ซอนเย (Sun Ye) Wonder Girls เปิดตัวแฟนหนุ่ม

Home / อินไซด์เอเชียน / ซอนเย (Sun Ye) Wonder Girls เปิดตัวแฟนหนุ่ม

ซอนเย เปิดตัวแฟนหนุ่ม โดยเธอเผยว่ากำลังคบกับแฟนหนุ่มผ่านทางรายการ SBS ‘Strong Heart’ เมื่อ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เธอกล่าว “ฉันเริ่มคบกับคนคนหนึ่งเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาค่ะ” พร้อมเปิดเผยว่าชายคนนั้นเป็นคนนอกวงการ กล่าว “ฉันอยากแบ่งปันข่าวดีนี้กับแฟนๆ Wonder Girls ค่ะ อยากให้ทุกคนอวยพรฉัน” เธอกล่าว

ทั้งนี้?จองอุค ประธาน??JYP Entertainment ได้ร่วมแสดงความยินดีกับความรักของ ซอนเย (Sun Ye) ด้วย?เปิดเผยเมื่อ 23 พฤศจิกายน กล่าวว่า “ซอนเยเคยพูดถึงเรื่องที่เธอกำลังคบกับคนคนหนึ่งก่อนหน้านี้แล้วครับ” เสริม “เพราะนี่เป็นเรื่องส่วนตัวของเธอ แล้วการที่เรายกเลิกคำสั่งห้ามมีแฟน ทำให้เราคิดว่าไม่เหมาะที่จะสอบถามรายละเอียดในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ซอนเยเป็นคนที่วางตัวและระมัดระวังดีมากๆ ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าเธอตัดสินใจอย่างรอบคอบแล้ว” เขากล่าว

กล่าวต่อ “หลังจากที่เราคอยดูซอนเยอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราคิดว่าผู้ชายที่เธอคบด้วยนั้นเป็นคนดีมากจริงๆ” เสริม “เราขอร่วมแสดงความยินดีกับความรักในครั้งนี้ของซอยเย ส่วนท่าทีของบริษัทนั้นก็มีบรรยากาศที่ร่วมแสดงความยินดีไปกับเธอด้วยเช่นกัน” เขากล่าว

แฟนหนุ่มของซอนเยแห่ง Wonder Girls เป็นคนนอกวงการสัญชาติเกาหลี-แคนาดา เขามีอายุเท่ากับเธอและพวกเขาทั้งคู่กำลังมีความรักที่งดงาม

ข้อมูลจาก pingbook