มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน

Home / คลิปฮอต / มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน

หลายคนรู้จัก เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ในฐานะนักแสดง นักร้อง มาตั้งแต่เด็กๆ เบเบ้เริ่มเข้าวงการเริ่มจากการถ่ายโฆษณา, ถ่ายแบบนิตยสาร จนเป็นนักร้อง-นักแสดง เธอมีความสามารถในการแสดงรวมถึงเรื่องการเรียนเธอก็เก่งไม่แพ้ใคร ถึงแม้จะต้องทำงาน ทำธุรกิจส่วนตัว รวมถึงการเป็นอารจารย์สอนหนังสือ ซึ่งเธอทำหน้าที่ได้ดีมากและเต็มที่กับทุกสิ่งที่เธอรัก วันนี้ทีนเอ็มไทยมีคลิปน่ารักๆ ของอาจารย์เบเบ้ขณะสอนหนังสือมาฝากเพื่อนๆกันคะ .. มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน

มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน teen.mthai.com3

มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยเคยเสนอเรื่องราวของ เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา เน็ตไอดอลและนักแสดงวัยรุ่นที่ได้ก้าวเข้ามาเป็น อาจารย์พิเศษ สอนหนังสือในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งคนในโลกโซดชียลต่างให้ความสนใจกันเ็นอย่างมาก ก็แหม! .. อาจารย์สวย น่ารัก แถมสอนเก่งขนาดนี้ นักเรียนคนไหนไม่ชอบก็แปลกแล้ว ^^

เพิ่มเติม : เบเบ้ อาจารย์สาวสวยมหา’ลัยเอแบค, ประวัติเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา

มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน
มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเพื่อนๆ หลายคนได้แสดงความยินดีกับ เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ที่เรียนจบปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด คว้าเกรดเฉลี่ยถึง 3.97 มาครอง OMG! จนเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เบเบ้ ได้เข้ามาเป็นอาจารย์พิเศษ สอนด้านการตลาด ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (Assumption University) อีกด้วย ..

อาจารย์เบเบ้ สอนวิชาทฤษฏีการตลาดให้กับนักศึกษาปริญญาตรี ทุกวันอังคาร ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 4 โมงครึ่ง ซึ่งเบเบ้บอกว่าการเข้ามาเป็นอาจารย์นั้นต้องมีความรับผิดชอบสูงและต้องแบ่งเวลาให้ดี เพราะเธอนั้นยังมีงานในวงการ และธุรกิจส่วนตัวที่ต้องรับผิดชอบอีกด้วย ในหนึ่งอาทิตย์ 3 วันถ่ายละคร 1 วันสอน 3 วันเตรียมการสอน สไลด์ ซึ่งการที่เบเบ้ได้เข้ามาเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ก็ได้สร้างความประทับใจแก่นักศึกษาไม่น้อย ในวิชาเรียนนักศึกษาก็ตั้งใจเรียนเป็นพิเศษ และเมื่อการเรียนในคลาสจบนักศึกษาหลายคนก็ขอเข้ามาถ่ายรูปกับอาจารย์เบเบ้

ซึ่งเบบ้ก็รู้สึกดีใจที่นักศึกษาชื่นชม เพราะการเข้ามาเป็นอาจารย์สอนหนังสือ เป็นเหมือนกิจจกรรมหนึ่งของเธอที่เธอรักและอยากจะเป็นมาตลอด เราเรียนจบแล้วได้มาถ่ายทอดความรู้

ขอบคุณคลิปข่าว ยกทัพข่าวเช้า

มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน teen.mthai.com
อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือ
มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน teen.mthai.com9
มาดูกัน อาจารย์เบเบ้สอนหนังสือจะน่ารักขนาดไหน