อยากใส่บิกินี่ แต่!ขี้อาย ลองบิกินี่สไตล์วินเทจ น่ารักๆดูสิ

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / อยากใส่บิกินี่ แต่!ขี้อาย ลองบิกินี่สไตล์วินเทจ น่ารักๆดูสิ

สาวๆขี้อายทั้งหลาย ที่อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆแบบคนอื่นเขาบ้างแต่อายในรูปร่าง ไม่มั่นใจตัวเองบ้าง ที่นี้!!เปลี่ยนความคิดซะใหม่นะจ๊ะ เพราะเรามีชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจมาใหเสาวๆเลือกใส่กัน ไม่โป๊นะขอบอกแถมยังได้ใส่ชุดว่ายน้ำเก็ๆอีกตะหาก ^^?Virgin Daisies ร้านชุดว่ายน้ำเก๋ๆ สไตล์วินเทจ?เป็นชุดว่ายน้ำฝีมือคนไทยล้วนๆ ที่เกิดจากความชื่นชอบส่วนตัวของคุณแก้ว ดีไซเนอร์และเจ้าของร้าน

และที่สำคัญ Virgin Daisies?ชุดว่ายน้ำร้านนี้สามารถส่เดินกลางวัน หรือใส่ออกไปเที่ยวหนมาไหนได้ ไม่จำเป็นต้องตีกรอบเป็นแค่ชุดว่ายน้ำเท่านั้นด้วยนะ เพราะสามารถจะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นบรา หรือเป็นบอดี้สูท จะใส่กับเสื้อซีทรูบางๆ เสื้อลูกไม้?ทำได้หมด สาวๆ คงจะสงสัยว่าแล้วใส่ชุดว่ายน้ำแบบนั้นจะร้อนมั้ย เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงค่ะ เจ้าของร้านเขารับรองว่าใส่ได้สบาย เพราะมันเหมือนกับบราหรือบอดี้สูททั่วไป รับรองว่าใส่เดินเล่นเก๋ๆ สบาย เป็นได้ทั้งชุดว่ายน้ำและใส่เที่ยวในชีวิตประจำวันได้ด้วย


ในส่วนของคอลลเคชั่นที่มีอยู่ในร้านตอนนี้จะมีทั้งแบบที่เป็นวันพีช และทูพีช สไตล์การออกแบบจะเป็นแนววินเทจทั้งหมด ซึ่งจะมีเกือบทุกโทนสี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเบสิคอย่างขาวดำ โทนสีสดใส และที่ขาดไม่ได้คือโทนสีพาสเทสตุ่นๆ แบบวินเทจ จุดเด่นของชุดว่ายน้ำร้านนี้อยู่ที่การคัดติ้ง และการเดินฝีตะเข็บสุดเนี๊ยบ ความยืดพอดีตัว?ไม่เหมือนกับชุดว่ายน้ำราคาถูกทั่วไป ตัดเย็บด้วยช่างที่ชำนาญด้านชุดว่ายน้ำโดยเฉพาะ แม้แต่กระดุมที่ติดอยู่บนชุด ก็ทำเองออกแบบนำมาขัดหล่อและชุบด้วยทอง K ไม่ดำไม่ลอก เนื้อผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าไนลอน 80 % ผ้าอีลาสเทน 20 % ตามแบบของชุดว่ายน้ำทั่วไป

สาวๆที่ชื่นชอบในสไตล์วินเทจหรือสาวขี้อายแต่อยากใส่ชุด่ายน้ำสวยๆกันละก็ลองแวะมาที่ร้านนี้กันดูนะคะ ซัมเมอร์นี้ได้ชุดว่ายน้ำเริดๆ!ซักตัวก็พอแล้ว ^^

Virgin Daisies
Room 204 สยามสแควร์ซอย 1
โทร.081-912-0101

ขอบคุณข้อมูล?www.chicministry.com