K-POP วัยรุ่นอินเทรนด์ ศิลปินเกาหลี แฟชั่นสนามบิน แฟชั่นเกาหลี

รวมลุค แฟชั่นสนามบิน ศิลปิน K-POP สวยทุกครั้งที่เครื่องแลนด์ดิ้ง

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / รวมลุค แฟชั่นสนามบิน ศิลปิน K-POP สวยทุกครั้งที่เครื่องแลนด์ดิ้ง

เชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนเวลาจะไป เที่ยวต่างประเทศ แต่ละทีก็ต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม แต่กว่าจะไปถึงประเทศที่หมายก็คงต้องนั่งเครื่องบินเป็นเวลานานๆ ถ้าแต่งตัวจัดเต็มไปตั้งแต่อยู่สนามบินก็คงจะนั่งไม่สบายเอาได้ แต่จะให้ไปแบบง่ายๆ สบายๆ เหมือนใส่ชุดอยู่บ้านก็ดูไม่สวยอีก วันนี้เรามีคำแนะนำพร้อม แฟชั่น ชุดขึ้นเครื่องบิน เก๋ๆ แบบศิลปินเกาหลี มาฝาก มาดูกันซิว่าคนดังเวลาขึ้นเครื่องบินเค้าแต่งตัวยังไงให้ใส่สบายแต่ยังดูดี นำไป Mix&Match ใช้กับตัวเองได้เลยค่ะ!

รวมลุค แฟชั่นสนามบิน ศิลปิน K-POP
สวยทุกครั้งที่เครื่องแลนด์ดิ้ง

Cr. news.mk.co.kr

แฟชั่นสนามบินของศิลปิน K-POP เป็นอะไรที่น่าจับตามองมาแต่ไหนแต่ไร ด้วยความที่มีตารางงานบินไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ทั้งคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้ง ซึ่งเรื่องลุคของตัวเองก็ยังต้องดูดี พร้อมออกสื่อทุกสถานการณ์ เพราะที่สนามบินจะมีนักข่าวและเหล่าแฟนคลับมาคอยเก็บภาพกันเต็มไปหมด เป็นที่มาของแฟชั่นสนามบินของเหล่าดารา-นักร้องเกาหลี ที่ใครๆ ก็คอยติดตามว่าคราวนี้เขาหรือเธอจะใส่ชุดอะไร บางคนก็แต่งมาแบบจัดเต็ม เปลี่ยนสนามบินให้กลายเป็นงานแฟชั่นวีคเลยทีเดียว เรามาดูกันว่าไอเท็ม ชุดขึ้นเครื่องบิน แบบไหนที่ใส่สบาย แต่งยังได้ลุคที่สวยชิค

1.เสื้อยืด / เสื้อ Oversize

เจนนี่ Blackpink Cr.pinterest.com
โรเซ่ Blackpink Cr.pinterest.com

เสื้อยืดเป็นไอเท็มสุดเบสิกที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี แถมยังสามารถปรับลุคให้เข้ากับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่นได้ง่ายด้วย ที่สำคัญคือใส่สบาย ถ้าเลือกเป็น ชุดขึ้นเครื่องบิน ก็ควรเลือกเสื้อยืดตัวใหญ่หน่อย หรือเป็นแบบ Oversize ซึ่งเป็นเสื้อไซส์ใหญ่กว่าตัวมากๆ ใส่กับกระโปรงก็น่ารัก หรือจะใส่กับกางเกงขาสั้นก็ได้หมด เรียบง่ายแต่ดูเก๋ อย่างเช่นสาวๆ Blackpink เลยค่ะ หรือถ้าใครกลัวหนาวจะเลือกเป็นแบบแขนยาวก็ได้นะ

2.กางเกงวอร์ม / กางเกงผ้ายืด

 

ซึลกิ Red Velvet Cr. vivianefashion.tumblr.com
เวนดี้ Red Velvet Cr. korean-celebrities-fashion.tumblr.com

