ทิชชู่เปียกเช็ดผม วัยรุ่นอินเทรนด์

ไอเดียเจ๋ง! ทิชชู่เปียกเช็ดผม จากเกาหลี สำหรับสาวขี้เกียจสระผม

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / ไอเดียเจ๋ง! ทิชชู่เปียกเช็ดผม จากเกาหลี สำหรับสาวขี้เกียจสระผม

ต้องเข้าใจว่าอากาศเมืองไทยเราร๊อนร้อน ร้อนหนักมาก ทำให้เหงื่อออกง่ายมาก ส่งผลไปถึงผมที่ชี้ฟู มันเยิ้ม จนต้องสระผมเพื่อให้จัดทรงง่าย แต่จะให้สระทุกวัน มันก็ต้องมีขี้เกียจบ้างเป็นธรรมดา โดยเฉพาะวัยรุ่น มักขี้เกียจสระผม เพราะมันเสียเวลา กว่าผมจะแห้ง บลาๆๆๆ จนต้องใส่หมวกปกปิด หรือรวมผมมัดไว้อยู่บ่อยๆ แต่ตอนนี้หมดกัวลได้แล้วจ้า เพราะเกาหลีใต้เขามีทิชชู่เปียก ที่ไม่ได้ทำออกมาแค่เช็ดหน้าเช็ดมือ แต่ตอนนี้สามารถนำมาเช็ดผมได้แล้ว (เก๋กู๊ดค๊า)

ไอเดียเจ๋ง! ทิชชู่เปียกเช็ดผม
จากเกาหลี สำหรับสาวขี้เกียจสระผม

ทิชชู่เปียกของ Nature republic mint solution Fresh dry Tissue ใช้เช็ดทำความสะอาดผม ถูกออกแบบมาเพื่อซับความมันโดยเฉพาะและรวดเร็ว หลังซับผมเป่าให้แห้งใน 1 นาที ก็จะได้ผมที่เหมือนเพิ่งสระมาใหม่ๆ ไม่มันแถมมีกลิ่นมิ้นท์อ่อนๆ สดชื่น ราคาประมาณ 3,500 วอน

นอกจากนี้ก็มี NATURE REPUBLIC MINT SOLUTION HAIR FRESH STICK WAX คล้ายลูกกลิ้งทาไปบริเวณหนังศีรษะตรงกลาง เพื่อลดความมันอีกขั้นและมีกลิ่นหอมมิ้นท์

และ NATURE REPUBLIC MINT SOLUTION HAIR FRESH TOP ROLLON อีกตัว ลักษณะคล้ายโรลออน ทาไปบริเวณผมด้านบนไม่ให้ชี้ฟู

นอกจากนี้ยังมียี่ห้อ Missha PPOSONG Hair dry tissue ไม่มีกลิ่น ช่วยทำความสะอาดผม และทำให้ผมไม่มันเช่นกัน

และ Innisfree Camellia Essential Hair Styling Tissue อีกตัว ที่มีส่วนประกอบของน้ำมันดอกคาเมเลีย ช่วยซับมัน ให้ความชุ่มชื้นและทำความสะอาดเส้นผมจากฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ

เป็นไงคะ เก๋กู๊ดไหมละ แต่ก็อย่าทำบ่อยเกินไปหละ สระผมบ้างจะดีกว่าจะได้สะอาดหมดจด หรือหากใครที่ได้ลองใช้ทิชชู่เปียกนี้แล้วแล้ว รู้สึกยังไงมาบอกให้ฟังกันหน่อยนะคะ

ข้อมูลและภาพจาก MISSHA, Innisfree, Nature republic