ (50 ท่าน)?*ผู้โชคดี 1 ท่าน สามารถรับได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น*นะคะ?โดยส่งรูปตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2554 ? 20

มกราคม?2555?ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 23 มกราคม 2555

เอกสารในการรับบัตรเข้างาน?บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / หนังสือเดินทาง / บัตรนักเรียน / บัตรนักศึกษาที่มีชื่อตรงกับการลงทะเบียน

 

3. ?กิจกรรม ?Love Message? : ส่งคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 1 นาที โดยในคลิปวิดีโอจะต้องมีคำพูด ?รักซีวอน รักเอเซอร์? แล้วนำลิงค์ของคลิปวิดีโอ (เช่น?www.youtube.com) พร้อมชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ มาโพสต์ที่หน้า Wall ของ www.facebook.com/AcerThailand ทีมงานจะสุ่มหาผู้โชคดี 100ท่าน ท่านละ 1 สิทธิ์ พร้อมนำคลิปไปตัดต่อเพื่อเปิดในงาน Meet and Greet (100 ท่าน)

– โพสต์ลิงค์วิดีโอตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2554 ? 20 มกราคม 2555

– ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 23 มกราคม 2555

*ผู้โชคดี 1 ท่าน สามารถรับได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น*

เอกสารในการรับบัตรเข้างาน??บัตรประชาชน / ใบขับขี่ / หนังสือเดินทาง / บัตรนักเรียน / บัตรนักศึกษา

รายละเอียดการรับบัตรเข้างาน

– ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานจากทุกกิจกรรมต้องเตรียมเอกสารในการรับบัตรเข้างานตามที่ระบุข้างต้น โดยแลกรับบัตรเข้างานได้ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 ตั้งแต่เวลา 13.00 น.?( 13.00 น. ลงทะเบียนเพื่อรับบัตรเข้างาน?,?17.00 น. ประตูเปิดเข้างาน ,??18.00 น. เริ่มงาน Meet and Greet )

– ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จากกิจกรรมที่ 1 จะได้รับบัตรเข้างานในโซน VIP และผู้ที่มาลงทะเบียนก่อนสามารถเลือกที่ได้ก่อน

– ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จากกิจกรรมที่ 2 – 4 จะได้รับบัตรเข้างานในโซนปกติ และผู้ที่มาลงทะเบียนก่อนสามารถเลือกที่ได้ก่อน

– ผู้โชคดีจากกิจกรรมที่ 3 และ 4 สามารถเลือกรับรางวัลได้จากกิจกรรมเดียวเท่านั้น โดยทีมงานจะเป็นผู้จัดสรรรางวัลให้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-158-9460-1

โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆนะคะ เพื่อนๆและแฟนคลับที่อยากใกล้ชิดหนุ่มสุดหล่อแบบนี้ก็อย่าลืมทำตามกติกากันนะคะ ^^ พลาดไม่ได้ซะแล้ว ..