คลิป 2017 คลิปฮอต ปัญหาวัยรุ่น

10 คลิปฮอตโดนใจ Teen 2017

Home / คลิปฮอต / 10 คลิปฮอตโดนใจ Teen 2017

มาส่งท้ายปีกันด้วย การรวมคลิปฮอตโดนใจ Teen ในปี 2017 นี้ ใน Channel ของ seeme.me/ch/teen ที่มียอดวิวการเข้าดูจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อความคิดเห็นวัยรุ่นตามกระแส แฟชั่น สัมภาษณ์คนดัง พฤติกรรมและปัญหาวัยรุ่น รวมไปถึงคำถามจี๊ดใจเหล่าชาวทีนโดยเฉพาะ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ไปชมพร้อมๆ กันเลย จะมีประเด็นอะไรบ้างน้า…

10 คลิปฮอตโดนใจ Teen 2017

เริ่มจาก 1 “ก่อนแต่งหน้า VS หลังแต่งหน้า”

คลิปส่องสาวๆ ดาวโรงเรียน “ก่อนแต่งหน้า VS หลังแต่งหน้า” มีออกมา 5 คลิป ก็ปัง! ปัง! ปัง! ทุกคลิป เพราะใครๆ ก็อยากรู้ว่าก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้าของสาวๆ จะเป็นยังไง? เมคอัพจะช่วยร่ายเวทมนตร์ให้สาวน้อยเหล่านี้สวยราวกับเป็นคนละคนขนาดไหน

2. แฟชั่นโชว์ กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา

เฉิดฉายสุดปัง! แฟชั่นโชว์ของเด็กโคราช กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา งานแฟชั่นโชว์ของเด็กๆ โคราช ตัวแม่คอนเซ็ปต์การนำของใกล้ตัว หรือของพื้นบ้านมาทำเครื่องแต่งกายสุดเริ่ด

3. สัมภาษณ์สาวสวยสุดฮอต เฌอปราง กัปตัน BNK48

กรี๊ดหนักมาก!!! สาวอะไรไม่รู้น่ารัก ยิ้มสวยมีสเน่ห์ สาวคนนั้นก็คือ  “เฌอปราง อารีย์กุล” หรือ “เฌอปราง BNK48” อายุ 21 ปี ตำแหน่งกัปตัน BNK48 ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมีผลงานเพลงฮอต Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย ที่เราได้มีโอกาสมาเจาะลึกเรื่องส่วนตัวของเธอ

4. 10 สาว 10 โรงเรียน เล่าเรื่องที่คนนอกไม่มีทางรู้

อ่ะนะ!! เรื่องลับๆ ใครๆ ก็อยากรู้เป็นธรรมดา เราจึงได้รวบรวมดาวโรงเรียน จาก 10 โรงเรียน มาเล่าเรื่องของโรงเรียนตัวเองให้ฟัง รู้แล้วจะอุทานว่า “แบบนี้ก็ได้หรอ” เช่น รร. สารสาสน์วิเทศร่มเกล้า ชอบปลูกต้นไม้มาก และถ้าใครเด็ด ต้องโดนปรับ 500 บาท รร. ราชินีบน ที่มีคาบวิชากุลสตรีด้วย และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ตามไปดูกันเลย

5.ประสบการณ์ผ่านมือชายครั้งแรกของวัยรุ่น

อุทานเบอร์แรง!!! ประสบการณ์ผ่านมือชายครั้งแรกของวัยรุ่น เมื่อเข้าสู่วัยรุ่น หรือ วัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ก็คงจะมีการเขินเพื่อนชาย หรือคนที่แอบชอบกันบ้าง สิ่งที่ห้ามไม่ได้ก็คือการถูกเนื้อต้องตัวกัน แม้จะฟังแล้วเป็นเรื่องไม่เหมาะสม เพราะอยู่ในวัยเรียน แต่การจับมือระหว่างผู้ชายผู้หญิง ก็ต้องมีกันบ้าง (อย่าคิดลึกๆ) อาจเริ่มจากทำกิจกรรมหรือบังเอิญหยิบของชิ้นเดียวกัน แล้วสัมผัสมือกัน อยากรู้ว่าวัยรุ่นเขาเกิดอาการไฟช็อตกันบ้างหรือเปล่า เราไปถามความรู้สึกของชาวทีนกันดีกว่า ว่าประสบการณ์จับมือผู้ชายครั้งแรกเป็นอย่างไรกันบ้าง

