จัดเต็ม!! แฟชั่นแนวแนว สไตล์ที่ใช่กับ “นท The Star 7”

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / จัดเต็ม!! แฟชั่นแนวแนว สไตล์ที่ใช่กับ “นท The Star 7”

นท – พนายางกูร The Star 7

SET 1 เดรสสีน้ำเงินน่ารัก บอกความเป็นตัวเองสุดๆ

ซื้อที่ไหน? :? ร้านชบา ที่เชียงใหม่ เป็นร้านประจำ ที่ทางครอบครัวนทชอบหมดเลย ทั้งคุณแม่คุณป้า แล้วก็คุณยาย เพราะเสื้อผ้าเค้าไม่จำกัดอายุ แค่เรามีความมั่นใจ แล้วก็มีความกล้าที่จะใส่เสื้อผ้าพวกนี้เท่านั้น

ราคาเท่าไหร่จ๊ะ? :? ไม่แพงค่ะ รู้สึกว่าประมาณห้าร้อย

เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ? :? เพราะเป็นงาน handmade คือ ร้านชบาเค้าออกแบบเองและเป็นแบรนด์ไทยของคนเชียงใหม่ เพราะฉะนั้นก็อุดหนุนคนบ้านเดียวกันไปด้วยกันเลย

SET 2 เสื้อกล้ามสีขาว กางเกงสีเหลือง และผ้าโพกหัว เซอร์ๆ ชิคๆ สบายๆ 3 คำ ตอบโจทย์

ซื้อที่ไหน? : ?เสื้อกล้ามสีขาวตราห่านคู่ ราคา 40 บาท ส่วนกางเกงแฟนคลับให้มาฟรีค่ะ นทก็ไม่ทราบว่าราคาเท่าไหร่ เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ? :? เหตุผลข้อแรกคือแฟนคลับเป็นคนให้มา ก็เลยเอามาโชว์เพราะว่า รู้สึกว่าช่วงนี้ชอบกางเกงตัวนี้? มันใส่กับเสื้ออะไรก็ได้ ใส่แล้วมันสบาย มันไม่รัด ใส่กับเสื้อกล้ามตราห่านคู่ก็ยังใส่สบาย และใส่บ่อยด้วยค่ะ เป็นชุดที่ไม่ต้องคิดเยอะ ส่วนรองเท้าคู่นี้ อยู่กับนทมานานมาก ตั้งแต่เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อิตาลีเลย ก็ประมาณสองสามปีแล้วหละ

 

แบรนด์รองเท้าสุดปลื้ม

นทเป็นคนมีรองเท้าเยอะ แต่ก็จะมีคู่ที่แบบชอบมาก รองเท้าคู่นี้เป็นของ Birkenstock ประเทศเยอรมัน ยี่ห้อนี้ก็จะปรับรูปสภาพไปตามเท้าเรา มันจะนุ่มมากๆ เดินแล้วไม่เมื่อยด้วยค่ะ

 

Style Of Dress? :

นทจะเน้นความสบาย เพราะถ้าเกิดใส่แล้วรู้สึกไม่สบายก็จะไม่ใส่ บางวันขี้เกียจแต่งตัวกก็จะแต่งแบบสบายๆ ที่เป็นสไตล์ของเรา อย่าไปพยายามเป็นใครเพื่อคนอื่น แบบว่าพยายามเป็นใครที่ไม่ใช่ตัวเรา อยากให้เป็นตัวของตัวเอง ในแบบที่เราชอบ ซึ่งนทก็ไม่ได้บอกให้แต่งตัวเหมือนนทนะ สมมุติคนไหนชอบเกาหลีอยากแต่งตัวเป็นเกาหลี แต่งแล้วมีความสุขก็แต่งเป็นเกาหลีไปเลย เราก็จะดูดีเอง เพราะเรามีความสุขกับการแต่งตัวแบบนั้น

Places Like Shopping? :

ตลาดรถไฟ,? ยูเนี่ยนมอลล์ชั้นขายของมือ2, จตุจักร แล้วก็ตามทั่วไป คือนทสามารถซื้อได้ทุกที่เลย อย่างถนนคนเดิน และก็ชอบเสื้อผ้ามือสอง เพราะมันมีอันเดียว แล้วมันก็ไม่เหมือนใคร มันแปลกดีด้วยค่ะ


Budget For Shopping? :

งบประมาณเราก็จะรู้เองว่าเท่านี้พอแล้ว แต่เป็นคนที่ซื้อเสื้อผ้าไม่แพงอยู่แล้ว แค่เจอเสื้อยืด 200-300 บาทก็ไม่ซื้อแล้ว เพราะนทว่ามันแพง นทว่าถ้าเสื้อยืดต้องประมาณ 100 บาทกำลังดี

?

My Favorite Color Is?

ชอบสีน้ำตาล รู้สึกว่ามันคลาสสิกดี ให้ความรู้สึกแบบเป็นเอิร์ทโทนธรรมชาติ

แบรนด์สุดเลิฟ

ปกตินทไม่ค่อยชอบแบรนด์เท่าไหร่ ไม่ใช่ไม่ชอบแต่คือไม่ซื้อแบรนด์เนม นทว่ามันแพง ถ้าเกิดว่านทจะซื้อแบรนด์เนม ก็จะชอบแบรนด์ issue มากๆ เพราะว่าเค้ามีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็นแบบชนเผ่าอะไรแบบนี้ มีความเป็นนักผจญภัย มีความทะมัดทะแมงแฝงอยู่ในเสื้อผ้า

 

Tips:? เทคนิคในการแต่งตัว?

นทเป็นคนที่แต่งตัวตามอารมณ์ เพราะฉะนั้นวันไหนอารมณ์สบายๆ ก็แต่งสบายๆ วันไหนอารมณ์เสียก็จะแต่งตัวแย่หน่อย บางวันอารมณ์บ้าๆ อย่างงี้ ก็จะใส่เสื้อผ้าออกมาไม่เข้ากันเลย เค้าก็จะบอกว่านท ?เธอใส่อะไรมาเนี่ยไม่เข้ากันเลย? 555

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ ฉบับเดิอนมีนาคม มาร์กี้-ราศรี เล่มที่ #86 อย่าลืมติดตามกันนะคะ … ^^