ศิลปินเอเชียน ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยไทย

Home / อินไซด์เอเชียน / ศิลปินเอเชียน ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยไทย

ศิลปินเอเชี่ยน เอาใจช่วยผู้ประสบภัยไทย

??????????????? ชาวไทยที่ประสบปัญหาอุทกภัยทุกคน ทีมงานแคนดี้ ขอเอาใจช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีนะคะ แต่เมื่อคนไทยประสบภัยหนักเช่นนี้ ไม่ใช่แค่คนไทยด้วยกันเท่านั้นที่ช่วยเหลือและให้กำลังใจ แต่ยังมีศิลปินเอเชียนใจดี อีกมากมายที่เอาใจช่วยชาวไทยและเมืองไทยเช่นเดียวกัน วันนี้เราเลยลองรวบรวมภาพและถ้อยคำที่ศิลปินฝากถึงทุกคนมาบอกให้ชื่นใจกัน?^^เกิร์ลกรุ๊ปใหม่แกะกล่อง??^^ ???

เริ่มต้นข่าวของศิลปินเกาหลีใจดีกับ Girl Group น้องใหม่จากเกาหลีอย่าง ?JQT? (เจคิวที) นำทีมโดย พัคกาจิน, พัคมินจอง, อีจีอึน และลีจินคยอง ทางทรูวิชั่นช่อง 85 Very TV กับงานโชว์เคสสุดชิคที่มีชื่อว่า ?VERY presents JQT The First Showcase in Bangkok? มาเอาใจชาวเวรี่โดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่ว่าจะออกมาโชว์เก๋ๆ เอาใจแฟนเวรี่แต่ 4 สาว ?JQT? เท่านั้น แต่ยังขอจับมือกับกองทัพ ?วีเจน้องใหม่จาก เวรี่ ทีวี? มาเรี่ยไรเงินบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจนกลายเป็นงานการกุศลน่ารักๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2554 ณ ROUTE66 (RCA) ที่ผ่านมานี้ด้วย

 

 

ใจบุญยกค่าย

3 ศิลปินชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่? บีสท์ (Beast), โฟร์มินิท (4Minute) และ จีน่า (G.NA)?ได้ร่วมกัน?บริจาคเงินส่วนตัวU^U…อย่างเงียบๆ จำนวน 1 ล้านวอน ผ่านสภากาชาดเกาหลีใต้? เพื่อส่งต่อมายังสภากาชาดไทย? เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยครั้งนี้ คำพูดสั้นๆ ที่แอบได้ยินมาด้วยก็คือ ?พวกเราหวังว่าน้ำใจเล็กน้อยนี้ มันเทียบกันไม่ได้เลยกับความรักและความอบอุ่นที่แฟนๆ ชาวไทยมีให้เราเสมอมา พวกเราหวังว่าจะช่วยเหลือเพื่อนชาวไทยให้ผ่านพ้นยามยากนี้ไปได้?

 

 

ช่วยด้วยประมูล

??????????? การเดินทางของศิลปินเอเชี่ยนลดน้อยลงตั้งแต่เดือนตุลาคม ที่เริ่มประสบปัญหาน้ำท่วมหนักในเขตกรุงเทพฯ แต่ก็ยังมีบางศิลปินที่ยังดั้นด้นมา เพื่อสร้างความสุขและความประทับใจ ให้ชาวไทยได้ยิ้มกันถ้วนหน้า เริ่มต้นด้วย 2 วงเกาหลี Boy friend (บอย เฟรนด์) และ TOUCH (ทัช) ที่มาร่วมงาน Concert เปิดปิ๊งค์ กับการเปิดตัวดีเจคลื่นลูกใหม่ของ Pynk 98 FM ซึ่งทั้ง 2 บอยแบนด์ได้ร่วมนำของรักของห่วงมาประมูล เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมาช่วยชาวไทย ไม่หมดแค่นั้นการบินมาไทยครั้งนี้ หนุ่มๆ วง TOUCH เค้ายังนั่งเที่ยวบินแบบประหยัดเพื่อนำเงินมาช่วยเพิ่มกว่า 1 ล้านวอน…ใจหล่อมากจ๊ะน้อง?ส่วนอีกวงที่นำเอาของมาประมูล ก็คือร็อคเกอร์ตำนานเจร็อค X Japan ที่ไม่ขอเลื่อนงานคอนเสิร์ตในไทย สามารถดูรายละเอียดและร่วมประมูลได้ที่ www.bectero.com พร้อมนำเงินมาบริจาคกับทางช่อง 3 เป็นจำนวน 5 แสนบาท โดยร่วมกับผู้จัดคอนเสิร์ต บีอีซี เทโร?

 


ข้อความแทนความห่วงใย จากหนุ่ม-สาว แดนกิมจิ

??????????????? Hyun min (ฮยอนมิน) สมาชิกวง The boss หรือ Dai ko ku ?Dan ji น้องใหม่ของวงการเพลงเกาหลีอีกวง ที่กำลังสร้างกระแส HOT กันที่ประเทศญี่ปุ่น ได้โพสข้องความลงใน Twitter ส่วนตัว โดยเขียนเป็นทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ โดยใจความรวมๆ ว่า ?ถึงแฟนๆ ชาวไทย ผมรู้สึกเสียใจจริงๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมนึกไม่ออกเลยว่า ตอนนี้ทุกคนรู้สึกอย่างไร แต่ไม่ต้องเป็นห่วงทุกอย่างจะต้องดีขึ้น? พูดถึงหนุ่มๆ แล้วก็ต้องพูดถึงสาวๆ สวยๆ กันบ้าง อย่าง 4 สาววง Miss A ที่ฝากคลิปวิดีโอ ส่งมาให้กำลังใจชาวไทยกันอีกด้วย…นูน่าขอบอกว่า นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ฉะนั้นชาวไทยทุกคน คุณไม่ได้อยู่คนเดียวนะ เพราะพวกเราทุกคนจะผ่านพ้นไปด้วยกัน Fighting!

 

 

 

 

 

 

 

?