มาสก์หน้า มาสก์หน้ายักษ์ รามเกียรติ์ วัยรุ่นอินเทรนด์

ไอเดียเก๋สไตล์ไทยๆ มาสก์หน้ายักษ์ และเหล่าตัวละครรามเกียรติ์

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / ไอเดียเก๋สไตล์ไทยๆ มาสก์หน้ายักษ์ และเหล่าตัวละครรามเกียรติ์

อัพเดทเทรนด์วัยรุ่นกันอีกแล้วค่ะ คราวนี้เรามาดูเทรนด์ไทยๆ บ้านเราก้นบ้าง รับรองว่าเด็ด! ใหม่! ไม่ซ้ำใคร! โดยเฉพาะหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการมาสก์หน้าเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ต้องบินไปซื้อไกลถึงต่างประเทศ เมืองไทยเราก็มีที่มาสก์หน้าสวยๆ ลายเก๋ๆ ออกมาแล้ว  อย่างมาสก์หน้ารูปตัวละครรามเกียรติ์ วรรณคดีที่เราเรียนมาตั้งแต่เด็ก ลองคิดดูว่า มันจะน่าตื่นเต้นขนาดไหน เมื่อเหล่าตัวละครรามเกียรติ์เหล่านี้จะมาโลดแล่นอยู่บนหน้าของคุณ

ไอเดียเก๋สไตล์ไทยๆ
มาสก์หน้ายักษ์ และเหล่าตัวละครรามเกียรติ์

โดย ทาง MYU-NIQUE เป็นผู้ออกแบบ มาสก์หน้ายักษ์ หรือ MYU-NIQUE RAMAYANA MASK ซึ่งที่มาของไอเดีย และแรงบันดาลใจการออกแบบ ก็คือ ต้องการทำของฝากที่สื่อถึงความเป็นไทย ที่ชาวต่างชาติเห็นแล้วอยากจะหิ้วไปเป็นของฝาก โดยทาง MYU-NIQUE ก็มีความเชี่ยวชาญในเรื่องแผ่นมาสก์หน้าอยู่แล้ว เลยเกิดไอเดียว่า ทำไมถึงไม่ทำแผ่นมาสก์ที่พิมพ์ลายอะไรไทยๆ ดูล่ะ

ซึ่งคาแรคเตอร์แรกที่พวกเขานึกถึงคือ ทศกัณฐ์ จากนั้นก็ได้หนุมาน สุครีพ และไมยราพ ตามมา ทีมกราฟฟิกใช้เวลาอยู่หนึ่งปีเต็มสำหรับการพัฒนาทั้งแผ่นชีท ซอง และกล่อง แผ่นชีทผลิตจากเซลลูโลสบริสุทธิ์ มีข้อดีคืออุ้มเอสเซ้นส์ได้ดี มีความนุ่ม แนบสนิทไปกับผิวหน้า ส่วนสีที่ใช้เป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองอย่างแน่นอน ในส่วนของเอสเซ้นส์ก็เลือกสูตรที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า แต่ยังคงความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว นอกจากนี้ยังมีเรื่องกลิ่นที่เหมาะสมกับคาแรคเตอร์นั้นๆ แต่ยังคงความเป็นไทยอยู่ด้วย ซึ่งแน่นอนว่ากลิ่นที่ใช้เป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเช่นกัน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ซื้อจะพึงพอใจตั้งแต่เลือกซื้อ แกะกล่อง ฉีกซอง จนถึงลอกแผ่นมาสก์ออกจากใบหน้า

แผ่นมาสก์หน้านี้ มีให้เลือกถึง 4 ลาย 4 ตัวละคร อย่าง หนุมาน ไมยราพ ทศกัณฐ์ สุครีพ และ 4 กลิ่น Mixed Berry Moisturizing Mask, Orchid Moisturizing Mask, Lemongrass Moisturizing Mask, Ruby Moisturizing Mask แต่ละสูตรจะมีช่วยเรื่องผิวชุ่มชิ้น กระจ่างใส ผ่อนคลาย เป็นต้น

เห็นแบบนี้แล้ว สนใจอยากมาสก์สักแผ่นไหมคะ MYU-NIQUE RAMAYANA MASK จำหน่ายออยู่ที่ราคาแผ่นละ 89 บาท สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MYU-NIQUE

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟสบุ๊ก MYU-NIQUE