วัยรุ่นอินเทรนด์ สตรีทแวร์ สตรีทไอคอน แฟชั่นวัยรุ่นอินเทรนด์ ไอคอน ไอเทม

เกาะติด 5 ไอเทมมาแรงที่ครองใจ 5 สตรีทไอคอนสุดปัง Spring-Summer 2019

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / เกาะติด 5 ไอเทมมาแรงที่ครองใจ 5 สตรีทไอคอนสุดปัง Spring-Summer 2019

ต้อนรับ Spring-Summer 2019 ด้วยไอเทมสตรีทแวร์ จากกระแสของฤดูกาลนี้ โดยเลือกสรรค์จากการสวมใส่ของเหล่าสตรีทแฟชั่นไอคอนสุดฮอต ณ เวลานี้ ได้แก่ เจ้าพ่อฮิปฮอปที่กำลังมาแรง Urboy TJ, แฟชั่นนิสต้าหน้าหวาน มะปราง-อลิสา, แรปเปอร์วัยทีน ซีดี-กันต์ธีร์, และบล็อกเกอร์หญิงสุดแนว บิ๊งโกะ-ภาพฟ้า

5 ไอเทมมาแรงที่ครองใจ
5 สตรีทไอคอนสุดปัง

1. Track Jacket หรือเสื้อฮู้ด

 

 

เสื้อแจ็คเก็ตแนว Sport ที่หนุ่มซีดีหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงขาสั้น หรือกางเกงวอร์มขายาว ด้วยตัวของ Jacket มีความโดดเด่นอยู่แล้วเนื้อผ้าก็มีลักษณะไม่หนาจนเกินไปทำให้สามารถใส่กับอากาศบ้านเราได้ถือว่าร้อนหน่อยแต่กันแดดและตามเทรนได้แน่นอน

2. เสื้อยืด

เสื้อยืดถือเป็นไอเทมที่หาง่ายและสามารถแมทช์เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวเลยทีเดียว ยิ่งช่วงนี้ที่แฟชั่นมาเร็วไปเร็วด้วยแล้วเราเชื่อว่าเสื้อยืดจะไม่ทำให้คุณตกเทรนแน่นอน อย่างเช่น มะปราง ที่มาในลุคเสื้อยืด oversize ใส่กับกางเกงขาสั้นถือลุคง่ายๆ ที่คุณสามารถมิกซแอนด์แมทช์เองได้แน่นอน

3. หมวก

 

ลองหาหมวกเท่ๆ ซักใบ เพิ่มความสตรีทให้ตัวคุณได้ หมวกถือเป็นไอเทมอีกอย่างที่หลายๆ คนต้องมีติดบ้านไว้คนละใบสองใบแน่นอน ลองหยิบมาแมทช์กับการแต่งตัวในช่วงนี้ดูสิ อย่างที่คุณ Urboy TJ มักจะชอบใส่ ให้ปีกหมวกอยู่ด้านหลังเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับไอเทมชิ้นนี้ได้อย่างดี

4. แว่นตา

อัพลุคให้เท่และคูลยิ่งขึ้นด้วยไอเทมยอดฮิตที่หลายๆคนต้องมีติดกระเป๋า กับแว่นตารูปทรงต่างๆ รวมไปถึงสาวสวยอย่างบิ๊งโกะ ที่มีแว่นกันแดดสีดำติดกระเป๋าอยู่สมอถือแว่นกันแดดเท่ๆ ที่แค่ใส่ก็เสริมบุคลิกให้คุณดูดีได้

5. สนีกเกอร์คู่ใจ

ลองครีเอทสไลต์การแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรดซักคู่ที่เพิ่มความมั่นใจให้คุณทุกลุคไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน เมื่อเร็วๆนี้อาดิดาสได้เปิดตัว Nite Jogger ที่เครมว่าใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาจเป็นตัวเลือกให้หลายๆ คนได้สัมผัสกับสไตล์ที่แปลกใหม่นี้ก็ได้นะ