แฟชั่นกางเกงขายาว เลคกิ้งลายดอก 2014

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / แฟชั่นกางเกงขายาว เลคกิ้งลายดอก 2014

แฟชั่นกางเกงขายาว เลคกิ้งลายดอก 2014 เทรนด์ช่วงอากาศร้อนๆ หรือว่ากำลังเย็นสบายยามฝนโปรยปรายแบบนี้ ก็ยังสวยได้ ด้วยกางเกงผ้ายืด หรือเลคกิ้งที่สาวๆ มักจะคิดถึง แต่ถ้าจะให้อินเทรนด์จริง เพื่อนๆ ต้องเปลี่ยนการใส่กางเกงโทนเรียบๆ อย่างขาว ดำ น้ำเงิน น้ำตาล เป็นการใส่กางเกงสีสดๆ มีลวดลายเยอะๆ อย่างลายดอก เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ให้ดูสดใสสมวัยยิ่งขึ้น…

แฟชั่นกางเกงขายาว เลคกิ้งลายดอก 2014

คิดว่าสาวๆ หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดี กับกางเกงยืดลายดอก หรือว่าเลคกิ้งลายดอก ที่มักจะพบเห็นได้ทั่วไป แต่ต้องใส่ให้ถูก ใส่ให้เป็น ถึงจะดูดี และจริงๆ แล้วเคล็ดลับ วิธีการใส่ก็ไม่ได้ยากอะไรเลย ขอเพียงรู้จักแมทช์กับเสื้อผ้าให้ถูกกับลุค ถึงจะบอกว่าเราไม่ได้ดูดีเหมือนกับนางแบบ ก็ดูสวย และต้องไม่ดูเยอะจนเกินไป

floral-denim-jeans-leggings-3
แฟชั่นกางเกงขายาว เลคกิ้งลายดอก 2014

เหล่าแฟชั่นบล็อกเกอร์อินเตอร์ทั้งหลาย ก็ให้ความสำคัญกับแฟชั่น กางเกงขายาวลายดอก หรือเลกกิ้งลายดอกเช่นกันพวกเธอจะเน้นการใส่เลคกิ้งลายดอกแบบนี้ กับเสื้อท่อนบนสีเรียบๆ ตั้งแต่เสื้อยืดธรรมดา เสื้อเชิ้ต สเวตเตอร์ สูท เสื้อยีนส์เดนิมโดยสังเกตจากสีพื้นของกางเกงเป็นหลัก เป็นต้นว่า ถ้าสีพื้นของกางเกงเป็นโทนสีอ่อน อย่างฟ้า เขียว เหลือง ชมพู ก็จะเลือกใส่เสื้อโทนสีอ่อนๆ อย่างสีขาว คู่กันไป แต่ถ้ามีสีพื้นเป็นสีเข้ม เช่นโทนดำ น้ำเงิน น้ำตาล ก็จะเลือกแมทช์สีเสื้อที่มีความเข้มโทนเดียวกัน กับสีของกางเกงเลคกิ้งนั้นๆ จะทำให้ดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ไม่โดดจนดูตลก ส่วนเนื้อผ้านั้น ก็ใส่ได้หลากหลาย เอาเป็นว่าให้เหมาะสมกับอากาศ และฤดูกาล เพียงเท่านี้ก็จะดูสวย และยังสบายตัวอีกด้วย

888563389_214047807
แฟชั่นกางเกงขายาว เลคกิ้งลายดอก 2014

การแต่งตัวสไตล์นี้ ถ้าอยากให้ดูดี ก็ต้องหาแอคเซสเซอรี่ในการช่วยให้มันดูดีขึ้น เช่นกระเป๋าที่ดูดี ลายเรียบๆ ซักใบ กับเครื่องประดับ ตั้งแต่กำไลข้อมือ แหวน นาฬิกา สร้อยคอ ต่างหู แว่นตา เป็นส่วนช่วยเสริมให้ Look ดูดีขึ้นมา ส่วนเรื่องของรองเท้านั้น ก็แล้วแต่ชอบ ได้ทั้งส้นเตี้ยแล้วก็ส้นสูง สำหรับคนที่รูปร่างสูงโปร่งอยู่แล้ว ใส่ส้นเตี้ยก็ดูดีได้ แต่ถ้าคนตัวเล็ก แถมขาใหญ่ อวบกว่าปกติ ก็เห็นจะต้องหารองเท้าส้นสูงมาช่วยหน่อย เพื่อให้ขาดูเพรียวยาวขึ้น ให้เลือกโทนสีที่ดูเข้ากันกับกางเกงยืด หรือกางเกงเลกกิ้งที่เราใส่ด้วยจะเพอร์เฟ็กต์มาก

large_87ab8829d75244939e9421363fcb194c
แฟชั่นกางเกงขายาว เลคกิ้งลายดอก 2014

 

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

ข้อมูล lady108.com