เลือก กางเกงยีนส์ อย่างไร ใส่แล้วให้ดู สวยเป๊ะ!!

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / เลือก กางเกงยีนส์ อย่างไร ใส่แล้วให้ดู สวยเป๊ะ!!

สาวๆทั้งหลายก็ล้วน อยากที่จะมีหุ่นดี เฟอร์เฟค กันทั้งนั้น .. เห็นนางแบบขายาวๆ เอวคอดใส่อะไรก็ดูดีไปซะหมด ผู้หญิง ธรรมดาอย่างเราก็อยากจะใส่อะไรก็ดูดีบ้าง เช่น กางเกงยีนส์ ถือได้ว่าสาวขายาว สูงนั้นได้เปรียบสุดๆ เพราะหล่อนใส่ยังไงก็ดูสวย เพรียว เซ็กซี่ .. แต่!สาวขาสั้น ตันๆละก็จะใส่ยีนส์ทีก็ต้องเลือกแล้ว ลองอีกหลายๆรอบ?ต่อจากนี้ .. สาวๆไม่ต้องกังวล ใครที่คิดว่าใส่ยีนส์ไม่สวย แต่อยากใส่ซะเหลือเกิน ตาม teen.mthai มาดูเคล็ดลับนี้กัน ^^?

กางเกงยีนส์

ผู้หญิงบั้นท้ายใหญ่

ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีตะเข็บหลัง หรือมีการเล่นลายของตะเข็บหลังที่ยาวลงมา ซึ่งจะช่วยในการซ่อนบั้นท้ายของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี และทำให้ขาดูผอมเพรียวยิ่งขึ้นด้วย ไม่ควรใส่กางเกงยีนส์ที่ไม่มีกระเป๋าหลัง เพราะจะเป็นการเน้นช่วงบั้นท้ายที่ใหญ่อยู่แล้วให้ดูใหญ่กว่าปกติเข้าไปอีก

ผู้หญิงสะโพกเล็ก

ผู้หญิงหลายคนอาจจะมีปัญหากับรูปร่างที่ไร้ส่วนเว้าส่วนโค้ง เช่น มีช่วงบั้นท้ายที่ลีบแบน ดูน้อยเกินไป ปัญหานี้แก้ได้ด้วยการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ที่มีการออกแบบและการเดินเส้นโค้งเพื่อเน้นส่วนโค้งของร่างกายแทน และที่สำคัญห้ามเลือกใส่กางเกงยีนส์ทรงตรงแบบของผู้ชาย เพราะจะทำให้ผู้ที่มีรูปร่างแบนตรงยิ่งดูแบนและตรงไปกันใหญ่

กางเกงยีนส์

ผู้หญิงสะโพกผาย

ผู้หญิงรูปร่างแบบนี้ควรมองหากางเกงยีนส์แบบปลายขากว้าง กางเกงขาม้า หรือขากระดิ่ง และตัวกางเกงยีนส์เองควรที่จะมีความยามคลุมถึงข้อเท้า ไม่ควรเลือกยีนส์เอวสูงและขาตรง เพราะจะทำให้สะโพกดูใหญ่เกินจริงขึ้นไปอีก

ข้อแนะนำสุดท้าย

สาว ๆ ที่อยากใส่กางเกงยีนส์ให้ดูสวย ต้องเป็น ยีนส์ สีเข้มเท่านั้น เพื่ออำพรางรูปร่าง ถ้าอยากสวยเท่ห์ ต้อง?จับคู่กับ รองเท้า ส้นสูงหรือบู๊ตโทนสีเข้ม จะยิ่งทำให้คุณดูเพรียวขึ้นอีก

ที่มา globalfashionreport.com