อีทึก อึนฮยอก super junior ถอนตัว DJ Sukira

Home / อินไซด์เอเชียน / อีทึก อึนฮยอก super junior ถอนตัว DJ Sukira

อีทึก (Lee Teuk) และอึนฮยอก (Eun Hyuk) ถอนตัวจากหน้าที่ DJ ในรายการวิทยุ ‘Sukira’

30 พฤศจิกายน ทีมงานเปิดเผยว่า อีทึก และอึนฮยอก แห่ง ซูปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) สอง DJ จากคลื่นวิทยุ Super Junior Kiss The Radio’ เตรียมทำหน้าที่เป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ก่อนวางไมค์ถอนตัวจากการทำหน้าที่ DJ

เหนือสิ่งอื่นใดการที่ทั้งอีทึกและอึนฮยอกเข้ารับหน้าที่ DJ มาตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2549 รวมระยะเวลากว่า 5 ปี 3 เดือน ส่งผลให้เขากลายเป็นไอดอลดีเจที่ทำหน้าที่ได้ยาวนานที่สุด ซึ่งการถอนตัวออกจากการทำหน้าที่ในครั้งนี้ก็ถือเป็นความน่าเสียดายอย่างมากเลยทีเดียว

ทีมงานเปิดเผยถึงเหตุผลที่เขาถอนตัวจากการทำหน้าที่ DJ เนื่องจากตั้งแต่เดือนนี้พวกเขาจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ต Super Junior World Tour ‘Super Show 4’ รวมถึงยังมีงานรายการ TV และละครเวที นอกจากนี้ตารางงานส่วนตัวของอีทึกและอึนฮยอกที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ส่งผลทำให้การที่พวกเขาจะมารับหน้าที่เป็นดีเจในทุกวันนั้นกลายเป็นเรื่องยากไปในทันที

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม้จะต้องผ่านสถานการณ์แห่งความยากลำบาก แต่พวกเขาก็ได้เผยให้เห็นถึงความรักที่มีต่อรายการ ‘Sukira’ เป็นอย่างมาก ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่ได้จัดทริปเดินทางมาชมการจัดรายการ ณ KBS ‘Sukira Open Studio’ ที่เกาะยออิโดในแบบสดๆ การที่พวกเขาเคยได้ปรากฏตัวในรายการข่าวอยู่บ่อยๆ ก็ได้ทำให้พวกเขามีฉายาว่าเป็น ‘นิวส์ดอล’ ด้วยเช่นกัน

เมื่อถึงเวลาที่ทั้งอีทึกและอึนฮยอกต้องอำลารายการ ‘Sukira’ ที่เปรียบเสมือนกับครอบครัวของเขา ตลอดระยะเวลาการทำหน้าที่กว่า 5 ปีที่ผ่านมา พวกเขาได้เลือกช่วงเวลาที่ภูมิใจมากที่สุดคือการเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แขกรับเชิญประจำในรายการอย่าง ไอยู (IU), 2PM, 2AM, KARA, Sweet Sorrow ประสบความสำเร็จอย่างถ้วนหน้า และแม้ว่าในตอนนี้อีทึกและอึนฮยอกจะได้วางไมค์จากการทำหน้าที่ดีเจ แต่เขาเปิดเผยว่าเขาพร้อมที่จะกลับมาทำหน้าที่ตรงนี้อีกครั้งเสมอๆ

อนึ่ง หลังจากอีทึกและอึนฮยอกถอนตัวจากรายการ เพื่อนของเขาอย่าง ซองมิน (Sung Min) และรยออุค (Ryeo Wook) ก็จะมารับช่วงทำหน้าที่ดีเจต่อไป แม้ว่าก่อนหน้านี้โซนยอชิแด (SNSD), Infinite รวมถึงไอดอลจำนวนมากต่างต้องการที่จะมาทำหน้าที่แทนที่ว่างของอีทึกและอึนฮยอก แต่เพื่อรักษาชื่อรายการ ‘Sukira’ ให้คงอยู่ต่อไป ส่งผลให้ทีมงานรายการได้ร้องขอซองมินและรยออุคเป็นพิเศษเพื่อให้มารับหน้าที่ในครั้งนี้นั่นเอง

อีทึก และอึนฮยอก เตรียมออกอากาศสดพร้อมลำอาแฟนๆรายการ ‘Sukira’ ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ณ KBS Open Studio

ขอบคุณข้อมูลจาก pingbook