ประเทศเกาหลี ไอดอลเกาหลี

ส่องภาพ 10 ไอดอลเกาหลี ที่ศัลยแพทย์ยืนยันว่า หล่อสวยไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / ส่องภาพ 10 ไอดอลเกาหลี ที่ศัลยแพทย์ยืนยันว่า หล่อสวยไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว

อยากบีบมือแรงๆ ให้กำลังใจตัวเอง เมื่อเห็นหน้าไอดอลหนุ่มสาวเกาหลี ทั้ง 10 คนนี้ แล้วเข้าใจคำพูดของศัลยแพทย์เลย ว่าทำไมเขาถึงยืนยันว่า ไอดอลเกาหลีเหล่านี้ หล่อสวยไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว เพราะหน้าตาของพวกเขาเพอร์เฟค ได้สัดส่วนที่สุด ยิ่งเทียบกับหน้าเรายิ่งหากไกล ลองมาดูกันว่า ทั้ง 10 คนนี้ คือใครกันบ้าง

10 ไอดอลเกาหลี
ที่ศัลยแพทย์ยืนยันว่า
หล่อสวยไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว


1. ไอรีน Red Velvet

ไอรีน

ไอรีนเคยเป็นออลจัง หรือเน็ตไอดอล ก่อนที่จะเข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดที่ เอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์ เพราะใบหน้าที่สวยและโดดเด่นของเธอ ทำให้เธอโด่งดังเป็นที่ชื่นชอบของนักเรียนในโรงเรียนจนมีทัวร์ดูหน้าขณะที่เธอกำลังสอบในห้องเรียน

IG : @irene.redvelvet

2. จินอู Winner

จินอู

หนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาวๆ เป็นนักร้องนำ ภาพลักษณ์ของวง Winner ที่งานดีมาก

IG : @xxjjjwww

3. ซูโฮ EXO

ซูโฮ

ซูโฮ มีชื่อจริงว่า คิมจุนมยอน เขาเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยมาก ที่นอกจากจะหล่อเพอร์เฟ็กต์และเก่งทั้งร้องเพลง แสดงซีรีส์แล้ว ยังเป็นสุดยอดลีดเดอร์อีกด้วย

IG : @kimjuncotton

4. ยุนอา SNSD

ยุนอา

ยุนอา ถือเป็น หญิงสาวในอุดมคติของ ไอดอลและนักแสดงชายเกือบทั่วทั้งวงการบันเทิงเกาหลี ด้วยภาพลักษณ์ที่ บริสุทธิ์ราวกับเทพธิดา นิสัยที่อ่อนน้อม ถ่อมตัว ของยุนอายังเป็นที่ยอมรับทั่ววงการ โดยแฟน ๆ ของวงให้ฉายาเธอว่า “กวางน้อย”

IG : @yoona__lim

5. จิน BTS

จิน

นักร้องนำและภาพลักษณ์ของวง และด้วยความหล่อเหลาของหนุ่มคนจินทำให้สาว ๆ ที่ได้เห็นเขาต่างก็หลงรักในความน่ารัก สดใส ร่าเริง รวมไปถึงมุมหล่อ เท่ หรือมาดนิ่ง ๆ ของเขาด้วย

IG : @jin.bts

6. แอล Infinite

แอล

อีกหนุ่มหล่อหน้าใส ตาหวานเยิ้ม แอล Infinite หรือชื่อจริง ๆ ของเขามีชื่อว่า คิมมยองซู เป็นศิลปินเสียงหลักและภาพลักษณ์ของวง เขามีความสามารถทั้งงานเพลง และงานแสดง สามารถทำควบคู่กันไปและออกมาได้ดีเสมอ

IG : @kim_msl

7. จินยอง GOT7

จินยอง

จินยอง มีชื่อจริงคือ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) เขามีบุคลิกของหนุ่มผู้ดี สุภาพ ฉลาด ทันคน สุขุม สไตล์หัวหน้าห้อง ประธานนักเรียน เวลาเขาพูดอะไรคนส่วนใหญ่จะฟัง โดยเฉพาะสมาชิกในวง GOT7

IG : @jinyoung_0922jy

8. มินโฮ SHINee

มินโฮ

เป็นภาพลักษณ์ของวง นักร้องเสริม, แร็ปเปอร์หลัก และนักเต้นนำ มินโฮเป็นที่รู้จักโดยทั่วไปในด้านทักษะกีฬาของเขา ซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ จากการสำรวจไอดอลกีฬาทางโทรทัศน์หลายแห่ง นอกจากนี้คุณพ่อของมินโฮยังเป็นผู้กำกับทีมฟุตบอลมืออาชีพในเค-ลีก ซึ่งกำกับทีมทีมแดจอนซิติเซน

IG : @shinee

9. ทงเฮ Super Junior

ทงเฮ

นักร้อง, นักเต้น และนักแสดง หนึ่งในสมาชิกของซูเปอร์จูเนียร์ ที่มีสาวๆ กรี๊ดไม่เป็นสองรองใคร

IG : @leedonghae

10. ซองแจ BTOB

ซองแจ

หนุ่มงานดี เสียงดี ตลก มาดกวน มีครบหมดในคนเดียว ต้องยกให้เขาคนนี้เลย หนุ่มซองแจ แห่ง BTOB

IG : @yook_can_do_it

เห็นรายชื่อทั้ง 10 คนแล้ว เมนใครเป็นเมนใครกันบ้าง

ข้อมูลจาก poplalapop