‘นันยาง ชูการ์’ รองเท้าผ้าใบสุดชิค โดนใจวัยเรียน!

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / ‘นันยาง ชูการ์’ รองเท้าผ้าใบสุดชิค โดนใจวัยเรียน!

เพื่อนๆ ยังจำ รองเท้าผ้าใบ คู่โปรดของตัวเองสมัยเรียนกันได้ไหม? สำหรับทีนเอ็มไทยแล้วก็ต้องนี่เลย รองเท้านันยาง ก็ทั้งดีและทนแถมราคาสบายกระเป๋า เด็กนักเรียนคนไหนก็เลือกใส่กัน ถือว่าครองใจวัยเรียนอย่างเราไปเต็มๆ ล่าสุด! นันยางได้ผลิตรองเท้าผ้าใบ “นันยาง ชูก้าร์” สำหรับผู้หญิงสายมุ้งมิ้งออกมา ขอบอกเลยว่ามันน่ารักมาก แถมราคาขนาดนี้ ต้องมีเก็บทุกสีนะ บอกเลย!! ‘นันยาง ชูการ์’ รองเท้าผ้าใบสุดชิค โดนใจวัยเรียน!

'นันยาง ชูการ์' รองเท้าผ้าใบสุดชิค โดนใจวัยเรียน!

‘นันยาง ชูการ์’ รองเท้าผ้าใบสุดชิค โดนใจวัยเรียน!

เนื่องจากในปัจจุบันรองเท้าผ้าใบกำลังเป็นที่นิยมมากๆ ในกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งมีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อกัน และหนึ่งในแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ติดตลาดมานานอย่าง นันยาง ที่ครองใจวัยรุ่น-วัยเรียนนั้น ก็ได้ออกรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงสายมุ้งมิ้ง แต่แอบเท่ ออกมา ภายใต้ชื่อ “นันยาง ชูก้าร์”

'นันยาง ชูการ์' รองเท้าผ้าใบสุดชิค โดนใจวัยเรียน!

ซึ่งความพิเศษของ “นันยาง ชูก้าร์” คือความครบในคู่เดียว ทั้งใส่ไปเที่ยวและใส่ไปเรียนได้ ซึ่งได้ออกแบบโดยยึดกฏเกณฑ์และข้อกำหนดต่างๆ ของกระทรวงศึกษาธิการอย่างเคร่งครัด จึงมั่นใจได้ว่าถูกระเบียบ ที่สำคัญยังเพิ่มความคุ้มค่าโดยเพิ่มดีไซน์สีสันสวยงามบนพื้นรองเท้าด้านใน และเพิ่มลูกเล่นสนุกๆ ด้วยการดีไซน์เชือกผูกเส้นที่ 2 ให้มีสีสันสดใสให้เลือกมากถึง 7 สี สนนราคาคู่ละ 329 บาท ขนาด 35-41 โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว แถมฟรีฟรุ้ตตี้ ริบบิ้น (ปกติราคา 30 บาท) จนถึง 31 พฤษภาคม 2559 หรือจนกว่าของจะหมด

'นันยาง ชูการ์' รองเท้าผ้าใบสุดชิค โดนใจวัยเรียน!