สวยน้ำใจงาม! SNSD-TTS นำรายได้บริจาคช่วยเด็กในเอเชีย

Home / อินไซด์เอเชียน / สวยน้ำใจงาม! SNSD-TTS นำรายได้บริจาคช่วยเด็กในเอเชีย

โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae Taetiseo) เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มพิเศษ Dear Santa ฉลองเทศกาลคริสต์มาส นอกจากนี้รายได้บางส่วนที่ได้จากการจำหน่ายอัลบั้ม Dear Santa ก็จะได้นำไปบริจาคให้กับแคมเปญที่ทำร่วมกันระหว่าง SM Entertainment และ UNICEF อย่าง ‘SMile for U’ เพื่อนำไปสนับสนุนวิชาดนตรีของเด็กๆในเอเชียอีกด้วย สวยน้ำใจงาม! SNSD-TTS นำรายได้บริจาคช่วยเด็กในเอเชีย

สวยน้ำใจงาม! SNSD-TTS นำรายได้บริจาคช่วยเด็กในเอเชีย

สวยน้ำใจงาม! SNSD-TTS นำรายได้บริจาคช่วยเด็กในเอเชีย

อัลบั้มพิเศษคริสต์มาส Dear Santa ของ แททิซอ เตรียมวางจำหน่ายเที่ยงคืนวันที่ 4 ธันวาคม โดยเพลงไตเติ้ล Dear Santa ฝีมือการร่วมประพันธ์โดย ซอฮยอน (Seo Hyun) จะมีทั้งหมดสองเวอร์ชั่นคือภาษาเกาหลี และอังกฤษ ซึ่งอัลบั้มนี้มีทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน

ในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงป๊อป I Like the Way ที่เน้นซาวน์กลอง เบส อิเล็คโทรนิคส์กีต้าร์ ผสมผสานกับเครื่องเป่าทองเหลืองในแบบสนุกและร่าเริง, เพลง Winter Story มาพร้อมกับอะคูสติกกีต้าร์เน้นน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของแททิซอถ่ายทอดในสไตล์บัลลาดที่นุ่มนวล

นอกจากนี้ยังมีเพลงที่คนรักกันจะได้มารวมตัวกันรอบกองไฟกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเทศกาลคริสต์มาสอย่าง Merry Christmas รวมถึงเพลง First Snow แนวป๊อปที่มาพร้อมกับความตื่นเต้นในช่วงปลายปีท่ามกลางซาวน์ของซินธิไซเซอร์ เครื่องเป่าทองเหลือง และออร์แกน รวมทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT – http://www.pingbook.com/news