แฟชั่นรองเท้าส้นสูงแบบไฮโซไปงานปาร์ตี้

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / แฟชั่นรองเท้าส้นสูงแบบไฮโซไปงานปาร์ตี้

วันนี้ขอหยิบเอา แฟชั่นรองเท้าส้นสูงแบบไฮโซไปงานปาร์ตี้ เป็นของแบรนด์ Kvoll

มีหลายสไตล์ หลายสีสันมาให้ชมกัน แต่ละแบบสวยโก้หรู ไฮโซ ชอบมากเลยค่ะ (L)

Fashion : Hiso Party Platform Pumps Fashion
Concept : แฟชั่นรองเท้าส้นสูงแบบไฮโซไปงานปาร์ตี้์
รองเท้าส้นสูงหลายสไตล์ หลายสีสัน แบบสวยโก้หรู ไฮโซ ไปงานปาร์ตี้ แบรนด์ Kvoll

Platform Pumps with Leg Warmers
ถ้า ถามว่าชอบตรงไหน ต้องบอกว่า นี่เลย รองเท้าคัทชูที่มีแพลทฟอร์มค่อนข้างสูง ความสูงโดยรวมของรองเท้า 27 ซม. ส้นรองเท้าแปลก ดูเก๋ไก๋มากๆ สูง 13 ซม. แถมยังดูน่ารัก ถ้าสวมไปกับ Leg Warmers หน้าตาคล้ายถุงเท้ายาวสวมปล่อยร่นมากองที่ข้อเท้า หรือจะดึงสูงสวมคล้ายรองเท้าบู๊ทยาว หรือจะถอด Leg Warmers ออก สวมเป็นคัทชู? แบบไหนๆ ก็ดูสวย โก้หรู ไฮโซมากมายค่ะ เข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์ จะเป็นเดรสสั้น มินิสเกิร์ต หรือจะสวมกับกางเกงได้ทั้งนั้น ทำจากวัสดุผ้าคอตตอน และโพลีเอสเตอร์ (Cotton, Polyester) สีดำค่ะ
US$58.00 THB1,737.10

Rhinestone Bow-Accent Platform Pumps
เป็นอีกแบบที่ ชอบมากนะคะ รองเท้าคัทชูส้นสูงสวยไฮโซสีเทาดำ ตกแต่งด้วยโบว์ประดับไรน์สโตน (Rhinestone) ระยิบระยับ มีแพลทฟอร์มค่อนข้างสูง 3 ซม. ความสูงของส้น 12 ซม. ทำจากวัสดุโพลียูรีเทน (Polyurethane) ค่ะ ลักษณะนุ่มคล้ายหนังกลับ กำมะหยี่ สวมแล้วดูคลาสสิก ดูดีมาก โดยเฉพาะ ถ้่าสวมกับเดรสสั้นๆ ไปงานปาร์ตี้หรูหราค่ะ
US$58.00 THB1,750.44

Polka Dot Platform Pumps
รอง เท้าคัทชูส้นสูงลายจุด (Polka Dot) ดูเป็นสาวไฮโซน่ารัก ออกจะคุณหนูหน่อยๆ นะคะ มีแพลทฟอร์มค่อนข้างสูง 3 ซม. ความสูงของส้น 13 ซม. จะสวมกับเสื้อผ้าเดรสสั้น หรือจะสวมกระโปรงมินิสเกิร์ตสั้น แบบสไตล์สีพื้นหวานๆ กางเกงขาสั้น ขายาว จะเป็นยีนส์เดนิมก็ดูดีค่ะ มีโบว์ผ้าโปร่ง 2 สี ผูกแต่งที่ข้อเท้าด้านหน้า หรือจะผูกรัดข้อเท้าที่ด้านหน้า ดูสวยหวาน กิ๊บเก๋มากค่ะ ทำจากวัสดุผ้าคอตตอน (Cotton) มีให้เลือกถึง 2 สี สีขาวลายจุดสีดำ, สีดำลายจุดสีขาวค่ะ
US$58.00 THB1,737.10

Rosette-Accent Platform Pumps
รองเท้าคัทชูส้นสูงสวย ไฮโซด้วยดอกกุหลาบประดับด้านข้าง สีสันชมพูเปรี้ยวๆ จี๊ดจ๊าด ตัดกับสีดำบนตัวรองเท้า ชอบค่ะ มีแพลทฟอร์มค่อนข้างสูง 3 ซม. ความสูงของส้น 12 ซม. สำหรับสาว Chic เปรี้ยวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าสีชมพูสดใส เพื่อเข้ากับชุดสีชมพู สีดำ สีเทา สีครีมล่ะก็ คู่นี่เลยค่ะ ทำจากวัสดุผ้าคอตตอนอ่อนนุ่ม (Cotton Blend) ยังมีอีกสี เป็นเขียวเข้ม ออกจะเป็นแบบดูไฮโซแบบคลาสสิกด้วยค่ะ
US$55.00 THB1,653.85

Floral Platform Pumps
รองเท้าคัทชูส้นสูงพิมพ์ลาย ดอกไม้ ดูสวยหวานแบบผู้หญิงๆ มาพร้อมกับความโก้หรู ไฮโซอีกด้วยค่ะ มีแพลทฟอร์มค่อนข้างสูง 3 ซม. ความสูงของส้น 13 ซม.จะสวมใส่กับเดรสสั้น มินิสเกริ์ต กางเกงขาสั้น ขายาว จะลำลอง หรือจะไปงานปาร์ตี้ค๊อกเทล หรือจะเป็นงานหรูหราไฮโซค่ะ ทำจากวัสดุผ้าคอตตอน (Cotton) มีลายดอกไม้ให้เลือกหลายลายค่ะ
US$65.00 THB1,954.55

Rhinestone Mary-Jane Heels
รองเท้าคัทชูคู่นี้ เป็นสไตล์ Mary-Jane มีสายคาดด้านหน้าค่ะ ความสูงของส้นสีเงิน 9 ซม.ค่ะ ไม่เพียงตัววัสดุโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ของรองเท้าที่ดูมันวาว ยังประดับด้วยดอกไม้ไรน์สโตน (Rhinestone) ดูสวยไฮโซ ดูโก้หรูมากๆ ดูโดดเด่น ระยิบระยับเมื่อต้องแสงไฟ เหมาะจะสวมกับเดรสสั้นสวยเซ็กซี่ไปในงานเลี้ยงปาร์ตี้ยามค่ำคืนค่ะ มีทั้งสีครีมทอง และสีดำ สวยทั้งสองสีเลยค่ะ เลือกไม่ถูกเลยอ่ะ
US$48.00 THB1,434.36