ดาราฮอลลีวูด เขาทำอะไรกันระหว่างเรียน high school

Home / การศึกษา / ดาราฮอลลีวูด เขาทำอะไรกันระหว่างเรียน high school

วันนี้ทีนเอ็มไทยจะพาทุกคนมาดูกิจกรรมสมัยเรียนของฝั่งยุโรปกันบ้างคะ ว่าอย่างระดับดาราฮอลลีวูด เขาทำอะไรกันระหว่างเรียน high school ก่อนที่พวกเขาจะมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในฮอลลีวูด Hollywood นี้กัน ไม่แน่ว่าดาราที่คุณชื่นชอบอาจจะมีวีรกรรมที่ทำให้คุณประหลาดใจก็ได้นะ แต่จะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจนั้น มาติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

aaron-paul-was-an-avid-snowboarder-just-before-high-school-he-took-a-career-aptitude-test-and-matched-the-arts-there-wasnt-a-room-to-go-to-ask-questions-for-that-paul-said
แอรอน พอล Aaron Paul

ดาราฮอลลีวูด เขาทำอะไรกันระหว่างเรียน high school

1.แอรอน พอล Aaron Paul เขาเป็นนัก snowboarder ตัวยง ซึ่งก่อนที่เขาจะเข้าเรียนไฮสคูล เขาได้ลองไปทดสอบความถนัดเกี่ยวกับ “ด้านศิลปะ” อีกด้วย ว้าววว นี่ถ้าเขาไม่ได้มาเป็นนักแสดงละก็ คงได้เป็นนักศิลปะกันไปแล้ว ดูท่าว่า หนุ่มพอลจะทำอะไรก็เก่งไปซะหมดเลยน้า

jennifer-anistons-name-topped-many-playbills-during-her-four-years-at-fiorello-h-laguardia-high-school-of-music-and-art-and-performing-arts-the-school-that-inspired-fame
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน Jennifer Aniston

2.เจนนิเฟอร์ อนิสตัน Jennifer Aniston ชื่อเธอได้รับความนิยมอย่างมากบน playbills หรือป้ายกิจกรรม ในช่วงสี่ปีที่เธอศึกษาอยู่ที่ Fiorello H. LaGuardia โรงเรียนมัธยมดนตรีและศิลปะการแสดง จนเป็นจุดเริ่มต้นแรงบันดาลใจในการเป็นนักแสดงให้กับเธอ

ben-affleck-said-he-and-buddy-matt-damon-would-engage-in-such-extracurricular-activities-as-underage-drinking-pot-smoking-and-all-the-attendant-shenanigans-and-sometimes-plot-their-paths-to-hollywood
เบน แอฟเฟล็ก Ben Affleck

3. เบน แอฟเฟล็ก Ben Affleck ได้พูดถึงตัวเขาและเพื่อนสนิทอย่าง แม็ตต์ เดม่อน ว่ากิจกรรมนอกหลักสูตรที่เขามักทำกัน เช่น “ดื่มแอลกอฮอล์ตอนยังไม่บรรลุนิติภาวะ, การสูบบุหรี่” มาก่อนที่พวกเขาจะเลือกเส้นทางฮอลลีวูด

voted-most-talkative-in-middle-school-jennifer-lawrence-switched-to-homeschooling-after-moving-to-la-to-pursue-acting-i-am-vastly-uneducated-she-joked
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ Jennifer Lawrence

4. เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ Jennifer Lawrence สาวคนนี้ได้การโหวตว่า พูดเก่งที่สุดในโรงเรียนมัธยม ก่อนที่เธอจะย้ายไปเรียนหนังสือต่อที่แอลเอด้านการแสดง ซึ่งเธอบอกว่า เธอได้รับการความรู้อย่างมากมายจริงๆ

tom-cruise-spent-his-freshman-year-studying-at-a-catholic-seminary-where-he-was-a-loner-who-was-always-trying-to-prove-something-according-to-classmates-he-dropped-out-because-he-loved-women-too-much
ทอม ครูซ Tom Cruise

5. ทอม ครูซ Tom Cruise เขาใช้เวลาหนึ่งปีแรกของเขาเรียนที่วิทยาลัยคาทอลิก ก่อนที่เขาจะดร็อปการเรียนออกไป ด้วยสาเหตุเพราะเขาติดผู้หญิงมากนั่นเอง (ร้อนแรงตั้งแต่หนุ่มๆกันเลย)

mila-kunis-landed-the-part-of-jackie-in-that-70s-show-at-age-14-in-between-stretches-of-on-set-tutoring-kunis-attended-an-la-high-school-where-kids-come-up-with-magazines-and-ask-me-to-sign-them-she-said
มีลา คูนิส Mila Kunis

