เต้ย จรินทร์พร – สน ยุกต์ ชวนวัยรุ่นแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษ!

Home / วัยรุ่นอินเทรนด์ / เต้ย จรินทร์พร – สน ยุกต์ ชวนวัยรุ่นแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษ!

ในปัจจุบันวัยรุ่นหลายคนยังไม่กล้าพูดหรือเปิดเผยความรู้สึก เต้ย จรินทร์พร นักแสดง-เน็ตไอดอลสาวตลอดกาล และ สน ยุกต์ นักแสดงหนุ่มเนื้อหอม จึงรวมทีมนำเทรนด์ ชวนวัยรุ่นมาแชร์ความรู้สึกในรูปแบบใหม่ ไม่ใช่แค่ได้รับแค่ความรู้สึกดีๆ เท่านั้นแต่ยังได้มิตรภาพที่ดีด้วย กับ โค้ก Emotion รุ่นพิเศษ! โดยจะมีให้เลือกดื่ม เลือกแชร์ เลือกส่งความสุข แค่ช่วงส่งท้ายปีนี้เท่านั้น เต้ย จรินทร์พร – สน ยุกต์ ชวนวัยรุ่นแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษ!

เต้ย จรินทร์พร - สน ยุกต์ ชวนวัยรุ่นแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษ!I

เต้ย จรินทร์พร – สน ยุกต์ ชวนวัยรุ่นแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษ!

งานนี้วัยรุ่นคงกล้าเผยความรู้สึกกันมากขึ้น เมื่อ โค้ก ได้จัดทำ กระป๋อง Emotion ที่ไม่ซ้ำใครให้เพื่อนๆ ได้เขียนความรู้สึกหรือชื่อ ลงบนกระป๋อง ส่งให้กับเพื่อนและคนพิเศษ บอกเลยว่าชิคสุดๆ! >,< อย่างเช่น  เต้ย จรินทร์พร นักแสดงสาวสุดน่ารัก ที่ส่งมอบความรู้สึกดีๆ และรอยยิ้มให้กับ สน ยุกต์ เล่นเอาฝ่ายชายยิ้มหน้าบาน ซึ่งสนก็ไม่น้อยหน้าได้ตอบกลับความรู้สึกดีๆ ไปด้วยเช่นกัน เอ๊ะๆ! อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะเป็นการแชร์ความรู้สึกดีๆ ในฐานะเพื่อนร่วมวงการเท่านั้นค่ะ

ส่วนใครที่อยากเป็นเจ้าของ โค้กกระป๋อง Emotion ที่ไม่ซ้ำใคร เลือกพิมพ์ลายในแบบของตัวเองได้ ก็สามารถไปร่วมกิจกรรมดีๆ กันได้ที่ บู๊ธโค้ก ในวันที่ 14 พ.ย.-6 ธ.ค. นี้ ทั้งที่ กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, นครราชสีมา และสงขลา นอกจากนั้นก็ยังจะมี โค้ก Emotion อนิเมชั่นสติกเกอร์ ให้โหลดได้ฟรีทางแอพไลน์กันอีกด้วย โดยสามารถโหลดกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ

เต้ย จรินทร์พร - สน ยุกต์ ชวนวัยรุ่นแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษ!

เต้ย จรินทร์พร - สน ยุกต์ ชวนวัยรุ่นแชร์ความรู้สึกสุดพิเศษ!