ดงบังชินกิ (TVXQ!) คอนเสิร์ตในไทเป

Home / อินไซด์เอเชียน / ดงบังชินกิ (TVXQ!) คอนเสิร์ตในไทเป

ดงบังชินกิ (TVXQ!) ครองใจแฟนคลับในไทเป

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ช่วงเช้า ดงบังชินกิ เดินทางถึงสนามบินซงซาน ไต้หวัน พร้อมกับการเข้าสัมภาษณ์ของบรรดาผู้สื่อข่าวชาวไต้หวัน และเพื่อการรอพบจากแฟนๆที่เฝ้ารอเขามานานกว่า 3 ปี ส่งผลให้มีแฟนคลับเดินทางมารวมตัวกันที่สนามบินซงชานและส่งเสียงกรี๊ดตอนรับพวกเขากันอย่างคึกคัก เรียกได้ว่าเป็นการรับศิลปินที่มีจำนวนผู้คนมากที่สุดกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ ทันทีที่ดงบังชินกิปรากฏว่าในสนามบิน ผู้สื่อข่าวและแฟนคลับก็ได้มารวมตัวกันเต็มพื้นที่ทำเอาบรรยากาศในสนามบินถึงกับอลหม่านเป็นอย่างมาก

บรรดาสื่อมวลชนไต้หวันต่างให้ความสนใจทำข่าวดงบังชินกิตั้งแต่การเดินทางถึงสนามบินไปจนถึงงานแฟนปาร์ตี้ โดยเฉพาะกับการพาดหัวข่าวอย่าง ‘ดงบังชินกิเขียนสถิติใหม่! แฟนคลับนับพันทำสนามบินเป็นอัมพาต’ ‘ดงบังชินกิเยือนไต้หวัน! แฟนคลับแห่ต้อนรับสนามบินซงซานสุดอลัง No.1’ พร้อมกับบทสัมภาษณ์แฟนคลับที่เฝ้ารอพวกเขาไปจนถึงภาพการหลั่งน้ำตาของแฟนๆก็นับเป็นการต้อนรับดงบังชินกิที่ร้อนแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

‘TVXQ?! Asia Fan Party 2011 in Taipei’ เปิดฉากขึ้นรวมทั้งหมด 2 รอบ ณ ?Taipei Show Hall2? บรรดาแฟนๆกว่า 1 หมื่นต่างส่งเสียงเชียร์ดงบังชินกิพร้อมกับนำแท่งไฟสีแดงมาโบกสะบัดท่ามกลางการแข่งขันทำข่าวของสื่อมวลชนที่ดุเดือดเป็นอย่างมาก

ในงานวันนี้ดงบังชินกิมาในเพลงฮิต ‘Why (Keep Your Head Down)’ รวมถึง ‘Maximum’, ‘Rising Sun’,’ Before U Go รวมถึงโชว์การพูดคุยตอบคำถาม และกิจกรรมการทำ ?เจินจูหน่ายฉา? (????, ชานมไข่มุก) นอกจากการที่ดงบังชินกิได้ใช้ประโยคง่ายๆในภาษาไต้หวัน ก็ทำให้พวกเขาสามารถช่วยเพิ่มความสนิทสนมกับแฟนคลับได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

อนึ่ง ดงบังชินกิ เตรียมเข้าร่วมรายการโทรทัศน์ในช่วงปลายปีนี้ทั้งเกาหลีและญี่ปุ่นอย่างถ้วนหน้า ขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับทัวร์ในประเทศญี่ปุ่นช่วงปีหน้า

ขอบคุณที่มา pingbook