วัยรุ่นอินเทรนด์ วัยรุ่นเกาหลี หน้าร้อนเกาหลี เกาหลี แฟชั่นหน้าร้อน แฟชั่นเกาหลี แฟชั่นเสื้อผ้า

ส่องเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อน ของวัยรุ่นเกาหลี ฮิตแต่งตัวยังไง?

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / ส่องเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อน ของวัยรุ่นเกาหลี ฮิตแต่งตัวยังไง?

อย่าเพิ่งงงไปนะคะ ว่าทำไมเราถึงมาพูดเรื่องหน้าร้อนเอาตอนนี้ เรากำลังพูดถึงช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคม ของประเทศเกาหลีเป็นช่วงหน้าร้อนของบ้านเขา เราเลยขอบินไปส่องเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวของเหล่าวัยรุ่นเกาหลีกันหน่อยว่า ตอนนี้เขาฮิตแต่งตัวยังไง?

ส่องเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อน
ของวัยรุ่นเกาหลี ฮิตแต่งตัวยังไง?

จริงๆ แล้วการแต่งตัวหน้าร้อนของเกาหลี มันก็พอๆ กับหน้าร้อนของไทย ชุดที่เราใส่อยู่ทุกวันใส่ไปเกาหลีได้ ไม่ต้องกลัวเด๋อ แต่วิธีที่จะใส่อะไร แมทช์กับอะไรยังไง เราต้องไปชมกัน

คนที่นี่ไม่แต่งตัวโป๊ ท่อนบนส่วนใหญ่เสื้อยืดตัวใหญ่ โอเวอร์ไซส์ จับคู่กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรง บอกเลยว่าใครไปเกาหลีช่วงนี้เห็นใครแต่งตัวโป๊ สันนิษฐานได้เลย ไม่ใช่คนเกาหลี เป็นนักท่องเที่ยวแน่นอน

สายชิลแบบสาวเกาหลี ด้วยเสื้อยืดตัวใหญ่กับกางเกงยีนส์ เวลาใส่ให้เสียบเฉพาะเสื้อด้านหน้าเข้ากางเกง ทิ้งเสื้อด้านหลังให้ยาวๆ ไป อันนี้ก็ฮิตนะคะ ใส่สบายไม่อึดอัด ดูมีความแคชชวล ไม่ต้องพยายามมาก ดูแล้วเนียนๆ

เสื้อ กางเกงยีนส์ รองเท้าส้นเตี้ย เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวทุกที่ในช่วงหน้าร้อน ไม่เฉพาะแค่เกาหลีหรอกนะ เดินก็สบาย สะดวกคล่องตัว เสื้อท่อนบนอยากให้ดูหวานๆ หน่อยก็ต้องเน้นลูกไม้ หรือเสื้อไหมพรมบางเบา แต่ขอให้เป็นสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด ลุคคลีนๆ แบบนี้สาวเกาหลีนิยมกันมา

เห็นจับมือแล้ว เหมือนจะยิ่งทำให้ร้อนขึ้นเลยนะจ๊ะ ร้อนใจเนี่ย อิจฉา!!!

หรือเลือกสวมเสื้อยืดธรรมดา จะตัวเล็กตัวใหญ่ช่างมันได้หมด เอามาใส่คู่กับกระโปรงยาวๆ ดูแล้วได้ฟิลลิ่งความ Local มีความเกาหลี เข้ากับซัมเมอร์มากๆ

ช่วงนี้ผ้าลินินต้องมี

นอกจากนี้ การแต่งตัวถ้าอยากใส่สายเดี่ยวทำไง ส่วนใหญ่สาวๆ เกาหลีต้องใส่ทับเสื้อยืด ใส่ยืดสีพื้นก่อน แล้วค่อยใส่สายเดี่ยว หรือมีเสื้อคลุมบางๆ อีกที

 

เสื้อคู่ก็มา

มีภาพแฟชั่นหน้าร้อนเกาหลีให้ชมอีกเพียบ!!!

เป็นยังไงคะ ไอเดียแฟชั่นหน้าร้อน สไตล์สาวเกาหลี ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นสไตล์ที่สาวไทยแต่งตามกันได้ง่ายๆ ไม่ยากเลยใช่ไหมละ สาวๆ คนไหนไม่รู้จะใส่เสื้อแบบไหน สไตล์ไหน ลองเอาไอเดียนี้ไปใช้กันเลย