?เชียร์-ฑิฆัมพร? อวดโฉมในฐานะเซเลบ โมเดลลุคสาวแสนหวาน น่ารักสดใส

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / ?เชียร์-ฑิฆัมพร? อวดโฉมในฐานะเซเลบ โมเดลลุคสาวแสนหวาน น่ารักสดใส

เชียร์-ฑิฆัมพร ชวนเลดี้สาวหวาน สู่นางแบบสไตล์ญี่ปุ่น Ray Idol Search 2012

เชียร์ ฑิฆัมพร

?เชียร์-ฑิฆัมพร? อวดโฉมในฐานะเซเลบ โมเดลลุคสาวแสนหวาน น่ารักสดใส กับนิตยสาร Ray นิตยสารแฟนชั่นความงามติด Top 5 ขายดีจากประเทศญี่ปุ่น เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด?วันนี้สาว ?เชียร์? ไม่เพียงอวดโฉมแสนหวานกับ นิตยสาร Ray เท่านั้นแต่ยังฝากชวนเลดี้สาวหวาน ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น คว้าโอกาสบนเวทีประกวด Ray Idol Search 2012 สู่ฝันการเป็นนางแบบ คว้ารางวัลพร้อมขึ้นปก นิตยสาร Ray สัมผัสประสบการณ์ดีๆ และบันไดก้าวสู่วงการบันเทิงไอดอลสาวหวานคนต่อไป ก่อนปิดรับสมัครวันที่ 17 สิงหาคมนี้

เชียร์-ฑิฆัมพร เซเลบ โมเดล ?รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ทีได้ถ่ายแบบเรย์อีกครั้ง เชียร์ชอบมากค่ะ เพราะแต่ละลุคในการถ่ายแบบเรย์ เป็นอะไรที่แปลกใหม่และมีเสน่ห์ต่างจากการถ่ายแบบทั่วๆ ไป เชียร์ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน มีแอคติ้ง ท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรย์ ประทับใจทุกภาพเลยค่ะ ช่วงนี้อาจจะเห็นเชียร์ในลุคสาวหวานบ่อยขึ้น เพราะมีผลงานถ่ายละครเรื่อง แสบสลับขั้ว เป็นคาแรคเตอร์ต้องเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน หลากหลายแนว แต่ชีวิตจริงเชียร์จะชอบแต่งตัวแบบเน้นลวดลาย สีจัดจ้าน ชัดเจนมากกว่าค่ะ ส่วนผลงานตอนนี้ก็มีละครทางช่อง 7 เรื่องแสบสลับขั้ว ดีเจ, พิธีกรรายการคันปากและ 7 สีคอนเสิร์ต สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ญี่ปุ่น และมีความฝันอยากเป็นนางแบบบนปกนิตยสาร Ray ตอนนี้เวที Ray Idol Search 2012 เปิดขึ้นแล้ว เชียร์ก็ขอชวนสาวๆ ทุกคน เข้ามาสัมผัสเสน่ห์ของเรย์ และคว้าโอกาสดีๆ ที่แตกต่างกันเยอะๆ นะคะ?

สำหรับการประกวด Ray Idol Search 2012 นิตยสาร Ray ขอชวนเลดี้สาวหวานสไตล์ญี่ปุ่นได้คว้าฝันและก้าวสู่การเป็นนางแบบร่วมงานกับ นิตยสาร Ray สาวหวานคนไหนที่มีอายุระหว่าง18-25 ปี สูง 160 ซม.ขึ้นไป รูปร่างและบุคลิกภาพดี จบการศึกษาหรือศึกษาในระดับปริญญาตรี มีความใฝ่ฝันและใจรักในอาชีพนางแบบ ติดรูปถ่ายและกรอกข้อมูลหลัง นิตยสาร Ray ให้ครบถ้วน พร้อมวงเล็บมุมซองว่า ?สมัคร Ray Idol Search 2012? แล้วส่งมาที่ นิตยสาร Ray บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115-66 ซ.รามอินทรา 40 ถ.รามอินทรา แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10230 หรือสมัครผ่านทาง www.ray.in.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-508-8173 โอกาสดีๆในการได้เป็นนางแบบของ นิตยสาร Ray มีเพียงปีละครั้งเท่านั้น ไม่แน่ Ray Idol 2012 คนต่อไป อาจเป็นคุณ! ห้ามพลาด!! งานฉลองครบรอบ 6 ปี นิตยสาร Ray ในงาน Ray Idol Search & 6th Anniversary วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2555 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป