ส้นสูงเก๋แปลกแหวกชิมิ ?!?

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / ส้นสูงเก๋แปลกแหวกชิมิ ?!?

สาวๆ ที่ชื่นชอบในการใส่รองเท้าส้นสูง? งจะต้องอึ้ง ทึ่ง รู้สึกแปลกประหลาด? หรือประทับใจไปกับคอลเลกชั่นใหม่ของรองเท้าดีไซน์แปลกแหวกแนวพวกนี้? เพราะรองเท้าหนังแต่ละคู่ได้รับการออกแบบ ชนิดเรียกว่าคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว จะแปลกแหวกแนวแค่ไหน? ทิชชี่จะพาไปรู้จัก และชื่นชมความไม่เหมือนใครไปพร้อมๆ กันค่ะ

รองเท้าที่สวมใส่ได้อย่างไม่น่าเชื่อเหล่านี้? มีการออกแบบใหม่ล่าสุดจาก Kobi Levi ค่ะ
‘หมากฝรั่ง’และกล้วยเป็นแรงบันดาลใจของการออกแบบในครั้งนี้? ไม่น่าเชื่อที่ปัจจุบันนี้ยังมีการแสดงโชว์รองเท้ารูปทรงนี้ที่พิพิธภัณฑ์ รองเท้า SONS ในประเทศเบลเยี่ยมด้วยนะค่ะ (ใครว่างก็ลองบินไปดูกัน)

รองเท้าทรงนี้ได้แรงบันดาลใจสร้างสรรค์มาจาก ผ้าตาหมากรุก ผสมผสานกับรถเข็นช้อปปิ้งในซุปเปอร์มาร์เก็ต

รูปทรงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสรีระของผู้หญิง? ที่มีผมหางม้าสีบลอนด์ยาวสลวย (รองเท้าทรงนี้ทิชชี่ถูกใจมากมาย เพราะดีไซน์บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้ชัดเจนมากๆ ค่ะ)

เชื่อได้ว่ารองเ้ท้าทรงนี้ เมื่อบรรดาหนุ่มๆ เห็น? เป็นต้องถูกใจ เพราะการออกแบบมันช่างเย้ายวนใจเสียจริงๆ

องเท้ารูปทรงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากไม้และเครื่องหนัง? คุณสามารถเข้าไปดูคอลเลกชั่นแปลกแหวกแนวอีกมากมายในได้เว็บไซต์? ของนายลีวายส์ (ผู้ออกแบบ)? www.kobilevidesign.blogspot.com

วันนี้ทิชชี่เก็บภาพรองเท้าแปลกแหวกแนวมาให้คุณสาวๆ ได้ดูมากมาย เพื่อไปประยุกต์สวมใส่ในชีวิตประจำวันค่ะ? ขอบอกว่าแปลกจริงอะไรจริง? จะสวมใส่รองเท้าแบบไหนก็นึกถึงสรีระร่างกายของตัวเองด้วยนะค่ะ ว่าพร้อมไหมสำหรับการใส่รองเท้าทรงแปลกๆ เหล่านี้!

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : http://www.dailymail.co.uk