วันวาเลนไทน์ วัยรุ่นอินเทรนด์ วิธีการแต่งตัว วิธีใส่เสื้อสีชมพู หนุ่มเกาหลี เคล็ดลับ เสื้อสีชมพู แฟชั่น แฟชั่นเกาหลี แฟน โอปป้า

เปลี่ยนแฟนหนุ่มแต่งสไตล์โอปป้า สวมเสื้อชมพูยังไงให้ดูเท่

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / เปลี่ยนแฟนหนุ่มแต่งสไตล์โอปป้า สวมเสื้อชมพูยังไงให้ดูเท่

ผู้ชายใส่เสื้อสีชมพู เมืองไทยบ้านเรามักจะคิดว่า “เขาต้องไม่แมนแน่ๆ” หรือ “ทำไมคนนี้แต่งหวานจัง” ถูกไหมคะ แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนซีรีส์เกาหลี หรือเคยเดินทางไปเที่ยวเกาหลี จะเห็นว่าหนุ่มๆ เกาหลีเขาชอบใส่เสื้อสีชมพูกัน แถมไม่เคอะเขินด้วย และกลับให้ลุคที่ดูอบอุ่น น่ารักมีเสน่ห์ไปซะอีก รู้แบบนี้แล้ว เชื่อว่าสาวๆ ไทยต้องอยากให้แฟนหนุ่มใส่เสื้อสีชมพูแน่นอน

แต่งสไตล์โอปป้า
สวมเสื้อชมพูยังไงให้ดูเท่

วันนี้ทีนเอ็มไทยมีวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆ สวมเสื้อสีชมพูยังไงให้ดูไม่แบ๊ว เท่ๆ แบบสไตล์โอปป้าเกาหลีมาฝากกัน เพื่อหนุ่มๆ จะได้ใส่ไปเอาใจแฟนสาวช่วงวันวาเลนไทน์นี้ลองไปดูตัวอย่างกันว่า หนุ่มเกาหลีเขาแต่งกันอย่างไร?

1. ไม่ควรเลือกเสื้อรัดรูป หรือจับหุ่นเกินไป จะยิ่งทำให้ดูไม่แมน ควรสวมแบบโคร่งๆ

2. ควรเลือกสีชมพูตุ่นๆ ไม่สดมาก เพราะจะทำให้ดูแบ๊ว หวานแหวว

3. ถ้าไม่มั่นใจที่จะใส่เสื้อสีชมพูเดี่ยวๆ ตัวเดียว ก็สามารถใส่เสื้อสีขาวข้างในที่ตัวยาวกว่า ให้ดูสองชั้นแบบตัวอย่างภาพด้านบน หรือสวมเป็นแจ็คเก็ตสีชมพูแทน

4. ถ้าต้องการสวมเสื้อเชิ้ตสีชมพู ก็ควรเลือกสวมแบบโคร่งๆ เช่นกัน ไม่ต้องยัดเสื้อใส่กางเกงให้ตึงแนบตัวเกินไป ลองปล่อยชายเสื้อด้านหลัง หรือไม่ต้องยัดเสื้อไปในกางเกงเลย ก็ดูเท่ๆ ดีนะ

5. หากอยากใส่เสื้อสีชมพูกับกางเกงขาสั้น ควรเลือกเสื้อแบบโอเวอร์ไซส์ ที่ขนาดของแขนเสื้อจะยาวลงมาหน่อย ดูลุคแมนๆ ไม่สาวไปแน่นอน

ที่มาภาพจาก Weheartit