โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์

Home / การศึกษา / โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์

ตอนเด็กๆ ใครอยากเป็นสัตวแพทย์ยกมือขึ้น ^^ ใครหลายคนเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก พอเห็นสัตวแพทย์แล้วดูดีมีสไตล์จนอยากที่จะโตขึ้นเป็นสัตวแพทย์ บ้างยกมือ! ขอเสนอไอเท็มสุดเท่ ที่ทั้งเด็กก็มีได้ ทั้งผู้ใหญ่ก็น่ามี ยิ่งโดยเฉพาะเหล่าหมอสัตว์ทั้งหลาย หรือผู้ที่อยากเป็นสัตว์แพทย์ทั้งหลายต้องสนใจ! นั่นคือ  เจ้าโมเดลเชิงกายวิภาคแบบจำลองโครงกระดูก หรือจะเรียกสั้นๆ แบบบ้านๆว่า โมเดลสัตว์แบบ 4D ก็ได้จ้า… โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์

โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์

เจ้าโมเดลสัตว์แบบ 4D หรือชื่อเต็มๆของเจ้านี่ก็คือเหล่า 4D Animal Anatomy Modelนั่นเอง ซึ่งเจ้านี่ สามารถเป็น
ได้ทั้งของเล่นเด็ก และยังเป็นแบบจำลองโครงสร้างในการบรรยายได้ดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเห็นภาพสุดๆ หรือแม้กระทั้งจะ ของโชว์ ของแต่งบ้าน แต่งโรงพยาลก็เก๋กู๊ดจริงๆ แถมยังสามารถกระตุ้นการเรียกรู้ และปลูกฝั่งเด็กๆ ให้อยากรู้อยากลองอยากเรียกหมอก็เป็นได้ ^O^

โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์ โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์ โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์ โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์

ซึ่งผู้ที่ซื้อมาจะได้เจ้าโมเดลตัวนี้มาแบบเป็นกล่อง Box set ประกอบเอง พร้อมเรียนรู้กันแบบตั้งแต่แกะกล่องเลยละ ภายใน Box set จะประกอบไปด้วย ชิ้นส่วนอวัยวะต่างๆ ที่เราต้องประกอบเอง โดยมีภาพตัวอย่าง และคู่มือในการประกอบ พร้อมข้อมูลภาคภาษาอังกฤษ ให้เราได้เรียนรู้แบบเฉิงลึกขึ้นมาหน่อยอีกด้วย แถมยังมีที่ตั้ง หรือ สแตนดี้เพื่อโชว์มาไว้ภายในกล่องอีกด้วย ครบเซ็ตสุดๆ รับรองว่า สนุกแถมมีประโยชน์ และได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์แบบห็นภาพจริงๆแน่ น้องๆ หนูๆ หรือเพื่อนๆคนไหนสนใจ เจ้า 4D Animal Anatomy Model สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้นะจ๊ะ^^

 โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์ โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์

โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์ โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์

โมเดล 4D เสริมทักษะวิทยาศาสตร์

เรียบเรียงข้อมูลโดย : http://teen.mthai.com
Credit : www.4dmaster.com, http://www.ebay.com