ภาพน่ารัก ทีอาร่า (T-ARA) มีทติ้งแฟนคลับที่ไต้หวัน

Home / อินไซด์เอเชียน / ภาพน่ารัก ทีอาร่า (T-ARA) มีทติ้งแฟนคลับที่ไต้หวัน

เก็บตกภาพน่ารัก ทีอาร่า (T-ARA) มีทติ้งแฟนคลับที่ไต้หวัน

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่่ผ่านมา ทีอาร่า ร่วมกับ TONYMOLY จัดกิจกรรมแจกลายเซ็นในไต้หวัน โดยงานวันนี้จัดขึ้นที่ TONYMOLY สาขาแรก ณ ซีเหมินติง ประเทศไต้หวัน เมื่อเวลา 16.00 น. ใช้เวลารวมทั้งหมด 2 ชั่วโมง

ท่ามกลางความนิยมของทีอาร่าในไต้หวัน ทำให้ตอนที่เธอเดินทางมาถึงยังสนามบินก็ได้มีแฟนๆเดินทางมาต้อนรับพวกเธอมากกว่า 500 คน ในขณะที่ก่อนเริ่มงานแจกลายเซ็น 3~4 ชั่วโมง ก็มีแฟนๆกว่า 2,000 คน มาเฝ้ารอเธอด้านนอกสถานที่จัดงานท่ามกลางความคึกคัก

ในงานวันนี้บรรดาสื่อมวลชนก็ได้ให้ความสนใจด้วยเช่นกัน สื่อชื่อดังอย่าง China News, SET TV และอีกกว่า 10 สำนักต่างร่วมทำข่าวทีอาร่ากันอย่างร้อนแรง ในขณะเดียวกันเพื่อตอบแทนแฟนๆที่มาเฝ้ารอพวกเธอเป็นเวลานาน ทำให้ทีอาร่าได้เผยเสน่ห์ในแบบน่ารักสดใส พร้อมกับตั้งใจมอบลายเซ็นให้กับแฟนๆด้วยความอ่อนโยน ทำเอาทุกคนฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

พัคแจบอม ฝ่ายการตลาดของ TONYMOLY เปิดเผยว่า “เราจัดงานแจกลายเซ็นวันนี้เพื่อแทนคำขอบคุณการสนับสนุน TONYMOLY ที่มีอย่างร้อนแรงของแฟนๆในไต้หวันครับ” เสริม “ในอนาคตไม่เพียงในเกาหลีเท่านั้น แต่แฟนๆของ TONYMOLY ในประเทศแถบเอเชียก็จะได้รับของขวัญเป็นอีเวนท์สุดเซอร์ไพรส์แบบนี้อย่างต่อเนื่องเช่นกันครับ”

แฟนคลับเตรียมตัวรอสาวน้อย?ทีอาร่า ที่เตรียมทำกิจกรรมเพลง ‘Lovey-Dovey‘??ในเดือนมกราคมนี้กันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล pingbook

ขอบคุณภาพจาก?TARA?Thailand Fanclub