วาเลนไทน์ คอลเลคชั่น 2012 By Sleeping Pills ..

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / วาเลนไทน์ คอลเลคชั่น 2012 By Sleeping Pills ..

ชิคสเตอร์เชื่อไหมว่าแค่ประโยคสั้นๆ ที่ว่า??What a lot we lost when we stopped writing letters.??ที่เราอาจเคยบังเอิญอ่านเจอในแมกกาซีนเก่าๆ เล่มนึง กลับกลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้?Valentines Collection 2012 ของแบรนด์น้องใหม่อย่าง?Sleeping Pillsได้ทั้งคอลเลคชั่นหวานรับวาเลนไทน์นี้

ภาพหวานจากวันวานกลายมาเป็นโครงเสื้อหลักของคอลเลคชั่นที่ตีความจากความงามของผู้หญิงในยุค 50?-70? กรุ่นกลิ่นอายวินเทจ แต่นำมาปรับให้ทันสมัยด้วยดีไซน์เฉพาะของ?Sleeping Pills?ออกมาเป็นสไตล์นีโอโรมานซ์ ที่เน้นความหลากหลาย เช่น ชุดมินิเดรส, จัมป์สูท, กระโปรงทรงดินสอ, กระโปรงทูทู่พองฟู, กางเกงขาสั้นเอวสูง แต่ทั้งหมดมวลถูกเจือไว้ด้วยความอ่อนหวาน ดูเฟมมินีนมากขึ้น ผสมผสานกับสไตล์ที่ดูคลาสสิค สอดแทรกดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เช่น การปะคัทเอ้าท์รูปหัวใจช่วงเอว หรือการฉลุลายหัวใจด้วยเทคนิคเลเซอร์คัทลงในชุดก่อให้เกิดมิติของชุดที่เย้ายวนขึ้น


โทนสีหลักที่เลือกมาใช้ เป็นโทนเรโทร-พาสเทล ซอฟต์ๆ หวานๆ อย่างสีชมพู เหลือง เขียว ส้มโอลด์โรส เทา เบจ และเบรกความหวานด้วยสีสดๆ อย่างสี น้ำเงินอิเล็คทริคบลู และสีชมพูฟูเชีย

พิเศษสุดกับผ้าพันคอลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ออกแบบมาเพื่อวาเลนไทน์คอลเลคชั่น 2012 โดยเฉพาะโดยนำภาพวาดนกพิราบสื่อสารสื่อรักมาโบยบินอยู่ท่ามกลางกรอบดอกกุหลาบรอยัลโรสสีแดงฉ่ำ

สาวๆคนไหนที่ชอบการแต่งตัว สไตล์หวานๆแบบนี้ละก็พลาดไม่ได้นะคะ ^^พบกับ ?Love letters? คอลเลคชั่นแบบทันใจได้ที่ www.iwantsleepingpills.com และสาขาสยามสแควร์?นะจ๊ะชิคสเตอร์

www.chicministry.com