นน ชานน นน ชานน สันตินธรกุล นนกุล ย้อนวัยดารา ย้อนวัยเด็ก วีรกรรมวัยเรียน

ส่องภาพย้อนวัยเรียนอนุบาล-ปริญญาตรี ของนนกุล

Home / การศึกษา / ส่องภาพย้อนวัยเรียนอนุบาล-ปริญญาตรี ของนนกุล

วัยรุ่นสุดฮอตมาแรงในปีนี้ คงต้องยกให้หนุ่ม นน ชานน หรือ นนกุล คนนี้ ตั้งแต่ภาพยนตร์ฉลาดเกมส์โกง ที่ประสบความสำเร็จ หนุ่มนนกุลก็มีงานต่อเนื่องทั้งถ่ายแบบ ทั้งในประเทศและต่างประเทศกันเลย ถือว่าเป็นไอดอลที่มีพัฒนาการทั้งงานแสดง รูปร่าง รวมไปถึงการเรียนที่เขาทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดหนุ่มนนกุล จบปริญญาตรีคณะการผลิตสื่อภาพยนตร์ (Film Production) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล Mahidol International College (MUIC) แล้ว ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่น้องนนกุลด้วยนะคะ

ส่องภาพย้อนวัยเรียน
อนุบาล-ปริญญาตรี ของนนกุล

ช่วง อนุบาล 1 – อนุบาล 3

เด็กชาย นน ชานน

ช่วง ประถมศึกษาปีที่ 1

ช่วง มัธยมศึกษาตอนปลาย

จบปริญญาตรี

โดยหนุ่มนนกุล ยังได้โพสต์ถึงตัวเองใน ไอจี nonkul ถึงวันรับปริญญานี้ว่า : สุดท้ายที่ขาดไม่ได้และผมมักจะหลงลืมไปเสมอและเชื่อว่าหลายๆ คนบางทีก็อาจจะลืมคนๆ นี้ไปเหมือนกัน นั่นก็คือลืมที่จะขอบคุณตัวเอง

ใช่ เด็กหน้าโง่ที่พยายามยิ้มไม่เห็นฟันแต่ดันปลิ้นออกมาเพราะฟันใหญ่เกินกรามคนนี้แหละ ขอบคุณที่ตั้งแต่เริ่มเข้ามาในสายอาชีพนี้ ไม่กลัวที่จะบอกเป้าหมายที่ฟังดูเพ้อเจ้อบ้าบอตั้งแต่คนแรกที่เข้ามาถามนาย ขอบคุณที่หลายครั้งนายไม่อยากทำบางสิ่งบางอย่างเพราะมันไม่ใช่สิ่งที่นายชอบเอาซะเลย แต่เพื่อที่จะทำให้ตัวนายเก่งขึ้นซักนิดหน่อยก็ยังดี นายก็กลั้นใจทำมันจนได้ ขอบคุณที่มาจนถึงตรงนี้จนได้ แต่ก็ยังต้องเหนื่อยอีกเยอะเลยแหละ เพราะมันยังไม่ใกล้เอาซะเลย แค่อยากบอกว่าสู้ๆนะ จิตใต้สำนึกของฉัน เพราะหวังว่านายยังจำได้ว่า เราวาดภาพตัวเองไว้ว่าเราอาจจะไปได้ไกลกว่านี้… คนต้องมองว่าเราบ้าหรือไม่ก็ว่าโอ้อวดแน่เลย แต่ไม่เป็นไร ขอแค่ในโอกาสนี้เท่านั้น ให้พวกเค้ามองว่าบ้าบ้างยโสโอ้อวดบ้างก็ไม่เป็นไร จบปริญญาตรีแค่ครั้งเดียวในชีวิต ขอบ้าบอซักครั้งจะเป็นอะไรไป และเราก็อยากให้ทุกคนรู้ด้วยว่า การขอบคุณตัวเองบ้างเป็นครั้งคราวมันเป็นเรื่องที่ดีนะ 🙂 แล้วก็ นายเรียนจบแล้วนะ ยินดีด้วย

 ตอน Casting ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง

ไม่ว่าจะภาพหนุ่มนนกุลวัยไหน ก็หล่อใสกิ๊กเหมือนเดิมจริงๆ

ที่มาภาพจากไอจี @nonkul


เรื่องที่น่าสนใจ