ชุดขึ้นเครื่องบิน ที่ใส่สบายที่สุดก็เห็นจะเป็นพวกกางเกงวอร์มหรือกางเกงผ้ายืดนี่แหละ ใส่สบาย ไม่อึดอัด ด้วยเนื้อผ้าเบาๆ ระบายอากาศได้ดี แถมใส่แล้วยังคล่องตัว จะลุกจะนั่งยังไงก็ไม่ต้องกังวล สาวๆ ใส่แล้วได้ลุคเท่ๆ สปอร์ตๆ ดูทะมัดทะแมง แบบสาวน้อย เวนดี้ Red Velvet หรือถ้าอยากเพิ่มความชิค ก็เลือกเป็นกางเกงผ้ายืดสีๆ ที่กำลังฮิต ใส่กับรองเท้าผ้าใบเท่ๆ แบบ ซึลกิ Red Velvet รับรองปัง!

3.เสื้อเชิ้ต

ยุนอา Girl’s Generation Cr. pinterest.com
โดยอน Weki Meki Cr. pinterest.com

เสื้อเชิ้ตที่ปกติใส่แล้วดูเป็นทางการก็สามารถนำมาปรับลุคให้กลายเป็นแฟชั่นสนามบินได้เหมือนกันนะ เลือกเป็นเสื้อเชิ้ตทรงสวยที่ดูไม่เป็นทางการมากนัก ได้ทั้งแบบสีพื้นหรือแบบมีลายนิดหน่อย ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือขาสั้น ได้ลุคที่ดูเรียบแต่เก๋ และถ้าจะให้ไม่ดูเป๊ะเหมือนใส่ไปทำงานจนเกินไป แนะนำให้ใส่แบบตัวใหญ่หน่อย แขนยาวกว่าปกติเล็กน้อย ใส่ทับข้างในแล้วดึงออกมาเยอะๆ ดูไม่ตั้งใจ ก็ออกมาดูเท่ไปอีกแบบ แฟชั่นนี้บอกเลยว่าใส่ได้ตลอดและง่ายสำหรับสาวๆ ด้วยค่ะ

4.ชุดเดรส

ซอฮยอน Girl’s Generation Cr. pinterest.com
ฮยอนอา Cr. pinterest.com

การแต่งตัวที่ง่ายที่สุดของผู้หญิงก็คือเดรสสวยๆ สักตัวนี่แหละค่ะ ใส่ชุดเดียวจบไม่ต้องคิดมาก ที่เหลือก็แค่เลือกรองเท้ากับกระเป๋าเท่านั้นเอง เดรสก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเนื้อผ้าธรรมดา ยีนส์ หรือจะเป็นเดรสไหมพรมที่เหมาะสำหรับใส่ไป เที่ยวต่างประเทศ เมืองหนาว หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูน่ารักและมีลูกเล่นมากขึ้น ก็เลือกเป็นเดรสสายเดี่ยวใส่ทับเสื้ออีกทีก็ได้ค่ะ แบบนี้สามารถปรับลุคได้หลากหลายด้วยการเปลี่ยนเสื้อด้านใน ใส่ได้แบบไม่ซ้ำลุคเลย

5.เสื้อคลุม

โซวอน Gfriend Cr. pinterest.com
ทิฟฟานี่ Girl’s Generation Cr. pinterest.com

เครื่องแต่งกายสำคัญอีกชิ้นที่เหมาะกับใส่เป็นชุดขึ้นเครื่องบินก็คือ เสื้อคลุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยีนส์ หรือเสื้อคาดิแกน แบบไหนก็แล้วแต่ล้วนมีประโยชน์ต่อการนั่งเครื่องบินนานๆ ทั้งนั้น จะใส่คลุมแก้หนาว หรือเอามาห่มนอนก็ได้หมด แถมยังช่วยให้ลุคของเราดูดีขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่ใส่เสื้อคลุมสวยๆ สักตัว ก็เป็นการเพิ่มดีเทลให้กับชุดของเราดูไม่น่าเบื่อ สามารถเลือกใส่เสื้อคลุมได้ตามสไตล์ที่เราชอบเลยค่ะ

เครดิตข้อมูลจาก mushroomtravel.com