6. มีลา คูนิส Mila Kunis ตอนเธออายุ 14 ปี เธอได้เป็น 1 ในนักแสดงเรื่อง “That ‘70s Show” และในระหว่างศึกษาที่โรงเรียนมัธยม LA เธอก็มีโอกาสได้ถ่ายนิตยสารอีกด้วย (มีความสามารถตั้งแต่อายุยังน้อยอ่ะ)

catholic-schoolboy-will-smith-earned-the-nickname-prince-because-of-his-ability-to-talk-his-way-out-of-trouble-but-i-had-pretty-high-sat-scores-smith-said
วิลล์ สมิธ Will Smith

7. วิลล์ สมิธ Will Smith เป็นนักเรียนคาทอลิกอีกคนหนึ่งที่ได้รับฉายาว่า “เจ้าชาย” เพราะความสามารถทางการพูดคุยแก้ปัญหา หาทางออกของเขา อีกทั้งคะแนน SAT หรือคะแนนที่นำไปใช้ในการเข้าหาวิทยาลัยเขาก็ยังทำได้สูงอีกด้วย

sandra-bullock-hammed-it-up-writing-sketches-and-performing-skits-in-between-sets-of-the-high-school-talent-show-she-spoke-fluent-german-rallied-crowds-as-a-varsity-cheerleader-and-was-a-member-of-the-thespian-honor-so
ซานดรา บุลล็อก Sandra Bullock

8. ซานดรา บุลล็อก Sandra Bullock เธอคนนี้มีความสามารถพิเศษ ทั้ง การเขียนภาพวาด การแสดง เชียร์ลีดเดอถือ ในระหว่างเรียนโรงเรียนมัธยม และเธอยังมีความสามารถพูดภาษาเยอรมันได้อีกด้วย ถือว่าซานดราเป็นนักกิจกรรมตัวยงเลยก็ว่าได้

a-math-whiz-james-franco-held-an-internship-at-lockheed-martin-and-later-rebelled-getting-in-trouble-with-the-law-for-drinking-shoplifting-and-graffiti
เจมส์ แฟรนโก James Franco

9. เจมส์ แฟรนโก James Franco เขาคนนี้จัดว่าเป็นเซียนคณิตศาสตร์ และได้ฝึกงานที่ล็อกฮีด มาร์ติน บริษัทผู้ผลิตเครื่องบินระหว่างประเทศและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ก่อนจะเกิดปัญหาขัดแย้งด้านกฎหมาย

angelina-jolie-attended-a-beverly-hills-high-school-where-the-bad-kids-go-she-said-i-was-the-punk-outsider-who-nobody-messed-with-i-was-fearless
แองเจลินา โจลี Angelina Jolie

10. แองเจลินา โจลี Angelina Jolie เข้าโรงเรียน Beverly Hills ที่เด็กไม่ดีไปเรียน โดยเธอบอกว่า ไม่มีใครกล้ายุ่งกับเธอและเธอก็เป็นคนไม่กลัวใคร

bryan-cranston-was-a-member-of-the-chemistry-club-and-climbed-the-ranks-of-the-lapds-law-enforcement-explorers-a-fitness-and-recruitment-program-for-youth-a-performing-arts-elective-hooked-him-on-acting
Bryan Cranston

11. Bryan Cranston ระหว่างเรียนเขาเป็นสมาชิกของชมรมเคมีและสามารถไต่ระดับขึ้นแอลเอพีในการบังคับใช้กฎหมายนักสำรวจได้, ทำโปรแกรมการออกกำลังกายสำหรับเด็กและเยาวชน อีกทั้งเขายังชื่นชอบการเรียนวิชาศิลปะการแสดงเป็นอย่างมากด้วย

Amy Poehler
Amy Poehler

12. Amy Poehler เป็นลูกสาวของครูโรงเรียนเทศบาล และเป็นเชียร์ลีดเดอร์ และเธอยังทำงานหลังเลิกเรียนที่ timey ร้านไอศครีมอีกด้วย

leonardo-dicaprio-dropped-out-his-junior-year-to-shoot-a-recurring-role-on-growing-pains-and-attended-free-acting-classes-at-the-local-drama-center-life-is-my-college-he-said
ลีโอนาโด ดิคาปริโอ Leonardo DiCaprio

