พลอยกอสซิป แฟชั่นสาวหวาน

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / พลอยกอสซิป แฟชั่นสาวหวาน

สำหรับเดือนนี้เราจะพาไปดูแฟชั่นในสไตล์ สาวสวยหน้าคม น้อง พลอย สุชีวานันท์ หุ่นลำภู พิธีกร รายการ ?Gossip Zaa??ออกอากาศทางช่อง Zaa Network ? ?เรื่องแฟชั่นสาวคนนี้ เธอก็ไม่ยอมแพ้ใครเช่นกัน ถึงแม้จะช้อบปิ้งแค่อาทิตย์ละสามครั้งเท่านั้น ^__^? แต่สำหรับเธอแล้ว เธอขอเน้นไปที่การสวมใส่เสื้อผ้าสบายชิวๆ เข้ากันเป็นอันพอ ว่าแล้วก็ตาม ?teen.mthai ไปดูชุดโปรดของเธอกันดีกว่าค่ะ

พลอย007
ชื่อ พลอย สุชีวานันท์ หุ่นลำภู
ผลงาน พิธีกรรายการ Gossip Zaa ออกอากาศทางช่อง Zaa Network

พลอย

พลอยกอสซิป แฟชั่นสาวหวาน

Set 1 : ซีทรูสีหวานเปิดไหล่
ราคาประมาณ : 450 บาท
เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ : ชอบตรงที่เสื้อมันเป็นสีชมพูหวาน ส่วนตัวก็ชอบสีชมพูอยู่แล้วด้วยค่ะ อีกอย่างชอบตรงที่เปิดไหล่ทั้งสองข้าง ใส่แล้วทำให้ไหล่เราดูสวยขึ้น ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งดีค่ะ

พลอย1

พลอยกอสซิป แฟชั่นสาวหวาน

Set 2 : เดรสกระโปรงยาวซีทรูสุดเก๋
ราคาประมาณ : 650 บาท
เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ : สำหรับตัวนี้ชอบที่ดูเรียบร้อยดีค่ะ ส่วนใหญ่พลอยไม่ค่อยมีชุดที่เรียบร้อยเท่าไหร่ แต่ชุดนี้เอาไว้ใส่เวลาไปไหนมาไหนกับคุณแม่ ดูไม่โป๊ด้วยค่ะ^^ เลือกสีเรียบๆ ไว้ก่อน เผื่อไว้ mix & match ง่ายขึ้นเวลาเติมเครื่องประดับ

สไตล์การแต่งตัว
ส่วนใหญ่พลอยจะเน้นเสื้อยืดกางเกงขาสั้น หรือบางทีก็เป็นชุดกระโปรง แล้วแต่บางวันค่ะ ไม่ค่อยเน้นหวานเท่าไหร่ วันไหนอยากแต่งแนวไหนก็แต่งค่ะ เอาที่เข้ากับตัวเองที่สุดก็พอ

สถานที่ช้อปปิ้งที่ชอบไปบ่อยๆ
ชอบไปเดินยูเนี่ยนมอลล์, สยาม

พลอย008

พลอยกอสซิป แฟชั่นสาวหวาน

แบรนด์โปรด
PSP อันนี้จะเป็นในส่วนของรองเท้ามากกว่าค่ะ ส่วนเสื้อผ้าเน้นไปทาง Sara ค่ะ

ช้อปปิ้งบ่อยแค่ไหน แล้วส่วนใหญ่ไปกับใคร
ประมาณอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ส่วนใหญ่ก็ไปกับพี่ๆ ที่เป็นพิธีกรด้วยกัน เพื่อนๆ บ้าง ก็จะมีช่วยแนะนำเสื้อผ้าให้กันตลอดว่า ตัวนี้สีเข้ากับเรานะ ใส่ดูแล้วเพรียวขึ้นเยอะ ขับผิวให้สว่างขึ้นอีก ก็ชอบค่ะ ไปเดินกับพี่ๆ กับเพื่อน มีคนช่วยเลือก ทำให้เราตัดสินใจซื้อเสื้อผ้าได้คุ้ม แล้วก็ง่ายขึ้นด้วย

แฟชั่นที่ขออินตามกระแส
ช่วงนี้ที่ชอบเลยคือ ชอบใส่เสื้อตัวสั้นและก็กระโปรง สีหวานๆ นิดนึง ชอบที่ใส่สบายๆ ผ้าก็นิ่มด้วย และก็มีแบบให้เราเลือกเยอะ และก็มีดีไซน์เก๋ๆ ชอบค่ะ

เทคนิคในการแต่งตัว
พลอย เป็นคนที่ชอบคิดไว้ก่อนว่าพรุ่งนี้ต้องใส่เสื้อตัวไหน กระโปรง ตัวไหน กางเกง ไหน เอามา mix & match แล้วเข้ากันมั้ย สีโอเคมั้ยคือชอบคิดไว้ก่อนตลอด และก็เน้นแต่งให้เข้ากับงานที่เราจะไป แต่งให้ถูกกาลเทศะ เลือกสีเลือกแบบทุกอย่างให้ดูเหมาะกับงาน ถ้าไปเที่ยวหรือ ช้อปปิ้ง ก็ขอเลือกที่เราใส่แล้วสบายไม่อึดอัดไม่ร้อน ก็เท่านั้นค่ะ

Model:?พลอย สุชีวานันท์ หุ่นลำภู

ที่มา?นิตยสารแคนดี้ candy magazine

พลอย2