แฟชั่น สดใส น่ารัก สไตล์ “Something Boudoir” By Disaya

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / แฟชั่น สดใส น่ารัก สไตล์ “Something Boudoir” By Disaya

แฟชั่น สดใส น่ารัก สไตล์ “Something Boudoir”??By Disaya

เปิดตัวแล้วสำหรับ Brand น้องใหม่ที่มีชื่อว่า Something Boudoir ในเครือ Disaya ซึ่งตอนนี้เรียกได้ว่าเป็น Hot Issue เลยหล่ะคะ ^^

เสื้อผ้าสำหรับสาวที่มีอายุตั้งแต่ 15 ? 25 ปี ด้วยการออกแบบที่สร้างจินตนาการใหม่ๆ สำหรับวัยรุ่น ความทันสมัยของเสื้อผ้า ความน่ารักสวมใส่ได้ง่ายเบาสบาย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียดบนเสื้อผ้าที่สุด Chic อีกทั้งสินค้าได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้สาวๆ รู้สึกแปลกใหม่และน่าสนใจ มีความรู้สึกชวนหลงใหลเข้าไปในโลกแห่งจินตนาการที่แปลกใหม่

Something Boudoir ไม่ได้มีแต่เพียงเฉพาะเสื้อผ้าเท่านั้นแต่ยังคงมี accessories ที่น่าสนใจชวนค้นหา ที่สำคัญราคายังไม่แพงอีกด้วย ช่วยเพิ่มความสนุกกับ Lifestyle ให้มีสีสัน บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่รู้จบ หากใครอยากลองสัมผัส สามารถเข้าไปชมได้จากทาง Facebook ของ Something Boudoir ที่สำคัญยังสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง Facebook อีกด้วย

น่ารักสุด !! เลยใช่ไหมละคะ คราวนี้สาวๆก็คงมี แบรนด์เสื้อผ้า ในใจอีก1 แบรนด์แล้วซินะ ^^ รู้รึเปล่า มารี เบิร์นเนอร์ นางเอกลูกครึ่ง ตาโต ก็ใส่ชุดของ?Something Boudoir ถ่ายลงใน นิตยสารแคนดี้ ด้วยนะ น่ารักมากๆ ขอบอก .. !!!!

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candy magazine ฉบับเดือนกรกฏาคม เล่มที่ 90

แฟชั่น สดใส น่ารัก สไตล์ “Something Boudoir” ??By Disaya