13. ในชีวิตการเรียนของ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ Leonardo DiCaprio เขาดร็อปเรียนตั้งแต่ปีแรก ด้วยอาการเจ็บป่วย และทำให้เขาต้องเข้าเรียนต่อในชั้นเรียนการแสดงฟรีที่ศูนย์ละครในท้องถิ่นแทน

channing-tatum-played-football-baseball-and-track-at-his-rural-alabama-high-school-where-he-often-found-himself-in-the-principals-office
แชนนิง เททัม Channing Tatum

14. แชนนิง เททัม Channing Tatum เขาคนนี้ชอบเล่นฟุตบอล, เบสบอล ที่โรงเรียนมัธยมในชนบทอลาบามาของเขา และเขามักจะพบว่าตัวเองอยู่ในห้องทำงานของครูใหญ่ หรือพูดง่ายๆ ว่าโดนเรียกพบประจำนั้นเอง

anna-kendrick-entered-high-school-with-tv-commercials-and-a-tony-nomination-under-her-belt-but-she-never-lorded-it-over-her-classmates-according-to-her-drama-teacher
แอนนา เคนดริก Anna Kendrick

15. แอนนา เคนดริก Anna Kendrick เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมที่มีการโฆษณาทางโทรทัศน์และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่ หรือรางวัลเกียรติยศที่มอบให้กับวงการละครเวที แต่เธอไม่เคยคิดว่าตัวเองดูยิ่งใหญ่ไปกว่าเพื่อนร่วมชั้นของเธอเลย

a-rough-home-life-led-johnny-depp-to-drop-out-at-16-experiment-with-drugs-and-join-a-garage-band-the-kids-he-lived-for-months-in-his-friends-67-chevy-imapala
จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp

16. จอห์นนี เดปป์ Johnny Depp เขามีช่วงชีวิตที่ลำบากในอายุ 16 ปีที่ต้องดร็อปเรียน ติดยาเสพติด และร่วมวงเล่นกีตาร์ โดยเขาอาศัยอยู่กับเพื่อนของเขาเป็นเวลาหลายเดือน

ashton-kutcher-played-football-starred-in-school-plays-and-sang-in-the-choir--until-he-drunkenly-broke-into-school-at-night-and-was-convicted-of-burglary-he-lost-his-college-scholarships-and-girlfriend
แอชตัน คุชเชอร์ Ashton Kutcher

17. กิจกรรมในสมัยเรียนของ แอชตัน คุชเชอร์ Ashton Kutcher ก็คือ การเล่นฟุตบอล, เป็นดาราในละครของโรงเรียนและร้องเพลงในคณะนักร้องประสานเสียง จนกระทั่งเขาเกิดปัญหา เรื่องการดื่มของมึนเมาและบุกเข้าไปในโรงเรียนตอนกลางคืน ทำให้ถูกตัดสินลงโทษข้อหาลักทรัพย์ และต้องสูญเสียทุนการศึกษาของวิทยาลัยและแฟนสาวของเขาไปโดยปริยาย

natalie-portman-made-it-to-the-semifinal-round-of-the-intel-science-talent-search-the-nations-most-elite-high-school-research-competition-she-juggled-advanced-academics-with-the-title-role-in-broadways-the-diary-of-ann
นาตาลี พอร์ตแมน Natalie Portman

18.นาตาลี พอร์ตแมน Natalie Portman ในสมัยเรียนมัธยม เธอได้เข้ารอบรองชนะเลิศในการแข่งขันค้นหาความสามารถพิเศษของอินเทลวิทยาศาสตร์ระดับประเทศ และเธอยังได้บทนำในบรอดเวย์ “ไดอารี่ของแอนน์แฟรงก์” อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับกิจกรรมสมัยเรียนหรือวีรกรรมแสบๆ ของเหล่าดาราฮอลลีวูดคนดัง ที่มีทั้งตัวอย่างที่ดีและก็ไม่ดี ให้เราได้ทราบกัน และเพื่อนๆ หรือน้องๆ ที่อ่านแล้วก็ต้องเลือกปฎิบัติตามในสิ่งที่ดีนะคะ เพราะการกระทำอะไรก็ตามที่พลาดไปแล้ว เราจะไม่สามารถย้อนคืนเวลาเพื่อกลับไปแก้ไขสิ่งเหล่านั้นได้อีก หรือเพือนๆ คนไหนมีวีรกรรมวัยเด็กที่น่าสนใจ คล้ายคลึงหรือแตกต่างจากดาราฮอลลีวูดนี้ ก็สามารถเล่าผ่านคอมเม้นให้ทราบกันได้นะคะ^^

เรียบเรียงแปลโดย teen.mthai.com

ข้อมูลและภาพจาก businessinsider

—หากนำข้อมูลไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ—