2ne1 ศิลปินเกาหลี แซนดารา พาร์ค

สวยไม่เปลี่ยน!!! แซนดารา พาร์ค 2NE1 แดนซ์โชว์มินิคอนเสิร์ตสุดแซ่บ

Home / คลิปฮอต / สวยไม่เปลี่ยน!!! แซนดารา พาร์ค 2NE1 แดนซ์โชว์มินิคอนเสิร์ตสุดแซ่บ

กรี๊ดหนักมาก… สาว แซนดารา พาร์ค ซูเปอร์สตาร์สุดแซ่บชาวเกาหลีใต้ อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1 เดินทางมาประเทศไทย เพื่อจุดประกายความสร้างสรรค์ในการออกกำลังกายให้กับสาวไทย ที่สาวดาราบอกว่าแม้บางครั้งเธอรู้สึกขี้เกียจกับการออกกำลังกาย แต่มีแฟนคลับที่ติดตามเธอเยอะ ทำให้ต้องพยายามดูแลตัวเองให้มากๆ (แบบนี้ต้องขยันกลับฟิตหุ่นเหมือนดารา ฮึบๆ) พร้อมร่วมงาน เปิด อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนและแปซิฟิก  เมื่อวันที่ 25 มกราคมนี้ ณ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ชั้น 3 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

สวยไม่เปลี่ยน!!! แซนดารา พาร์ค 2NE1
แดนซ์โชว์มินิคอนเสิร์ตสุดแซ่บ

นอกจากนี้ภายในงานอาดิดาส สาวสวย หุ่นดี แซนดาร่า ไม่พลาดที่จะขอโชว์ลีลาการร้องการเต้นสุดมันส์ แบบจัดหนักจัดเต็ม ในมินิคอนเสิร์ต ท่ามกลางเสียงกรี๊ด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Do you love me, Go Away, I am the best และ Fire เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว อย่ารอช้าไปชมคลิปกันเลย

ประวัติแซนดารา

แซนดารา พาร์ค เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 1984 หรืออีกชื่อหนึ่ง ดารา เกิดใน ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเธออายุได้ 10 ปีครอบครัวของเธอย้ายไปอยู่ที่ ฟิลิปปินส์ เริ่มต้นธุรกิจทางการค้า หลังจากนั้นแซนดารา ได้มีโอกาสกลับมา เป็นนักร้อง นักแสดง นางแบบ ไอดอลของเกาหลีใต้ จนมีชื่อเสียงจากการเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1 ภายใต้สังกัด YG Entertainment  ซิงเกิลสุดท้ายของ 2NE1 ชื่อ “Good bye” ปล่อยออกมาในวันที่ 21 มกราคม ค.ศ. 2017 ดารามีน้องชาย และน้องสาว น้องชายของเขาชื่อจริง ซังฮยอน หรือรู้จักภายชื่อซ็อนดุง หรือ ธันเดอร์  เป็นสมาชิก บอยแบนด์ วง MBLAQ ภายใต้สังกัด J. Tune Entertainmentในเครือ JYP Entertainment เรียกได้ว่างานดีทั้งบ้านจริงๆ

ธันเดอร์ กับ แซนดารา

ดาร่ามักจะเรียกธันเดอร์ว่า เจ้าอึหมา สาเหตุที่ได้ฉายานี้มา เพราะน้องชาย หรือธันเดอร์ ไม่ค่อยได้ตอบข้อความของพี่สาว จนครั้งนึงดาร่าไปออกรายการทีวี เธอก็พูดออกมากลางรายการว่า “เจ้าอึหมา อย่าลืมตอบกลับข้อความของฉันด้วยน้า” ทำให้ชื่อนี้ถูกเปิดเผย จากการที่เรียกกันเองในพี่น้อง ก็กลายเป็นว่าทุกคนรู้จัก

จุดอ่อนของดาร่า เธอมักคิดว่าหลังจากที่เธอส่งข้อความไปแล้วไม่มีการตอบสนองกลับ นั้นจะหมายถึงว่า เธอไม่มีความสำคัญพอ หนุ่มธันเดอร์ของเรา จึงต้องเอาใจพี่สาว ถึงแหมงานหนักแค่ไหน ก็ต้องมาตอบข้อความทุกอัน เพื่อให้ดาราสบายใจ เพราะจริงๆ แล้ว สิ่งที่พี่สาวทำ ไม่ใช่ความเอาแต่ใจ แต่เป็นอาการของความคิดถึงและเป็นห่วงน้องชายมากกว่า

อัพเดทผลงานล่าสุด : ดารามีภาพยนตร์เรื่อง Cheese in the Trap กำหนดออกฉายเดือนมีนาคม 2561 (เกาหลี) และในเดือนกุมภาพันธ์ แซนดารา จะกลับมาถ่ายโฆษณาที่ประเทศไทย เป็นเวลา 1 อาทิตย์ ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะคะว่าจะเป็นโฆษณาอะไร?

ลายเซ็นดารา ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

ที่มาภาพบางส่วนจาก IG : @daraxxi