น้องยี่หวา น้องยูจิน รักติดไซเรน วิธีง้อลูก โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ โจ๊ก โซคูล

วิธีง้อลูกแบบทันยุค ทันสมัย ของคุณพ่อโจ๊ก โซคูล

Home / คลิปฮอต / วิธีง้อลูกแบบทันยุค ทันสมัย ของคุณพ่อโจ๊ก โซคูล

เชื่อว่าเป็นปัญหาของคุณพ่อหลายคน ที่เวลาทำลูกๆ งอน แล้วไม่รู้จะง้อลูกยังไงให้หายโกรธดี จนบางครั้งต้องเสิร์ชหาวิธีง้อทางอินเตอร์เนตกันเลยทีเดียว ล่าสุดคุณพ่อโจ๊ก โซคูล ที่มีลูกสาวแสนน่ารัก 2 คน ก็คือ น้องยี่หวา และ น้องยูจิน ก็กำลังเผชิญกับปัญหาลูกสาวงอน จนต้องหาวิธีง้อทันยุค ทันสมัย ซะหน่อย

วิธีง้อลูกแบบทันยุค ทันสมัย
ของคุณพ่อโจ๊ก โซคูล

โดย คุณพ่อโจ๊ก โซคูล ได้โพสต์คลิปลงอินสตราแกรม @brajaojoke ที่ลูกสาวงอนปะป๊าไม่มีเวลาพาไปเที่ยว เนื่องจากปะป๊าติดงาน พร้อมข้อความว่า “วิธีง้อลูกแบบทันยุค ทันสมัย #รักติดไซเรน #cover #lollyband #หลอรี่แบนด์”

ในคลิปนี้ เราจะได้เห็นคุณพ่อและลูกสาวทั้ง 2 คน  Cover เพลง “รักติดไซเรน” และท่าเต้นยอดฮิตตามแบบ แพรวา ณิชาภัทร และ ไอซ์ พาริส บอกเลยว่าน่ารักมากๆ

https://www.instagram.com/p/B2b1yNEAjRP/

ซึ่งท้ายคลิป คุณพ่อโจ๊ก บอกว่า “ถ้าปะป๊าไม่ทำงาน แล้วใครจะซื้อของเล่นให้” พอเด็กๆ ได้ยินแบบนี้ปุ๊บ รีบบอกให้ปะป๊าไปทำงานกันเลย^^ (หายงอนแล้วเนอะ)

โดยหลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ขึ้นไป ก็มีแฟนคลับที่ติดตามความน่ารัก ความฮาของครอบครัวจันทร์เจริญ เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น “น้องร้องเพลงเพราะมาก”, “น่ารัก”, ” มีพ่อเป็นนักร้อง ลูกก็จะร้องเพลงเก่ง”, “รักครอบครัวคุณจัง” ฯลฯ

น้องยี่หวา ตอนนี้อายุ 9 ขวบแล้ว
ภาพน้องยี่หวา น้องยูจิน และคุณแม่ฝน
ครอบครัวจันทร์เจริญ

ที่มาจาก @brajaojoke