ประเดิมปี2012 คูฮเยซอน Take Care Of Us,Captain

Home / อินไซด์เอเชียน / ประเดิมปี2012 คูฮเยซอน Take Care Of Us,Captain

??? เป็นซีรีย์เกาหลีเรื่องแรกของช่อง SBS ที่ประเดิมในปี 2012 เลยนะคะ สำหรับ ซีรีย์ Take Care Of Us, Captain ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่ใกล้จะนำมาฉายให้กับแฟนๆได้ดูกัน โดย ซีรีย์ Take Care Of Us, Captain ก็จะฉายต่อจาก ซีรีย์เกาหลี Deep Rooted Tree ที่กำลังจะจบลงในปีนี้ ซึ่งซีรีย์ Take Care Of Us, Captain ก็จะเริ่มฉายในวันที่ 4 มกราคมที่จะถึง โดยจะมีจำนวนตอนให้ได้ดูกัน 20 ตอนค่ะ

และซีรีย์ Take Care Of Us, Captain ก็ได้นำนักแสดงชายหญิงที่แฟนๆต่างก็รู้จักกันดีมาเล่นในซีรีย์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น คูฮเยซอน (Koo Hye Sun) ดาราสาวที่แจ้งเกิดจากบท กึมจันดี ในซีรีย์เกาหลี Boys Before Flowers โดยในซีรีย์ Take Care Of Us, Captain คูฮเยซอน ก็มารับบทเป็น ฮันดาจิน นางเอกของเรื่อง ส่วนดารานำชาย ก็จะเป็น จิจินฮี?(Ji Jin Hee) พระเอกหนุ่มที่แฟนๆซีรีย์เกาหลีช่อง3 รู้จักกันดี ซึ่งเรื่องนี้ จิจินฮี ก็จะมารับบทเป็นกัปตันเครื่องบิน คิมยุนซอง ซึ่งก็ถือเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่แฟนๆซีรีย์เกาหลีบ้านเราไม่ค่อยคุ้นตากันเท่า ไหร่

 

สำหรับ เรื่องย่อ Take Care Of Us, Captain ก็เป็นเรื่องราวของ คิมยุนซอง (รับบทโดย จิจินฮี) กับตันเครื่องบินที่เก่งกาจ ที่ตอนนี้ เขากำลังจะได้ ผู้ช่วยนักบินคนใหม่ นั่นก็คือ ฮันดาจิน (รับบทโดย คูฮเยซอน) ผู้ช่วยนักบินสาวที่มีความมุ่งมันที่จะเป็นกัปตันเครื่องบินให้ได้ และยังมี คังดงซู (รับบทโดย ลีชุนฮี) นักควบคุมการจราจรทางอากาศของสนามบินอินชอน ที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับคนทั้งคู่จนทำให้เหตุการณ์คร้้งนี้กลายมาเป็นเรื่อง ราวของรักสามเส้า