แนะนำตัวละคร สกาย หรือ พละ Hormones 3 The Final Season

Home / คลิปฮอต / แนะนำตัวละคร สกาย หรือ พละ Hormones 3 The Final Season

เมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมาทางยูทูบ GTHchannel ได้เปิดฉาก! แนะนำตัวละครแรกใน Hormones 3 The Final Season (ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3) นั่นก็คือ นน ณัฐชนน รับบทโดย แบงค์ ธิติ และตามมาด้วยนักแสดงอีกหลายคน วันนี้ถึงคิวของ หนุ่มขี้อาย ยิ้มง่าย จริงใจ พละ เด็กนักเรียน น.ด.บ. 54256 ชั้น ม.5/6 รับบทโดย สกาย วงศรวี นทีธร .. แนะนำตัวละคร สกาย หรือ พละ Hormones 3 The Final Season

แนะนำตัวละคร สกาย หรือ พละ Hormones 3 The Final Season

แนะนำตัวละคร สกาย หรือ พละ Hormones 3 The Final Season

ดูเหมือนว่า “พละ” รับบทโดย สกาย วงศ์รวี นั้นจะเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งภายในคลิปแนะนำตัวมีเงื่อนงำหลายอย่างชวนให้สงสัย ดูภายนอกเป็นนักเรียนเรียบร้อย แต่อาจจะมีเรื่องหักมุมให้ได้เห็นกันรึเปล่า?

สกาย วงศรวี นทีธร หนุ่มหน้าใสจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย คนนี้ถูกจับตามองตั้งแต่เข้ามาประกวด Hormone The Next Gen แล้ว จนได้เป็นผู้ผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้ายของ Hormone The Next Gen และถึงแม้จะไม่ได้ร่วมเล่นใน ฮอร์โมน ซีซั่น 2 เขาก็มีผลงานเล็กๆ น้อยๆ ออกมาให้ชมกัน เช่นโฆษณา, ถ่ายแบบ, นักแสดงรับเชิญ ซีรีส์เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน เป็นต้น จนมาถึงฮอร์โมนซีซั่นสุดท้าย “Hormones 3 The Final Season” สกายได้มาปรากฏตัวเป็นหนึ่งในนักแสดงเต็มตัว รับบทเป็น “พละ” และถึงแม้สถายเพิ่งจะเข้ามารับบทในซีซั่นนี้ แต่แฟนคลับก็มีไม่น้อยเลย หลงเสน่ห์หนุ่มคนนี้กันเป็นแถว