songkran festival ชุดเที่ยวสงกรานต์ ชุดเล่นสงกรานต์ วันสงกรานต์ สงกรานต์ เทรนด์แฟชั่น แฟชั่นวัยรุ่น แฟชั่นสงกรานต์ ไอเดียชุดสงกรานต์

ไอเดียชุดเที่ยวสงกรานต์ สไตล์วัยรุ่น ที่เมษานี้ไม่ควรพลาด!

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / ไอเดียชุดเที่ยวสงกรานต์ สไตล์วัยรุ่น ที่เมษานี้ไม่ควรพลาด!

ใกล้ช่วงสงกรานต์แล้ว เตรียมพร้อมกันหรือยัง? หากใครที่กำลังมองหาชุดเที่ยวสงกรานต์ แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งแบบไหนดี วันนี้ทีนเอ็มไทยมีไอเดียการแต่งตัวสไตล์วัยรุ่นมาฝากกัน จะมีแบบไหนสไตล์ไหนบ้างไปชมกันเลย

ชุดเที่ยวสงกรานต์ สไตล์วัยรุ่น
ที่เมษานี้ไม่ควรพลาด!

 

1. ชุดไทย

ยังคงอินกับกระแสออเจ้าไม่หาย กับการแต่งตัวชุดไทยเล่นสงกรานต์ ซึ่งนอกจากจะได้อนุรักษ์วัฒนธรรมแบบไทยๆ แล้ว ยังช่วยสร้างสีสันให้กับสงกรานต์ปีนี้อีกด้วย จะแต่งแบบเสื้อยืดกางเกงขาสั้น มีสไบเฉียงสักนิด หรือแบบจัดเต็มนุ่งโจงกระเบนห่มสไบ หรือสวมเสื้อคอกระเช้า ก็น่ารักไม่เบา ใครที่ชอบสไตล์แบบนี้ต้องรีบจัดด่วน รับรองว่าสงกรานต์ปีนี้สนุกแบบลืมไม่ลงเชียวล่ะ

2. เสื้อฮาวาย เสื้อลายดอก

เทรนด์นี้ไม่เอ้าท์แน่นอน มีติดตู้ไว้เลยก็คือ “เสื้อลายดอก” หรือ “เสื้อฮาวาย” เนี่ยแหละ เข้ากับเทศกาลสงกรานต์สุดๆ มีหลายสีหลายลายให้เลือกใส่ แถมหยิบมามิกซ์กับกางเกงตัวไหนก็ชิค สงกรานต์ 3 วันนี้ ก็จัดใส่ไปไม่ต้องซ้ำกันเลย

@cookpavadee
@meiinpsn
@meiinpsn

3. ชุดผ้าขาวม้า

วัยรุ่นที่ชอบไปเล่นสงกรานต์ที่สยาม ปีนี้เขามีธีมงาน “สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า สยามสนุก”  ตลอด 3 วันที่สยามสแควร์ เล่นสงกรานต์แต่งตัวแบบไทยๆ ดังนั้นอย่าลืมเตรียมชุดให้พร้อมละ เดี๋ยวนี้ผ้าขาวม้ามีดีไซน์ใหม่ๆ เก๋ๆ เพียบเลย

cr. www.wiinreviewer.com

4. เสื้อมัดย้อม

ผ้ามัดย้อม นอกจากจะสีสวยแล้ว ยังให้ความรู้สึกสบาย เลือกเนื้อผ้าแบบพลิ้วๆ แมทซ์กับกางเกงยีนส์ได้ดี หรือจะเลือกใส่เป็นเดรสก็น่ารัก เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ เพิ่มแอสเซสเซอรี่ พวงมาลัยดอกไม้หน่อย ดูเป็นชาวต่างชาติมาเที่ยวเมืองไทยเลยอ่ะ

@nara.thepnupa
@wjmild

หรือถ้าสีฟ้าครามดูเรียบๆ เกินไป ก็เลือกผ้ามัดย้อมสีพาสเทล บวกกับลายสกรีนเกรียนๆ เข้าไปหน่อย วัยรุ่นชอบแน่นอน

@kamolned
@iiitoei

5. เสื้อคลุมกันน้ำ

เสื้อคลุมกันน้ำไม่กลัวเปียก แถมดูคลูอีกด้วย เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเราสุดๆ มีให้เลือกทั้งแบบคลุม CROP TOPS ครึ่งตัว หรือจะเป็นแบบเต็มตัวก็ได้หมด ส่วนเสื้อด้านในก็อย่าเปิดเผยเนื้อหนังเยอะเนอะ เอาแต่พองาม

เสื้อคลุมกันน้ำโฮโลแกรม สีสวยสะดุดตามาก

เสื้อคลุมกันฝน

ที่มาภาพจาก men.mthai.com, wear.jp, raincoatforwomen.com, outfitideashq.com,

 6. เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์

แฟชั่นเสื้อผ้าวัยรุ่น ที่นิยมในตอนนี้  “เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์” ที่ใส่ได้ทุกโอกาส ถึงแม้เสื้อจะตัวใหญ่ใส่หลวมๆ แต่ก็ดูดี ดูสวยกว่าใส่เสื้อตัวเล็กๆ รัดติ้วเป็นไหนๆ นะคะ แถมใส่สบายอีกด้วย

7. ชุดชาวเขา

ปิดท้ายด้วยตัวเลือกอีก 1 ชุด โดยเฉพาะใครที่ไปเล่นสงกรานต์ทางเหนือ ต้องใส่ชุดเดรสชาวเขานี้เลย เขากับสถานที่สุดๆ ใส่เล่นน้ำหรือใส่เที่ยวก็ดูสวยงาม


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง