ซีรีส์ อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend ep.1

Home / คลิปฮอต / ซีรีส์ อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend ep.1

ซีรีส์ อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend ทางช่อง Mono 29 เป็นเรื่องราวของการเลื่อนขึ้นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในปีการศึกษาใหม่กลายเป็นก้าวสำคัญที่นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ ภาสุ (รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์)เด็กหนุ่มที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง การเปลี่ยนแปลงของภาสุอยู่สายตาของอรณี (ณัฐริกา เฝ้าด่าน) เพื่อนร่วมชั้นที่แอบชอบ และมีความปรารถนาดีให้กับภาสุเสมอมา อรณีพยายามจะตักเตือนทั้งทางตรงและทางอ้อม ความเปลี่ยนแปลงไปในทางเลวร้ายของภาสุ ทำให้บรรยากาศภายในบ้านยิ่งทวีความตึงเครียด และตัดสินใจหนีออกจากบ้าน…ซีรีส์ อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend ep.1

ox6wKT

ซีรีส์ อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend ep.1

สามปีผ่านไป ชีวิตของภาสุในรั้วมหาวิทยาลัยก็ดำเนินไปตามปกติ ภาสุได้พบกับอรณี เพื่อนรักสมัยม.ปลาย ที่เปลี่ยนจากเด็กสาวอ้วนกลม มาเป็นสาวน้อยน่ารัก ภาสุได้คบกับหริณลัญฉนา ดรัมเมเยอร์ไม้หนึ่ง ความรักครั้งที่สองของภาสุจบลงเร็วกว่าที่คิด ภาสุเสียใจและเสียหน้ากับความสัมพันธ์ในครั้งนี้มาก แต่ด้วยวัยและความรู้สึกที่เติบโตขึ้นของภาสุทำให้เค้าสามารถทำใจกับเรื่องนี้ได้เร็วขึ้น

ok

ภาสุเริ่มมองอรณีในแง่มุมใหม่ และจีบอรณีเป็นแฟนจนสำเร็จ เมื่อได้อยู่ใกล้และคลุกคลีกับอรณี ภาสุค้นพบว่าอรณีก็มีปัญหาในครอบครัวไม่ต่างจากคนอื่น แต่เมฆหมอกร้ายๆ ในชีวิตของภาสุยังมีผ่านเข้ามาเรื่อยๆ ท่ามกลางปัญหาหัวใจที่รุมเร้า เหล่านี้ยังคงเข้มข้นต่อเนื่อง สามารถติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend (ย้อนหลัง)

อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend 1-1

อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend 1-2

อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend 1-3

อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend 1-4

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

เครดิตภาพ ซีรีส์ อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend