เกิร์ลกรุ๊ป ‘SNSD’ เปิดคอนเสิร์ตในสิงคโปร์

Home / อินไซด์เอเชียน / เกิร์ลกรุ๊ป ‘SNSD’ เปิดคอนเสิร์ตในสิงคโปร์

โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่เปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวในสิงคโปร์

เมื่อวันที่ 9~10 ธันวาคม ณ สิงคโปร์อินดอร์สเตเดียม โซนยอชิแด ได้เปิด?คอนเสิร์ต ?2011 GIRLS? GENERATION TOUR in SINGAPORE? ท่ามกลางการร่วมชมของแฟนๆกว่า 20,000 คน สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้บัตรได้ถูกจำหน่ายหมดลงภายในเวลา 4 ชั่วโมง ส่งผลให้ผู้จัดต้องเพิ่มรอบอีกหนึ่งรอบ นอกจากนี้พวกเธอยังเป็นศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่ได้เปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวในสิงคโปร์อีกด้วย

โซนยอชิแด ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมกับตะเกียงวิเศษของจินนี่ในเพลง ‘Tell Me Your Wish’ ตามด้วยเพลงฮิตอย่าง ‘Mr.Taxi’, ‘Kissing You‘, ‘Oh!‘, ‘Gee, ‘Into The New World’ รวมกว่า 32 เพลง นอกจากนี้ยังมีการโชว์แท็ปแดนซ์, ช่าช่าช่า และการเล่นเปียโน นับเป็นเสน่ห์ที่หลากหลายจากทั้ง 9 สาวที่มาเผยให้แฟนๆได้ชมกัน

โซนยอชิแด ยังได้นำเพลงที่เคยคว้าอันดับที่ 1 รวม 6 สัปดาห์ใน KBS 2TV ‘Music Bank’ อย่าง ‘The Boys’ มาโชว์ในคอนเสิร์ตทัวร์เป็นครั้งแรก ทันทีที่พวกเธอเริ่มร้องเพลงบรรดาแฟนคลับก็ได้ตะโกนเชียร์สโลแกนอย่าง ‘ชิกึมมึนโซนยอชิแด อัพพือโรโดโซนยอชิแด ยองวอนฮีโซนยอชิแด’ กันอย่างพร้อมเพรียงช่วยเพิ่มความสนุกจนถึงขีดสุด

นอกจากนี้ในงานแถลงข่าวก่อนคอนเสิร์ตวันที่ 10 ธันวาคม ได้มีบรรดาสื่อมวลชนอย่าง ?Bloomberg?, ?Straits Times?, ?Lianhe Wanbao?, ?U Weekly?, ?Yahoo? เข้าร่วมทำข่าวพวกเธอท่ามกลางความสนใจกันอย่างถ้วนหน้า

ซึ่งต่อไปโซนยอชิแด เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตทัวร์ในฮ่องกงวันที่ 15 มกราคม รวมถึงในประเทศไทยช่วงต้นปี 2555 ต่อไป

ขอบคุณที่มา pingbook