6.จริงหรือไม่ วัยรุ่นสายแบ๊วต้องดัดฟัน

คำถามนี้แอบสงสัยมานาน ว่าวัยรุ่นเขาคิดเรื่องการดัดฟันทำให้พวกเขารู้สึกสวยขึ้น น่ารักขึ้น แบ๊วขึ้นหรือไม่ และที่ดัดอยู่เนี่ยดัดเพื่อสุขภาพ

7.ถ้าอยู่กับแฟนในห้องสองต่อสอง จะทำอะไร? 

วัยรุ่น…วัยที่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ และวัยรุ่นที่กำลังมีแฟนควงแขนอินเลิฟ แต่รักกันไป รักกันมาก็อย่าให้การเรียนเสียหรือปล่อยอารมณ์พุ่งพล่านอยากรู้อยากลองเกินจริงไปนะจ๊ะ เราเลยลองตั้งสถานการณ์สมมุติมาถามวัยรุ่นกันว่า ถ้าพวกเค้าได้อยู่ในห้องสองต่อสองกับแฟน เค้าจะทำอะไรกัน (ไม่ทะลึ่งตึงตังนะ) อยากรู้ตามไปฟังคำตอบกันเลย

8.ฟังเสียงวัยรุ่น กับ แฮชแท็ก #มีเพศสัมพันธ์ได้ก็เลี้ยงได้

ในยุคปัจจุบัน วัยรุ่นเริ่มมีเพศสัมพันธ์กันตั้งแต่อายุน้อยๆ จนในช่วงนึงเกิดแฮชแท็ก #มีเพศสัมพันธ์ได้ก็เลี้ยงได้ ที่แม่วัยกระเตาะได้ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวและเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในโลกโซเชี่ยลนั้น ว่า ถูก หรือ ผิด เลี้ยงได้จริงหรือ? ลองไปฟังหนุ่มสาววัยทีนกันดีกว่า ว่าพวกเขามีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

9.“แฟนเก่า” ทักแชทมาจะบอกว่า…?

รู้สึกว่าเรื่องหัวใจกับวัยรุ่นนั้นเป็นของคู่กัน แต่จะให้การเรียนตก มันก็ไม่ใช่เรื่องดีที่เราก็รู้ๆ กันอยู่แล้วนะคะ ความรักมีได้พอกรุบกริบ หัวใจเต้นแรงเป็นกำลังใจให้กันเวลาเรียนก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไรเนอะ ผู้ปกครองท่านเข้าใจ อ่ะมาเข้าเรื่องเลยดีกว่า…เมื่อรักไม่สวยงามก็ต้องเลิกลากันไป แต่เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อความรักจบลง และไม่ได้เจอไม่ได้คุยนานกับเค้านานมากกกกแล้ว จู่ๆ ทักแชทมา ใครมีโมเม้นนี้บ้างคะ? รู้สึกยังไงบ้าง? แล้วจะตอบกลับไปว่าอะไร? บอกให้นิดว่าในคลิปมีดราม่าน้ำตาท่วมจอเพราะแผลสดมากด้วยแหละ

10.คิดยังไง? กับกฎระเบียบถุงเท้านักเรียน

คำถามโดนใจตรงจุดพีค!!! หลังจากเพิ่งเปิดเทอมใหม่เมื่อช่วงพฤษภาคม wfhเกิดปัญหาเรื่องใส่ถุงเท้านักเรียนผิดระเบียบ ทำให้ทีมงานต้องออกไปสำรวจเสียงจากน้องๆ วัยเรียนกันว่า ใส่ถุงเท้านักเรียนผิดระเบียบ มีผลกับการเรียนไหม?

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com