ศิษย์เก่าโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา

ส่องภาพ 17 ดาราศิษย์เก่าโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา

Home / การศึกษา / ส่องภาพ 17 ดาราศิษย์เก่าโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา

วันนี้ทีนเอ็มไทย ขอพาทุกคนไปส่องภาพ รุ่นพี่ดาราศิษย์เก่าโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา และจะมีใครกันบ้างที่เรียนจบจากโรงเรียนแห่งนี้ โดยโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี เป็นโรงเรียนนานาชาติระดับอนุบาลถึงมัธยมปลาย เรียนตามหลักสูตรการศึกษาของอเมริกัน และก่อตั้งมากว่า 60 ปีแล้ว ดังนั้นศิษย์เก่าที่จบที่นี้ แน่นอนว่าต้องเก่งเรื่องภาษาแน่นอน…แต่จะมีใครกันบ้างน้า

ส่องภาพ 17 ดาราศิษย์เก่าโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา

กันตา ดานาว

กันตา ดานาว หรือ วิคตอเรีย ดานาว นักแสดงลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อังกฤษ ขณะที่เธอเริ่มเข้าวงการในปี พ.ศ. 2532 เธอเรียนในระดับเทียบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. wiki/กันตา_ดานาว

แอนเดรีย สวอเรซ

แอนเดรีย สวอเรซ  เป็นนักแสดง และนักร้องชาวไทย มีสัญชาติอเมริกันและมีเชื้อสายของไทย สเปนเปอร์โตริโก เข้าสู่วงการด้วยการเป็นแดนซ์เซอร์ในงานคอนเสิร์ตให้กับ อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ เรียนระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. wiki/แอนเดรีย_สวอเรซ

โม้นา

ราโมน่า ซาโนลารี่ หรือชื่อเล่น โม้นา เป็นนักแสดง และอดีตนางแบบวัยรุ่นที่มีผลงานในประเทศไทย เธอเป็นลูกเสี้ยว สวิส-อิตาเลียน-ไทย-จีน โดยเข้าสู่วงการจาการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 1996 เรียนระดับมัธยมปลายที่ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. wiki/ราโมน่า_ซาโนลารี่

แอนนี่ โปรเจกต์เอช

มณฑิราภา รัตตะกุญชร หรือ ธีรดา รัตตะกุญชร นักร้องและนักแสดงชาวไทย ชื่อเล่นคือ แอนนี่ แต่สื่อและคนทั่วไปจดจำในชื่อ แอนนี่ โปรเจกต์เอช จบมัธยมศึกษาโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. wiki/มณฑิราภา_รัตตะกุญชร

ทูน หิรัญทรัพย์

ทูน หิรัญทรัพย์ มีชื่อจริงว่า โรเบิร์ต โจเซฟ เชสเปเดส เป็นลูกครึ่งไทย-ฟิลิปปินส์ ดารารุ่นใหญ่ จบการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. wiki/ทูน_หิรัญทรัพย์

หาญส์ หิมะทองคำ

ดร.ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ มีชื่อในวงการแสดงว่า หาญส์ หิมะทองคำ และมีชื่อเล่นว่า หาญส์ จบมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. wiki/ภักดีหาญส์_หิมะทองคำ

เอิน กัลยกร

กัลยกร นาคสมภพ หรือ “เอิน” นักแสดงและนักร้องชาวไทย ที่มีผลงานที่เป็นที่รู้จักจากการแสดงละครเรื่อง “ใต้ร่มไม้เลื้อยเรือนศิรา” และ “เพชรตัดเพชร” จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. wiki/กัลยกร_นาคสมภพ

คริสโตเฟอร์ ไรท์

คริสโตเฟอร์ ไรท์ เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ มีอาชีพสอนภาษาอังกฤษ เจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Chris English School นักแสดง ผู้ดำเนินรายการ อิงลิช เดลิเวอรี่ (English Delivery) และ Movie Language จบชั้นมัธยมที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. wiki/คริสโตเฟอร์_ไรท์Ajarn Chris Wright อาจารย์คริส ไรท์

เจ มณฑล

เจ มณฑล จิรา นักแสดงชายหน้าตาดีและฮอตหนักมากในยุค 90 จบระดับมัธยมศึกษาศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี (RIS) จบเกรด 11 (เทียบเท่ากับมัธยมศึกษาปีที่ 5)

cr. wiki/มณฑล_จิรา, @montonnjira

นิโคล

นิโคล เทริโอ นักร้องสาวมีชื่อเสียงจากผลงานเพลง กะ-โป-โล-คลับ และ บุษบาหน้าเป็นปัจจุบันในปี 2557 เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน จบมัธยมปลายที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr.@nicole_officialaccount

ได๋ ไดอาน่า

ไดอาน่า จงจินตนาการ หรือ ได๋ ไดอาน่า เป็นทั้ง พิธีกร ดีเจ และนักแสดง จบมัธยมศึกษา : โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. @ladydna

สเตฟาน ซาลาโมเน่

สเตฟาน ซาลาโมเน่ อดีตนักแสดงชาวไทย เป็นลูกครึ่งไทย-จีน เข้าศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี พอเรียนเกรด 9 (ม.3) ย้ายไปเรียนที่อื่น

cr. gossipstar.mthai.com

ไบรโอนี่

ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สไมท์ ชื่อเล่น เคท เป็นนักร้องหญิงลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ปัจจุบันเธอได้ละจากการเป็นนักร้อง แล้วผันตัวเป็นครูสอนโยคะใน สหรัฐอเมริกา สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. @bryceyoga

เด็บบี้

เดบาร่าห์ ซี ชื่อเล่น เด็บบี้ อดีตสมาชิกวงบาซู ลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์  การศึกษาจบมัธยม – โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. @debbie_bazoo

วิกกี้ สุนิสา เจทท์

วิกกี้ สุนิสา เจทท์ ภรรยาสาวชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ เธอเป็นนักแสดงและนางแบบ เข้าวงการด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่อง ฟ้า ในช่วงมัธยมจบการศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. @sunisajett

กั้ง วรกร

กั้ง วรกร ศิริสรณ์ นักร้องหนุ่มหล่อ เป็นรู้จักจากการเป็นผู้ชนะการแข่งขันเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 10 และเป็นอดีตนักร้องกลุ่มบอยแบนด์ค่ายกามิกาเซ่ สมาชิกวงเอกซ์ ไอ เอส  จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา

cr. @kangvorakorn

มารี เบิร์นเนอร์

มารี เบิร์นเนอร์ นางแบบและนักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ชื่อของ มารี เป็นชื่อที่สามารถออกเสียงได้หลายภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ, เยอรมัน และไทย สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. @marie_broenner

ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ สุทัตตาเริ่มแสดงตั้งแต่อายุสิบปี เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ (2554) ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (2556) และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (2558) ตลอดจนละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น   สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

cr. @punpun_sutatta

ติดตามเพิ่มเติม >>> ย้อนวีรกรรมวัยเรียนและรักแรก ของสาวหมวย ปันปัน สุทัตตา