5 มหาวิทยาลัยอเมริกา ที่สาวๆ มีโอกาสได้แฟนหนุ่มมากที่สุด

Home / การศึกษา / 5 มหาวิทยาลัยอเมริกา ที่สาวๆ มีโอกาสได้แฟนหนุ่มมากที่สุด

กรี๊ดดดดดดดด…สลบ จนอยากจะรีบบินไปเรียนเมืองนอกกันเลยละค่ะ เมื่อรู้ว่ามี 5 มหาวิทยาลัยอเมริกา ที่สาวๆ มีโอกาสได้แฟนหนุ่มมากที่สุด ว้าววว…เริ่ดม่ะ แต่อันนี้ก็ไม่ขอคอนเฟิร์มนะจ้ะว่าการเรียนของเพื่อนๆ น้องๆ แต่ละคนจะดร็อปลงหรือเปล่า อิอิ หรืออาจจะทำให้มีกำลังใจอยากไปเรียนทุกวันก็ได้นะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราอย่าเสียเวลา หรือไปติดตามดูพร้อมๆ กันว่ามีมหาวิทยาลัยใดบ้าง และจะเด็ดขนาดไหนกันค่ะ…

University of Michigan
หนุ่มนักกีฬา

5 มหาวิทยาลัยอเมริกา ที่สาวๆ มีโอกาสได้แฟนหนุ่มมากที่สุด

1. University of Michigan

ในเกมการแข่งขันฟุตบอลของที่นี่จะมีหนุ่มๆ มารวมตัวกันจำนวนมาก และก็เป็นโอกาสที่ดีที่สาวๆ จะมามาเช็คเรทติ้ง เพื่อให้หนุ่มๆ ได้ยลโฉมกัน นอกจากนี้ห้องสมุดที่สวยงามของที่นี่ก็เป็นที่ที่โรแมนติกไม่น้อย^^

2. Vanderbilt University

หากพูดถึงหนุ่มวิศวะแล้วละก็ สาวๆหลายคนก็คงต้องกรี๊ด สำหรับมหาวิทยาลัยแห่งนี้ คุณจะได้พบกับหนุ่มวิศวะมาดเท่ห์ที่สาวๆ ใฝ่ฝันอย่างแน่นอน

men3
5 มหาวิทยาลัยอเมริกา ที่สาวๆ มีโอกาสได้แฟนหนุ่มมากที่สุด

3. University of California, Berkeley

ถ้าใครคิดว่าตัวเองสวยระดับซุปเปอร์โมเดลแล้วละก็ UCLA ก็คงจะเป็นที่ที่เหมาะกว่าสำหรับคุณ แต่ถ้าไม่ UC Berkeley แห่งนี้ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า โดยเฉพาะหนุ่มนิติศาสตร์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพียงแค่คุณลงทุนซื้อ Birkenstocks สักคู่เท่านั้นก็พอ

men4
5 มหาวิทยาลัยอเมริกา ที่สาวๆ มีโอกาสได้แฟนหนุ่มมากที่สุด

4. Cornell University

เป็นที่ที่ดีที่สุดในการหาแฟนก็ว่าได้ เนื่องจากมีหนุ่มจากหลากหลายเชื้อชาติให้สาวๆได้เลือกกัน สิ่งที่ต้องมีเพียงแค่ความมั่นใจก็เพียงพอแล้ว

5. University of Iowa

นอกจากที่นี่จะมีชื่อในด้านการเรียนการสอนด้านศิลปะแล้ว การควงสาวๆในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ก็มีชื่อไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นถ้าสาวๆ คนไหนมาเรียนที่นี่ รับรองว่าต้องมีหนุ่มๆ มาจีบแน่นอน

ข้อมูลและภาพ: reductress, wegointer