คู่รักนักเรียนไฮสคูล ดีไซน์ชุดงานพรอมจากเทปกาว

Home / การศึกษา / คู่รักนักเรียนไฮสคูล ดีไซน์ชุดงานพรอมจากเทปกาว

ไอเดียการทำสิ่งใหม่ๆ มักเกิดจากนักเรียน นักศึกษาในช่วงวัยหนุ่มสาวไฟแรงเนี่ยแหละคะ ที่พวกเขาจะมีความคิดสร้างสรรค์จับสิ่งนั่นนำสิ่งนี่มาสร้างเป็นชิ้นงาน ขอแค่คิดและลงมือทำ งานออกมาดีแน่นอน เหมือนกับคู่รักนักเรียนไฮสคูล ดีไซน์ชุดงานพรอมจากเทปกาว ที่ทีนเอ็มไทยนำมาฝากในวันนี้ และขอบอกว่าสิ่งที่น้องๆ ได้ทำชุดพรอมด้วยเทปกาวขึ้นมานั้น ถึงแม้ว่าจะฟังดูแปลก แต่เป็นไอเดียเริ่ดๆ ที่ทำให้ทั้งคู่สวมออกมาสวยหล่อสะดุดตาในงานสุดๆ ว้าวววว

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

duck-tape-stuck-at-prom-outfit-competition-5-630x419
Ryan Danko และ Gabrielle Farina

คู่รักนักเรียนไฮสคูล ดีไซน์ชุดงานพรอมจากเทปกาว

โดยคู่รักนักเรียนไฮสคูลในรัฐมิชิแกนปีสุดท้าย มีชื่อว่า Ryan Danko และ Gabrielle Farina ซึ่งทั้งคู่เป็นผู้ออกแบบชุดของผู้ชายและผู้หญิงด้วยกันเองเลยค่ะ ทั้งชุดเดรส เสื้อสูท กางเกง กระเป๋า สายคาดที่หัว รวมไปถึงตกแต่งลวดลายที่รองเท้า เพื่อให้ทั้งหมดดูแมทช์กัน และความมหัศจรรย์ของไอเดียก็อยู่ตรงที่ การใช้เทปกาวกว่า 12 ม้วน ในการครีเอทลวดลายเสื้อผ้าในแบบเฉพาะตัว โดยใช้เวลากว่า 59 ชั่วโมง ในการบรรจงตัดแปะให้เก๋ไก๋ฟรุ้งฟริ้ง ว้าววทุ่มเทกับงานพรอม Prom ฝุดๆ สวยงามราวกับได้ย้อนไปในยุค ปี ค.ศ. 1920 เลยละคะ

duck-tape-stuck-at-prom-outfit-competition-3-465x700
คู่รักนักเรียนไฮสคูล
duck-tape-stuck-at-prom-outfit-competition-1-465x700
คู่รักนักเรียนไฮสคูล ดีไซน์ชุดงานพรอมจากเทปกาว
duck-tape-stuck-at-prom-outfit-competition-4-465x700
ชุดงานพรอมจากเทปกาว
duck-tape-stuck-at-prom-outfit-competition-7-465x700
ชุดเรืองแสงได้
duck-tape-stuck-at-prom-outfit-competition-8-630x324
ดีไซน์ชุดงานพรอมจากเทปกาว

ไม่หมดเพียงแค่นั้นสิ่งที่ทำให้สะดุดตาในงานสุดๆ นอกจากความสวยความงาม ก็คือ เมื่ออยู่ท่ามกลางความมืด ชุดของพวกเขาจะสะท้อนแสง เปร่งประกายออกมาได้อีกด้วย จนผลงานชุดที่ว่านี้ ได้เตะตากรรมการจนผ่านเข้ารอบสุดท้ายในงาน ‘Stuck In Prom’ ด้วย ซึ่งมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลชนะเลิศเป็นทุนการศึกษาถึง 10,000 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 324,000 บาทเลยแหละจ้า!! แหมแบบนี้จะไม่ได้รางวัลในงานพรอมนี้ไปได้อย่างไร^^

ข้อมูล boredpanda, catdumb