รองเท้าผ้าใบ วัยรุ่นอินเทรนด์

รองเท้าผ้าใบวัยรุ่น PONY คอลเลคชั่นล่าสุด จากฝีมือสตรีทอาร์ติสท์ชื่อดังของไทย

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / รองเท้าผ้าใบวัยรุ่น PONY คอลเลคชั่นล่าสุด จากฝีมือสตรีทอาร์ติสท์ชื่อดังของไทย

หลังจากที่ สตรีทแบรนด์ PRODUCT OF NEW YORK (PONY) แบรนด์รองเท้าผ้าใบ ที่มีต้นกำเนิดจาก New York และอยู่คู่กับเหล่าวัยรุ่นผู้ชื่นชอบใน Sneaker มาอย่างยาวนาน ได้เปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทย @เซ็นทรัลพลาซ่า เวสเกต เมื่อสิ้นปี 2560 ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด จากฝีมือสตรีทอาร์ติสท์ชื่อดังของไทย

สตรีทแบรนด์ระดับโลก PONY
แบรนด์รองเท้าผ้าใบวัยรุ่น

โดยสตรีทอาร์ติสท์ของไทยทั้งสามคนที่ร่วมสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษนี้กับแบรนด์ ประกอบด้วย

“แม็กกี้” อัศนัย อลันคีรี  หรือ Stupidnoobmacc  (เสื้อดำ สวมหมวก)

ผลงานสร้างสรรค์แนวสตรีทอาร์ท บนสีฟ้าที่โดดเด่น ตอบโจทย์สตรีทวัยรุ่น

“กีต้าร์ ” เอกวัฒน์ วิมลแก้ว หรือที่รู้จักกันในชื่อ NDTM (เสื้อดำ)

คงคอนเซ็ปต์ลูกตาสีแดง และใช้สีหลักอย่างขาว ดำ แดง เพื่อสวมใส่ได้ง่าย

“ต้น” เกษมวิทย์ ชวีวัฒน์ หรือ POORBOYLIFE (เสื้อขาว)

ผลงานภาพลิงที่คุ้นตา ได้มาโลดแล่นอยู่บนรองเท้าโพนี่สีดำ สุดคลู

คอลเลคชั่นพิเศษของ PONY ทั้ง 3 แบบนี้ จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,900 บาท เฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั้ง 7 สาขา ได้แก่เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลพัทยา เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ เซ็นทรัลฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า  สาวกสนีกเกอร์และไอคอนิกแบรนด์ตัวจริงห้ามพลาด


นอกจากนี้ PRODUCT OF NEW YORK (PONY) ยังมีความสนุกใหม่ ไม่ซ้ำใคร สวมใส่สบายได้ทุกโอกาส โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของ PONY Tophervon Star OX รองเท้ารุ่นยอดนิยมที่สุดตลอดกาลของ PONY ซึ่งมีวางจำหน่ายทั่วโลก วัสดุทำจากหนัง สวมใส่สบาย ส่งผ่านเอกลักษณ์แถบโลโก้ เชฟรอน (Chevron) ด้านข้างตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบั 

        City wing hi จุดกำเนิดจากรองเท้าบาสที่นักกีฬาNBA นิยมใส่กัน โด่งดังสุดๆมาจาก Spud Webb ที่มีความสูงเพียง ฟุต นิ้ว แต่ชนะ Slam Dunk Competition

        Shooter Ox จุดเริ่มต้นของ Shooter เป็นรองเท้าที่ใช้สำหรับเล่น Basketball ซึ่งเป็นที่นิยมในยุค 70s เด่นคือมีหัวรองเท้าเป็นยางรวมไปถึงพื้นรองเท้าและสายพันรองเท้าก็เป็นยางเช่นกัน Shooter มีรุ่น OX และ hi

        Hawaii    Model ใหม่ของ PONY ซึ่งมีการพัฒนาจากรุ่นอื่นๆโดยปรับรูปลักษณ์ให้มีความเรียบแต่ทันสมัยและลงตัว เชือกรองเท้า Matching กับตัวผ้า และมีการลดแถบ Chevron ด้านข้าง มาเป็นการเซาะร่องในแถบยางที่พันรอบรองเท้า นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังสมารถแต่งตัวได้ง่ายเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย

        Light รุ่นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ เพรียวและน้ำหนักเบา คล่องตัวเมื่อสวมใส่ เพิ่มดีเทลด้วยการเพิ่มรายละเอียดลายปักรูป Chevron บริเวณส้นเท้าด้านนอกของตัวรองเท้า

ติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมอินเทรนด์กันได้ที่ www.facebook.com/thailandpony และwww.instagram.com/pony_thailand